|      2741

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì? Công dụng - ý nghĩa của đá thạch anh vụn ngũ sắc? Cách sử dụng như thế nào hiệu quả nhất? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay? Phong Thủy Ngọc An chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây hy vọng giúp bạn có thể phát huy tối đa công dụng của nó.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá có 5 màu khác nhau tương ứng với 5 hành trong quan điểm phong thủy của người Phương Đông: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa- Thổ. Màu xanh tượng trưng cho hành Mộc, màu trắng tượng trưng cho hành Kim, màu tím tượng trưng cho hành thủy, màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, còn màu hồng tượng trưng cho hành Hỏa.

Năng lượng của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc được nhiều người lựa chọn hiện nay không chỉ bởi màu sắc bắt mắt, ấn tượng mà quan trọng hơn là 5 màu của nó ứng với ngũ hành. Đá ngũ sắc mang nguồn năng lượng hoàn toàn vượt trội so với các dòng đá thạch anh đơn sắc. Các hành của mỗi màu đá sẽ hỗ trợ lẫn nhau mang lại giá trị phong thủy tuyệt vời.

Công dụng - ý nghĩa của đá thạch anh vụn ngũ sắc

 

Công dụng tuyệt vời của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Với nguồn năng lượng lớn, đá thạch anh vụn ngũ sắc được sử dụng để rải ở lối vào của ngôi nhà, rải ở góc bàn thờ, góc nhà, ở phòng khách, phòng bếp... Nó có công dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí, nâng cao năng lượng phong thủy. Khi cải táng mộ phần, dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc tốt hơn bất cứ loại đá nào.

Người ta còn dùng nó để làm gối thiền, gối ngủ. Chiếc gối này giúp gia chủ tu thiền một cách thoải mái, tĩnh tâm, khí huyết lưu thông tốt, hệ thần kinh thư giãn, cơ thể được tiếp thêm năng lượng nên khỏe mạnh và năng động.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, công dụng lớn nhất của đá thạch anh vụn ngũ sắc là gia tăng năng lượng, kích hoạt tài lộc, mang lại may mắn cho công trình, cho khu đất, cho những ngôi nhà xây dựng ở vị trí xấu.

Nếu đặt một bình đá thạch anh vụn ngũ sắc trong nhà, trong phòng làm việc sẽ mang lại sự giàu có sung túc, cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Nguồn năng lượng dồi dào trong đó có khả năng tiêu trừ tà khí, tiêu hủy xung điện độc hại phát ra từ các thiệt bị điện hay điện tử. Nhờ thế, ngôi nhà, căn phòng làm việc trở nên thông thoáng, mát mẻ, đầu óc sáng suốt, tinh thông, sức khỏe được bảo vệ.

Cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc hiệu quả

 

Cách sử dụng đá nâng cao giá trị phong thủy

Đá thạch anh vụn ngũ sắc có nhiều công dụng tuyệt vời đối với cuộc sống con người. Bạn có thể dùng để rải nền nhà, rải mộ phần, làm trang sức hay đặt trong văn phòng, đặt trong nhà.... Vậy sử dụng như thế nào hiệu quả nhất?

Cách rải mộ phần

rải đá thạch anh xuống mộ phần

Nếu dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ phần bạn nhớ thực hiện theo nguyên tắc sau:

- Rửa sạch đá với nước muối loãng sau đó để thật khô

- Dùng tay rải đều đá xuống mộ phần, mật độ rải đều, không được tạo khoảng trống.

- Trung bình mỗi ngôi mộ cần từ 15kg đến 20kg đá thạch anh vụn ngũ sắc.

Cách rải nền nhà

sơ đồ rải đá thạch anh ngũ sắc kết hợp đá thạch anh vụn

- Đầu tiên, hãy trộn đều 5 màu đá với nhau theo tỉ lệ 1:1

- Rải đá xuống những vị trí quan trọng nhất của nền nhà như: lối ra vào chính, các góc của ngôi nhà, bàn thờ, cầu thang, phòng bếp, phòng khách...

- Cửa chính nên rải với đường băng rộng từ 0,3m đến 0,5m, độ dày 1cm. Lưu ý rải đá kín và đều

- Mỗi góc nhà nên rải từ 1kg đến 2kg đá thạch anh

- Riêng bàn thờ cần rải nhiều nhất từ 10kg đến 15kg đá.

- Tính trung bình, cứ 1m2 đất nền cần rải từ 1 đến 2kg đá thạch anh ngũ sắc.

