Sỏi cuội thạch anh trắng

2
Trạng thái: Còn hàng

Kích thước: 2x2cm,

Trọng lượng: Tính theo kilogram

Chất liệu: Đá Thạch Anh Trắng đã quay bóng tự nhiên

Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 64%
Tình duyên 69%
Hộ thân 76%
Sức khỏe 79%
Mối quan hệ 63%

349.000 đ

Compare

Đặc điểm đá sỏi cuội thạch anh trắng

- Công thức hóa học là SiO2 thuộc nhóm đá thạch anh 

- Có độ cứng theo thang Mohs là 7.0

- Khối lượng riêng đạt 2.6 g/cm3.

- Đá thạch anh trắng là hệ tinh thể ba phương và có ánh thủy tinh.

- Màu sắc trắng trong hoặc trắng đục

- Phân bố: Các mỏ pha lê tự nhiên được tìm thấy ở một số nước như Brazil, Pháp, Thụy Sỹ, Nga…Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã tìm thấy một số mỏ đá thạch anh trắng tự nhiên ở Gia Lai, Thanh Hóa, Dak Lak…Tuy nhiên, xét về chất lượng, thạch anh ở Việt Nam có chất lượng không cao, thạch anh không được trong mà nghiêng nhiều về màu trắng đục

thạch anh tinh thể trắng

Được làm từ những khối đá thạch anh cỡ lớn hoặc được tận dụng từ những viên đá thạch anh còn dư thừa trong quá trình chế tác ra thành các tác phẩm phong thủy. Sau khi thu gom chúng tôi Ngọc An đem vào các máy quay bóng, làm nhẵn để ra thành phẩm các dạng sỏi cuội đá thạch anh trắng có kích cỡ từ 2cm trở lên như trên hình ảnh quý vị được thấy.

Sỏi cuội đá thạch anh trắng có công dụng gì?

Trong y học

chữa bệnh bằng đá thạch anh sỏi cuội

Thạch anh trắng từ xa xưa đã được biết đến như một loại đá quý hiếm có công dụng thanh lọc nguồn năng lượng xấu, thu hút nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi tà khí. Đá thạch anh trắng đem đến cho chủ sở hữu sức khỏe, trí lực, tinh thần minh mẫn cũng như giúp điều trị được nhiều bệnh tật.

Đá thạch anh trắng có tính mát, giúp hạ sốt, giảm đau và điều trị stress, làm cho những căng thẳng của cuộc sống hằng ngày tan biến. Cải thiện sức khỏe tinh thần, giải phóng các mối âu lo. Thạch anh trắng còn có một công dụng vô cùng tuyệt vời là gắn kết tình mẫu tử.

Trong phong thủy

Sỏi cuội đá thạch anh trắng còn được vận dụng vào việc: rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

Mua sỏi cuội đá thạch anh trắng ở đâu được chất lượng?

Hiện nay, vẫn có rất nhiều nơi trên mọi tỉnh thành cung cấp các loại sỏi thạch anh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, không biết nên lựa chọn chỗ mua nào cho phù hợp. Hãy đến với phongthuyngocan.com - nơi cung cấp các loại sản phẩm phong thủy hàng đầu. Chúng tôi tự hào là một trong rất nhiều địa điểm đem đến những mẫu sỏi thạch anh đa dạng và chất lượng nhất. Chúng tôi có đủ số lượng đầu tấn, đầu tạ để cung cấp cho nhưng công trình, đại lý lớn, và còn có thể cung cấp cả hóa đơn VAT nếu quý vị yêu cầu.

 

 

Loading...