Trụ đá phong thủy thạch anh vàng

1
Trạng thái: Còn hàng

Trụ đá phong thủy thạch anh vàng tự nhiên 100%, dòng đá mang năng lượng cao giúp chủ nhân tăng vượng khí, cải thiện sức khỏe, hóa giải tà khí xung quanh không gian sống.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 76%
Tình duyên 55%
Hộ thân 65%
Sức khỏe 69%
Mối quan hệ 68%

Gọi để biết chi tiết

Compare

Thông tin sản phẩm trụ đá phong thủy thạch anh vàng

Chất liệu: đá thạch anh vàng tự nhiên 100%

Dòng đá năng lượng cao

Hình dạng: trụ lục năng 6 cạnh

Kích thước: tùy theo nhu cầu sử dụng

Màu sắc: Vàng

Xuất xứ: Brazil, Myanmar

Công dụng: trấn trạch, tăng năng lượng khí

 

Click xem:  THẠCH ANH VÀNG: KHÁM PHÁ ĐẶC TÍNH, Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG

Ý nghĩa trụ đá phong thủy thạch anh vàng

Như đã nói trên thì dòng đá thạch anh nhất là thạch anh vàng mang một nguồn năng lượng vô cùng tích cực bởi vì chúng được tạo hóa dưới lòng đất nhiều triệu năm trở lại đây. Chính vì vậy nguồn năng lượng này là tinh hoa của trời và đất hình thành lên, bởi vậy vì sao thạch anh lại được dùng nhiều vào trong các vấn đề phong thủy. Cũng bởi lý do trụ đá có một hình thù rất đặc trưng tạo ra nguồn năng lượng vô định sẽ thúc đẩy cuộc sống này tốt đẹp hơn khi được bài trí đúng cách.

Theo như những chuyên gia phong thủy thì trụ đá thạch anh có tác dụng vô cùng lớn đối với phong thủy tâm linh và sức khỏe con người cụ thể như là

+ Trụ đá phong thủy giúp hấp thụ năng lượng tích cực hóa giải những năng lượng xấu trong không gian bài trí sẽ làm cho năng lượng cơ thể người được trung hòa và cân bằng với năng lượng tự nhiên.

+ Trụ đá phong thủy thạch anh vàng mang màu vàng của sự thịnh vượng chính vì vậy vật phẩm này rất phù hợp với những ai làm công việc kinh doanh, làm các chức vụ cao trong công ty giúp họ nhanh thăng quan tiến chức.

+ Trụ đá có đỉnh chóp nhọn thể hiện sự thẳng thắn của một con người, có những quyết định chuẩn xác đối với công việc.

+ Trụ đá phong thủy thạch anh vàng giúp hóa giải tà khí, đẩy lùi vía xấu

+ Bài trí trụ đá trên bàn học giúp thúc đẩy sự tư duy, phát triển bộ não có sự sáng tạo, tập trung học hành thi cử.

+ Đối với sức khỏe trụ đá phong thủy thạch anh vàng đem lại nhiều lợi ích to lớn chữa được các thứ bệnh như:Stress, thần kinh căng thẳng, chứng bệnh đãng trí, chống được não hóa, tốt cho hệ xương khớp....

Quý vị hãy an tâm khi chọn cho mình một sản phẩm trụ đá phong thủy thạch anh vàng đảm bảo tự nhiên 100% tại  Phong Thủy Ngọc An chúng tôi. Cam kết chất lượng, giá thành ưu đãi bậc nhất hiện nay.

Loading...