Tượng phật Quân Âm Đá ngọc xanh Pakistan

1
Trạng thái: Còn hàng

- Hình dáng: Phật Quan Âm

- Màu Sắc: Vàng

- Kích Thước: cao 15cm, ngang 8cm, dày 5cm

- Chất liệu: Ngọc xanh Pakistan Tự Nhiên

- Hợp Mệnh: Tượng phật quan âm ngọc Pakistan phù hợp với người các mệnh.

- Dùng để thờ, để trên ô tô

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 78%
Tình duyên 60%
Hộ thân 75%
Sức khỏe 74%
Mối quan hệ 74%

1.550.000 đ

Compare

Tính chất đá ngọc Pakistan

Đá ngọc Pakistan là một trong những dạng đá thuộc dòng họ đá ngọc cơ bản chúng có nhiều và đẹp ở đất nước Pakistan. Nhìn bên ngoài sẽ thấy một màu xanh ngọc rất trong, mịn, và mát chính vì vậy chúng đem lại một nguồn năng lượng tích tụ lớn giúp chúng ta thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống.

Quý vị nếu có kiểm chứng ngọc chỉ cần lấy một vật khác chất gõ lên trên bề mặt đá ngọc sẽ tạo ra những âm thanh trong trẻo vang vọng.

Còn nếu muốn nhìn bên trong sâu thẳm của khối tượng thì chỉ cần rọi đèn sáng mạnh sẽ thấu và có một màu sắc xanh tỏa nên.

Trên bề mặt đá ngọc chuẩn tự nhiên xin lưu ý không thể nào tránh được những vết vàng, vết vân hằn bên trênđó là do tính chất tạo hóa của thiên nhiên. Người có câu: " Ngọc là phải có tỳ vết "

Hình tượng phật Quan âm được chế tác từ dòng đá này thì là một kiệt tác, vẻ đẹp của thiên nhiên. Với đôi bàn tay thợ lành nghề nhiều năm chuyên tạc các tác phẩm từ đá Ngọc An khẳng định với quý vị sẽ hài lòng, tâm đắc khi sở hữu cho mình một tác phẩm tượng Quân Âm.

Ý Nghĩa Tượng Quan Âm ngọc Pakistan

Trong dân gian có rất nhiều những Vật phẩm phong thủy mang một ý nghĩa to lớn khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến hình tượng Đức mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát đem đến những sự may mắn, chở che cho con người lúc hoạn nạn khó khăn.

- Phật Bà Quan Âm là hiện thân cả sự từ bi, sự bao dung, lòng độ lượng. Hạnh nguyện của ngài là cứu khổ, cứu nạn, giúp đỡ chúng sinh, vì vậy, dân gian thường sử dụng tượng Phật Quan Âm để cầu mong sự bình an, hạnh phúc.

- Ngoài ra ngài còn là hiện thân của đức từ bi, tình thương giống như tình mẹ thương con, một tình thương tha thiết nhất không có tình thương nào sánh bằng nên hóa thân của ngài là người phụ nữ là người mẹ hiền của nhân loại hay là tất cả của chúng sinh.

- Tượng Phật Quan Âm có thể sử dụng để trưng bày, bài trí trong phòng khách, ban thờ, phòng làm việc, đặt trên xe oto hoặc cửa hàng kinh doanh để mang lại sự may mắn và tài lộc.

Với Ngọc An 100% được tạc thủ công từ những khối đá tự nhiên nguyên bản nguyên khối vì vậy năng lượng từ đá là điều cốt lõi tạo nên giá trị trong quá trình sử dụng lâu dài. Với đôi bàn tay thợ lành nghề bậc nhất hiện nay sẽ tạo nên một tác phẩm đức mẹ Quan Âm chuẩn phong thủy từ đôi mắt cho đến đài sen.

Phong Thủy Ngọc An

Loading...