Tượng phật quan âm đá thạch anh trắng

3
Trạng thái: Còn hàng

- Hình dáng: Phật Quan Âm

- Màu Sắc: Trắng

- Kích Thước: cao 13cm, ngang 10cm, dày 9cm

- Chất liệu: Thạch anh trắng Tự Nhiên

- Hợp Mệnh: Tượng phật quan âm thạch anh trắng phù hợp với người mệnh Kim, Thủy

- Dùng để thờ, để trên ô tô

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 72%
Tình duyên 53%
Hộ thân 63%
Sức khỏe 72%
Mối quan hệ 71%

1.900.000 đ

Compare

Tác dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng có tính mát, giúp hạ sốt, giảm đau và điều trị stress, làm cho những căng thẳng của cuộc sống hằng ngày tan biến. Cải thiện sức khỏe tinh thần, giải phóng các mối âu lo. Thạch anh trắng còn có một công dụng vô cùng tuyệt vời là gắn kết tình mẫu tử.

Đá pha lê tự nhiên được nhiều vị danh y cao tay ở phương Đông như Hồng Kông, Tây Tạng, Mông cổ sử dụng để đốt cháy vết thương bằng cách chiếu pha lê tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Theo các nhà thạch học trị liệu thì pha lê tự nhiên giúp con người ổn định trí lực cũng như thể lực. Tinh thể pha lê cũng rất tốt cho hoạt động não bộ, giúp hỗ trợ cho tủy sống, hỗ trợ hoạt động điều trị thiếu máy cục bộ giãn tĩnh mạch. Với những người có vấn đề với hệ hô hấp, thạch anh có tác dụng vô cùng tích cực.

Đặc biệt Thạch anh trắng  có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch giúp chữa các bệnh liên quan đến bộ não như đau nửa đầu, hoa mắt..., và hỗ trợ quá trình tuần hoàn giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng

Ý nghĩa tượng phật Quan Âm đá thạch anh trắng

Trong dân gian có rất nhiều những Vật phẩm phong thủy mang một ý nghĩa to lớn khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến hình tượng Đức mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát đem đến những sự may mắn, chở che cho con người lúc hoạn nạn khó khăn.

- Phật Bà Quan Âm là hiện thân cả sự từ bi, sự bao dung, lòng độ lượng. Hạnh nguyện của ngài là cứu khổ, cứu nạn, giúp đỡ chúng sinh, vì vậy, dân gian thường sử dụng tượng Phật Quan Âm để cầu mong sự bình an, hạnh phúc.

- Ngoài ra ngài còn là hiện thân của đức từ bi, tình thương giống như tình mẹ thương con, một tình thương tha thiết nhất không có tình thương nào sánh bằng nên hóa thân của ngài là người phụ nữ là người mẹ hiền của nhân loại hay là tất cả của chúng sinh.

- Tượng Phật Quan Âm có thể sử dụng để trưng bày, bài trí trong phòng khách, ban thờ, phòng làm việc, đặt trên xe oto hoặc cửa hàng kinh doanh để mang lại sự may mắn và tài lộc.

Với Ngọc An 100% được tạc thủ công từ những khối đá tự nhiên nguyên bản nguyên khối vì vậy năng lượng từ đá là điều cốt lõi tạo nên giá trị trong quá trình sử dụng lâu dài. Với đôi bàn tay thợ lành nghề bậc nhất hiện nay sẽ tạo nên một tác phẩm đức mẹ Quan Âm chuẩn phong thủy từ đôi mắt cho đến đài sen.

Phong Thủy Ngọc An

Loading...