|      584

Vòng Tay Thạch Anh Hồng là một món đồ trang sức được chế tác từ Thạch Anh Hồng. Mang trong mình là màu hồng mộng mơ nhưng lại mang nặng ý nghĩa của biểu tượng tình yêu. Chính vì thế Thạch Anh Hồng luôn được nhiều người săn đón và ưu chuộng, bởi vì không chỉ sở hữu biểu tượng tình yêu mà Thạch Anh Hồng còn sở hữu sức mạnh rất lớn. Luôn đem lại may mắn và đặc biệt đem lại điều mọi người luôn mong cầu chính là đường tình duyên. Vậy thì Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng sẽ đem lại cho bạn những công dụng gì? Hãy cùng Phong Thuỷ Ngọc An tìm hiểu về nó nhé!

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

ĐÔI NÉT VỀ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng được chế tác từ Thạch Anh Hồng Là Loại đá tự nhiên có tên tiếng anh là Pink Quartz hay Rose Quartz.

 • Được hình thành ở sâu trong lòng đất, hàng trăm triệu năm mới dần dần hiện rõ. Hấp thụ được những tinh hoa đất trời, kết tinh mà mang trong mình một sức mạnh vô thường.

 • Hiện nay số lượng của Thạch Anh Hồng được tìm thấy với trữ lượng rất nhiều. Vì vậy giá thành với loại đá này không cao tuỳ thuộc vào màu sắc của đá, độ đậm nhạt để quyết định.

 • Người ta thường tìm thấy Thạch Anh Hồng ở các mạnh nhiệt dịch. Trên thế giới phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Brazill, Nga. Ở Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở Đà Nẵng, Đăk Nông, Đắk Lắk.

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

​TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Chính vì được chế tác nên tính chất của vòng tay sẽ hoàn toàn giống với Thạch Anh Hồng 100%.

 • Được tạo thành bởi những thành phần chủ yếu sau : Granit, Permatit granit, Quartzit.
 • Công thức hoá học là : SiO2 
 • Độ cứng của vòng đá bền bỉ có thể chịu tác động mạnh, được tính dưới mức độ thang Mohs :  7/10.
 • Có ánh thuỷ tinh, là tinh thể thoi điện, màu hồng tự nhiên nhạt xen lẫn những vất vạch màu trắng.
 • Tỷ trọng riêng của vòng tay là : 2.6g/cm3.
vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

Ý NGHĨA CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY THẠCH ANH HỒNG

CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI PHONG THUỶ

 • Sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn thì công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Hồng cũng vì thế mà rất mạnh. Người luôn đeo theo bên mình sẽ luôn được những vận may mắn bao quanh và bình an trong cuộc sống.

 • Việc làm ăn và buôn bán hay kinh doanh đều làm ăn càng ngày càng phát đạt và thuận lợi. Nhờ vào đường "duyên"  mà Thạch Anh Hồng mang đến.

 • Vòng tay đá có khả năng trừ tà, xua đuổi những ám khí tiêu cực xung quanh, tránh được những điều không may mắn.

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

 

 • Ngoài ra vòng tay còn giúp người đeo giải quyết những vấn đề nhanh chống và có những quyết định tức thời, đúng đắn. Át chế được những cơn nóng giận của người đeo.

CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

 • Điều trị các bệnh đau đầu, các bệnh về xương khớp, loãng xương của người già và các bệnh về thần kinh.

 • Điều trị các chứng mất ngủ và những lo âu, trầm cảm, và giảm stress giúp tinh thần trở nên tốt hơn, bình tĩnh và minh mẫn hơn.

 • Đặc biệt hệ miễn dịch cơ thể có thể lọc các môi trường có khí độc hại. Lưu thông dòng máu tuần hoàn tốt, giúp hệ tim mạch phát triển. Tiêu hoá dễ dàng và cơ thể hấp thụ dinh dưỡng cải thiện hơn trước.

 • Nếu đeo thường xuyên, thì vòng tay sẽ giúp người đeo luôn ở trong trạng thái vui vẻ, lạc quan và yêu đời, suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn.

​CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI CÁC MỐI QUAN HỆ

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
 • ​Mang sứ mệnh của biểu tượng tình yêu thì vòng tay Thạch Anh Hồng không thể quên đi nhiệm vụ hàng đầu của mình. Đó chính là giúp cho các cặp vợ chồng, cặp đôi ngày càng hoà thuận và thấu hiểu nhau hơn. Ít cãi vã và nhường nhịn nhau, làm tăng tình cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

 • Vòng tay Thạch Anh Hồng sẽ đem lại cho người đeo sự tự tin, sự thân thiện, cởi mở và hoà đồng với mọi người xung quanh. 

 • Các mối quan hệ cũ dần dần quay về và tốt hơn lúc mới ban đầu. Những khúc mắc những hiểu lầm theo đó mà tan biến.

 • Các mối quan hệ mới thì ngày càng nhiều lên bởi vì chính vòng tay đã dùng sức mạnh của mình hút những người đó vào cuộc sống của người đeo.

​CUNG MỆNH NÀO HỢP VỚI VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG?

NHỮNG MỆNH HỢP VỚI VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ THẠCH ANH HỒNG

 • Đối với những người thích siêu tầm trang sức, đặc biệt là chơi về phong thuỷ, thì họ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

 

 • Màu Hồng thường tượng trưng cho hệ Hoả, kèm theo đó sẽ là nhưng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào sự tích cực và kiềm chế những cảm xúc không hay đã đem lại cho bản thân nhiều mối quan hệ và các cơ hội dẫn đến sự thành công.

 • Đi theo mệnh Hoả, tương sinh với mệnh Hoả sẽ là mệnh Thổ. Những người thuộc mệnh Thổ khi đeo vòng tay sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, điểm nhấn chính vẫn là đường tình duyên và sức khoẻ dồi dào, bình an và an nhiên sống vô tư và thoải mái.

NHỮNG MỆNH KHÔNG PHÙ HỢP VỚI VÒNG TAY PHONG THUỶ THẠCH ANH HỒNG

 • Tương sinh thì sẽ có tương khắc, mệnh khắc tinh của Vòng Tay Thạch Anh Hồng đó chính là mệnh Kim. Mệnh Hoả khắc mệnh Kim nên những người mệnh này khi đeo vòng tay sẽ thu hút những điềm xấu bao lấy quanh người, đường tình duyên trắc trở và hay gặp tai ương.

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
 • Mệnh cuối cùng đó chính là mệnh Mộc. Mộc sinh Hoả nên mệnh này luôn át chế và tương phản đối với mệnh Hoả. Người mệnh Mộc đeo vòng lên người sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sức khoẻ và đường tình duyên, buôn bán kinh doanh đều ảnh hưởng ít nhiều.

CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ CỦA VÒNG TAY THẠCH ANH HỒNG

Vì Thạch Anh Hồng có một trữ lượng rất lớn đối nên người mua cũng người chơi phong thuỷ dễ bị đánh lừa bởi giá thành của nó cũng không hề quá cao. Vậy nên khi đã bỏ tiền ra mua thì hãy đem về đúng với giá trị của nó. Để vòng tay có thể phát huy tốt sức mạnh của mình. Để phân biệt thật giả của Thạch Anh chúng ta cần nắm rõ nhưng bước cơ bản sau :

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng
 • Dùng axeton quét lên đá thạch anh hồng, nếu có màu phai ra thì là đá giả.

 • Mang đá đến các trung tâm kiểm định uy tín để kiểm tra năng lượng của đá.

 • Áp vòng lên má để đánh giá mức độ mát lạnh.

CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TAY ĐÁ ĐÚNG CÁCH

 • Tránh để vòng tay tiếp xúc với các dung dịch hoá học lâu.

 • Cần phải lau rửa vòng tay thường xuyên bằng nước sạch và khăn khô để lau vòng.

 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì tiếp xúc càng lâu màu của Thạch Anh dễ bị phai.

 • Tránh các trường hợp va chạm mạnh với các vật nặng có độ cứng mohs trên 8/10.

vong-tay-da-thach-anh-hong
Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng

Bên cạnh Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng còn có rất nhiều loại đá thạch anh khác có những công dụng và năng lượng riêng biệt, phù hợp với từng cung mệnh khác nhau như đá Vòng Tay Đá Thạch Anh TímVòng Tay Đá Thạch Anh Xanh,....

          Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://phongthuyngocan.com/​ Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm bài viết về Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng: https://phongthuyngocan.com/blog/noi-ban-vong-thach-anh-hong-that-o-thanh-pho-ho-chi-minh-gia-re-phai-chang-va-co-bao-hanh-9zUP35xt.html

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Loading...