Mặt dây chuyền tỳ hưu đá cẩm thạch

11
Trạng thái: Còn hàng

Tỳ hưu đá cẩm thạch hay còn gọi là phỉ phúy là linh vật phong thủy với khả năng chiêu tài –Chiêu lôc - Rước phú quý bậc nhất. Thích hợp cho người mưu cầu về tiền tài buôn bán, kinh doanh thích hợp cho người thuộc Hành Hỏa và Mộc

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 32%
Hộ thân 62%
Sức khỏe 62%
Mối quan hệ 54%

550.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✓ Sản phẩm được chế tác từ đá cẩm thạch 100% tự nhiên, không qua xử lý  

✓ Chất đá xanh lý đạt chất lượng cẩm thạch A 

✓ Màu sắc: Xanh lá, đốm xanh (Xanh ngọc)

✓ Kích thước:

✓ Kiểu cắt: khắc thủ công

✓Sử dụng: Làm mặt dây mang cổ

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời


- Mặt dây chuyền tỳ hưu cẩm thạch A được khắc tay thủ công đảm bảo các tiêu chí về tỳ hưu sử dụng cho mục đích phong thủy miệng rộng, mông to, tích tài tụ bảo phù hợp cho các bạn hành HỎA và hành MỘC

Tỳ hưu cẩm thạch chất đá xanh ngọc
Tỳ hưu cẩm thạch chất đá xanh ngọc

- Đá cẩm thạch từ xa xưa đã được vua chúa và giới quý tộc sử dụng được cho rắng loại đá này luôn mang đến may mắn, phú quý, cát tường. Đặc biệt là về sức khỏe và cẩm thạch còn biểu tượng cho sự trường thọ. Điều này đang khiến nhiều bạn khi tìm đến phong thủy đều muốn sở hữu ngay vật phẩm được chế tác từ đá cẩm thạch.

Trong phong thủy, Tỳ hưu miệng rộng phải rộng, mông rõ to thì mới có thể chiêu hút nhiều tài lộc.​

- Ngoài ra tỳ hưu còn có khả năng hóa sát – Xua đuổi những điều xui xẻo còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình một sản phẩm nào, chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé. 


© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...