Tượng Quan Âm Đá Thạch Anh Xanh

1
Trạng thái: Còn hàng

- Hình dáng: Phật Quan Âm

- Màu Sắc: Xanh

- Kích Thước: cao 12cm, ngang 8cm, dày 5.5cm

- Chất liệu: Thạch anh xanh tự nhiên 100%

- Hợp Mệnh: Tượng phật quan âm ngọc hoàng long phù hợp với người mệnh Mộc, Hỏa

- Dùng để thờ, để trên ô tô

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 69%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 71%

1.900.000 đ

Compare

Công dụng đá thạch anh xanh

Bên cạnh yếu tố làm đẹp và phong thủy, đá thạch anh Aventurine còn được biết tới là một trong những loại đá có khả năng chữa bệnh thần kỳ. Mặc dù tác dụng của loại đá này trong việc chữa bệnh vẫn chưa được khẳng định bằng các bằng chứng khoa học nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho người bệnh thì được nhiều người phản hội lại khá tích cực. Cách chữa bệnh của loại đá này cũng khá đơn giản, chỉ cần đặt viên đá lên người nơi mà bạn cảm thấy không khỏe nhất sẽ cảm thấy như các luồng khí chạy trong người như một cách để điều hòa âm dương trong cơ thể, giúp cơ thể khí huyết lưu thông không còn tắc nghẽn gây khó chịu.

Trên thực tế, phương pháp này được áp dụng như một công cụ hỗ trợ chữa bệnh mà thôi chứ không thể coi như thay thế các loại thuốc chuyên ngành hay sự thăm khám của bác sĩ.

Ý nghĩa tượng phật Quan Âm

Trong dân gian có rất nhiều những Vật phẩm phong thủy mang một ý nghĩa to lớn khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến hình tượng Đức mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát đem đến những sự may mắn, chở che cho con người lúc hoạn nạn khó khăn.

- Phật Bà Quan Âm là hiện thân cả sự từ bi, sự bao dung, lòng độ lượng. Hạnh nguyện của ngài là cứu khổ, cứu nạn, giúp đỡ chúng sinh, vì vậy, dân gian thường sử dụng tượng Phật Quan Âm để cầu mong sự bình an, hạnh phúc.

- Ngoài ra ngài còn là hiện thân của đức từ bi, tình thương giống như tình mẹ thương con, một tình thương tha thiết nhất không có tình thương nào sánh bằng nên hóa thân của ngài là người phụ nữ là người mẹ hiền của nhân loại hay là tất cả của chúng sinh.

- Tượng Phật Quan Âm có thể sử dụng để trưng bày, bài trí trong phòng khách, ban thờ, phòng làm việc, đặt trên xe oto hoặc cửa hàng kinh doanh để mang lại sự may mắn và tài lộc.

Với Ngọc An 100% được tạc thủ công từ những khối đá tự nhiên nguyên bản nguyên khối vì vậy năng lượng từ đá là điều cốt lõi tạo nên giá trị trong quá trình sử dụng lâu dài. Với đôi bàn tay thợ lành nghề bậc nhất hiện nay sẽ tạo nên một tác phẩm đức mẹ Quan Âm chuẩn phong thủy từ đôi mắt cho đến đài sen.

Phong Thủy Ngọc An

Loading...