Cách đặt đá trong văn phòng, trong nhà

Đặt bình đá thạch anh vụn trong nhà để chiêu tài, chiêu lộc

Để tăng thêm năng lượng, chiêu tài, chiêu lộc, nhiều người sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc đặt trong nhà, trong văn phòng:

- Chúng ta sẽ sử dụng lọ thủy tinh thật đẹp, bỏ đá ngũ sắc vào.

- Các màu đá có thể trộn đều nhau hoặc sắp xếp mỗi màu mỗi tầng.

- Lưu ý, bỏ đầy đá và đậy nắp kín lại. Tùy theo mệnh gia chủ bạn nên sử dụng màu đá nào tương hợp hoặc tương sinh bản mệnh.

Cách dùng làm vòng tay, vòng cổ

Vòng đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc làm vòng tay, vòng cổ đều rất đẹp. Nó không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang giá trị phong thủy tuyệt vời. Vòng ngũ sắc mang lại may mắn, thuận lợi, thành công cho chủ nhân, giúp họ tránh khỏi vận hạn đen, tinh thần sáng suốt, tâm lý vững vàng trước mọi sóng gió.

Vòng đá ngũ sắc có thể chế tác thành nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Nó được tạo thành từ 5 màu đá tương trưng cho 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa nên chủ nhân tuổi nào cũng có thể sử dụng được.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là dòng đá quý mang nguồn năng lượng dương vượt trội. Vì thế, nó là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Làm thế nào để chọn được đá chuẩn tự nhiên 100% với giá tốt? Hãy liên hệ với Phong Thủy Ngọc An để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Hotline của chúng tôi: 0908.817.234 & 0964 333 923 luôn sẵn sàng nghe và nhận cuộc gọi. Bạn cũng có thể truy cập vào web: phongthuyngocan.com để xem mẫu và đặt hàng.

Có thể bạn muốn xem
Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng tích cực trong thế giới phong thủy.

Chi tiết
Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Câu hỏi về việc đeo ngọc có kén mệnh hay không luôn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quan điểm khoa học và quan điểm phong thủy liên quan đến việc đeo ngọc.

Chi tiết
Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về giá đá thạch anh rải mộ và tại sao việc sử dụng đá thạch anh trong lễ rải mộ là một sự lựa chọn phù hợp cho tâm linh và tình cảm của gia đình.

Chi tiết
Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về ý nghĩa và cách sử dụng đá phong thủy để tạo ra không gian sống thăng hoa và đem lại sự may mắn.

Chi tiết
Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Một trong những câu hỏi thường gặp khi nói về đá thạch anh là: "Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về các loại thạch anh và cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Chi tiết
Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby vụn là một loại đá quý quý hiếm có màu đỏ rực rỡ Màu sắc đỏ của đá Ruby là kết quả của khoáng chất này, và độ đỏ càng đậm, càng được coi là quý giá và được ứng dụng quan trong vào trong phong thủy.

Chi tiết
Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo ra không gian sống không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn cần tập trung vào việc tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa trong môi trường sống. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng trong thiết kế nội thất phong thủy là đá thạch anh.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Nhà vệ sinh một trong những nơi đem lại các khí âm, khí xấu nhất gây ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Làm cho không gian sống bị ô nhiễm chính vì vậy Ngọc An chia sẻ bài viết sau đây về việc Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí.

Chi tiết
Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Hốc thạch anh tím là một trong những huyền bí tự nhiên tuyệt đẹp, hãy cùng khám phá về nguồn gốc, tạo hình và giá trị tâm linh của loại đá quý này.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, vòng tay đá xà cừ đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho nhiều giá trị quý báu. Hãy cùng khám phá về ý nghĩa và công dụng của loại trang sức này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc, hay còn được gọi là "Quả cầu phong thuỷ," là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ hấp dẫn đông đảo người yêu thích phong cách trang trí tối giản và tinh tế.

Chi tiết
Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đá thạch anh vụn giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp đá thạch anh vụn tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Việc chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ làm sao phù hợp khi đeo trên đôi tay phải đem lại vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái. Ngoài ra mệnh Thổ chọn làm sao các màu sắc để đem về tài lộc, công danh sự nghiệp được phát triển hơn. Các vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết dưới dây của Ngọc An quý vị nhé.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể tận dụng để cân bằng nguồn năng lượng và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - một giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức mạnh và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Trong số những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến, vòng đá phong thủy mệnh Mộc đã trở thành lựa chọn ưa thích, đặc biệt là đối với phái nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Mộc và tầm quan trọng của nó đối với phái nữ trong việc tạo đỉnh cao cuộc sống.

Chi tiết
Loading...