Gậy như ý đá thạch anh xanh

1
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: thạch anh xanh

Kích thước: dài 45, ngang 6cm

Màu sắc: xanh lục

Cam kết đá ngọc tự nhiên 100%

Tạc thủ công, chuẩn hình học phong thủy

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 78%
Tình duyên 37%
Hộ thân 72%
Sức khỏe 66%
Mối quan hệ 70%

4.300.000 đ

Compare

Ý nghĩa Gậy như ý

Gậy như ý theo phong thủy có ý nghĩa như tên gọi của Vật phẩm này là "Như ý " mọi thứ đều được hóa giải hung khí, hội tụ linh khí may mắn, chiếu gọi những khí tốt, để mang lại những điều may mắn tốt lành cho chủ nhân. Đây còn là vật phẩm của quyền lực giúp người lãnh đạo nâng cao được ý thức và trách nhiệm, cũng như nhắc nhở bản thân luôn không ngừng trau dồi kiến thức và phải nổ lực vươn lên, nhưng phải biết quan tâm đến những người xung quanh.

>>>click: Những điều cần biết đá thạch anh xanh

Vị trí đặt Gậy như ý phong thủy như thế nào là đúng phong thủy

Gậy như ý có nhiều các công dụng chính vì vậy chúng được sử dụng vào bài trí phong thủy phổ biến, rộng rại tại mỗi không gian sống khác nhau như bàn làm việc, phòng khách, quầy thu ngân, phòng học trẻ nhỏ...

Với trẻ nhỏ, Gậy như ý phong thủy có ý nghĩa giúp trẻ bồi dưỡng nhân cách cùng với nghị lực từ khi trẻ còn nhỏ, giúp nuôi dưỡng ý chí cho trẻ luôn cố gắng học tập, cũng như sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người để sau này trở thành người có ích.

Đặt ở bàn làm việc: nên đặt ở bên phải tay người ngồi nhắm mang lại năng lượng tích cực, cũng như cảm thấy thoải mái cho công việc kinh doanh được phát triển tốt đẹp hơn. Nó còn giúp cho bạn tự ý thức kỷ luật bản thân, giúp thành công hơn trong tương lai.

Đặt phía sau chỗ ngồi trong phòng làm việc: giúp bạn nâng cao được khả năng của mình trong công việc quản lý.

Đặt ở hướng Bắc của phòng khách: để cầu mong cho công việc được thuận lợi, may mắn, cùng với sự thăng tiến trong công việc.

Đặt ở hướng Tây Bắc của nhà bạn: nhắm mang tới những điều tốt lành cho nam giới. Đây cũng là vị trí tốt để cha mẹ tìm kiếm được cách giáo dục, cũng như hướng dẫn con cái đến với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Đặt ở hướng Tây Nam ngôi nhà: để cũng cố vị thế của người mẹ trong gia đình, giúp cho việc chăm sóc và nuôi dạy cũng như giáo dục những đứa trẻ bất chấp và ngang ngược được dễ dàng hơn.

Phong Thủy Ngọc An

 

Loading...