Đá thạch anh hồng dạng cám

2
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: thạch anh hồng tự nhiên

Màu sắc: hồng phớt

Kích cỡ: 0,5-1cm

Hợp mệnh: hỏa và thổ

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 73%
Tình duyên 41%
Hộ thân 65%
Sức khỏe 74%
Mối quan hệ 64%

119.000 đ

Compare

Ý nghĩa đá thạch anh vụn hồng dạng cám

Đá thạch anh hồng dạng cám có kích cỡ nhỏ từ 0,5-1cm chính vì vậy chúng được sử dụng rất rộng rãi vào trong các công việc phong thủy tâm linh như: rải nền nhà xây dựng, rải mộ phần, rắc lên chậu cây cảnh, bể cá...nhằm đem lại sự vượng khí cho không gian sống của gia chủ.

Màu hồng là màu đầm ấm, màu sắc của tình yêu chính vì vậy chúng thường được các cặp vợ chồng, đôi lứa yêu nhau bài trí trên đầu giường, cho vào gối ngủ hoặc rải dưới gầm giường nhằm đem lại sự hưng phấn, sự phần khích và tình cảm được nồng nàn sâu sắc hơn.

Công dụng khi dùng đá thạch anh hồng vụn vào trong xây dựng?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm phong thủy cho một ngôi nhà được xây dựng trên một nền đất. Nền đất đó đã tốt thì mình làm cho nó tốt hơn, còn nó xấu về địa khí, long mạch thì mình sẽ cải thiện nó một cách tốt nhất vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả sử dụng được lâu dài. Với nhiều biện pháp trấn trạch phong thủy rất tốn kém hiện nay mà phải rất rắc rối trong các quá trình nếu bất chắc sau này. Chúng tôi Ngọc An 10 năm kinh nghiệm khuyên bạn phương pháp được nhiều bậc thầy hay dùng nhất hiện nay đó là rải đá thạch anh vụn xuống nền đất xây dựng. Với dòng đá thạch anh hồng vụn một trong những dạng đá được đánh giá đem lại sự hiệu quả cao nhất hiên nay nếu được ứng dụng.

Đá thạch anh hồng vụn được đánh giá một trong những dạng đá tóp đầu về dòng năng lượng tồn tại trong nó, nó được hấp thụ linh khí của trời, đất hàng triệu năm hình thành. Chính điều này được các nhà cảm xạ học đo năng lượng thấy được chúng đạt đến 22.000 bovis. Mức năng lượng này sẽ hóa giải mọi khí xấu, khí âm mà lòng đất bốc nên khi chúng ta sống bên trong không gian ngôi nhà sau khi hoàn thiện. 

Phong Thủy Ngọc An

Loading...