Đá thạch anh xanh hạt dạng cám

1
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: đá thạch anh xanh

Màu sắc: xanh lục

Cỡ hạt: 0.5-1cm

Hợp mệnh: hỏa và mộc

Giá bán: theo kilogam

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

119.000 đ

Compare

- Dùng vụn thạch anh lọc nước: năng lượng trong loại đá này có khả năng loại bỏ tạp chất, hút các độc tố trong nước, tăng cường năng lượng cho nước.

- Dùng vụn thạch anh rải mộ phần người đã khuất: Giúp phần đất mộ phần được vượng khí, tăng dòng năng lượng giữa âm phần và dương phần. Giúp cho những lời thỉnh của gia chủ đối với tổ tiên được linh nghiệm hơn.

- Dùng vụn thạch anh đặt trên bàn giúp tập trung trí tuệ: theo các chuyên gia phong thủy, đặt một bình thủy tinh đá thạch anh tím trên bàn làm việc vừa có công dụng hút từ tính, các bức xạ của máy tính, các thiết bị điện vừa giúp tập trung trí tuệ, giải quyết công việc hiệu quả hơn. Dùng một chậu cây cảnh nhỏ rải đá thạch anh vụn đặt trên bàn làm việc cũng là gợi ý hay.
- Vụn thạch anh xanh bỏ vào lọ thủy tinh đặt ở hai đầu giường sẽ giúp tình cảm vợ chồng khăng khít, bền chặt, thăng hoa.
- Người ta còn dùng loại đá này làm gối để thiền rất thanh thản và tịnh tâm.
- Vụn thạch anh còn được dùng để rải mộ phận, giúp người đã khuất an yên, không về quấy quả nhân gian.
- Một túi đá vụn thạch anh mang bên mình được coi như lá bùa hộ mệnh đối với gia chủ, bảo vệ chủ nhận tránh khỏi vận hạn đen, làm ăn thuận lợi, cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Phong Thủy Ngọc An

Loading...