|      64

Kinh nghiệm không thể không biết khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Vật phẩm phong thủy là món quà không còn xa lạ gì với cuộc sống con người. Mỗi vật phẩm mang những ý nghĩa khác nhau, phù hợp với từng bản mệnh của chủ nhân. Không giống như trang sức, bạn có thể chọn theo sở thích, dựa trên cảm tính chủ quan của người dùng, chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là điều cần thiết và bắt buộc. Vậy, bạn đã biết kinh nghiệm này chưa? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để an tâm hơn khi lựa chọn nhé!

>> Khám phá vật phẩm phong thủy được yêu thích hiện nay

tháp văn xương thạch anh hồng

Vật phẩm phong thủy là gì?

 

Vật phẩm phong thủy được ví như là pháp khí. Nó không chỉ đơn thuần là vật để trang trí hay phụ kiện để làm đẹp. Quan trọng hơn, đó là vật phẩm giúp chủ nhân thu hút may mắn, tài lộc, giải trừ điểm xấu, vạn sự thông hành, suôn chảy.

Tuy nhiên, công dụng của nó chỉ được phát huy khi hợp mệnh, hợp tuổi. Nếu bạn chọn vật phẩm phong thủy xung khắc với bản mệnh sẽ gánh chịu nhiều hậu quả không lường.

Cách lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi bạn nên biết

- Đối với chủ nhân tuổi tý

hoa mẫu đơn đá thạch anh

 

Vật phẩm dành cho người tuổi tý

Gia chủ tuổi tý cực hợp với người tuổi trâu, người tuổi rồng và người tuổi khỉ. Vì thế, vật phẩm phong thủy thích hợp nhất với họ là kim bài hoặc các vật phẩm bằng ngọc có in hình 3 con vật nói trên.

Người tuổi này tương khắc với tuổi ngọ nên bạn tuyệt đối tránh vật phẩm phong thủy có in hình con ngựa. Mặt khác, vật phẩm thủy nên gắn với phật bản mệnh để bản thân luôn gặp may mắn, được bảo vệ, được che chở khỏi mọi tai ương trong cuộc sống.

Đối với người tuổi sửu

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi dành cho người tuổi sưu nên chọn như thế nào? Người tuổi trâu hợp với người cầm tinh con chuột, con rắn, con gà nên món quà thích hợp nhất là ngọc, kim bài có hình các linh vật nói trên. Kiêng kỵ chọn vật phong thủy in khắc hình tượng con dê.

Đối với người tuổi dần

quả cầu đá ngọc bích

 

Quả cầu đá ngọc bích đỏ

Thích hợp nhất với người tuổi dần là các vật phẩm phong thủy in hình chó, ngựa, heo vì nó rất hòa hợp. Chính điều này sẽ giúp gia chủ cầm tinh con hổ làm ăn may mắn, thuận lợi, hợp tác thành công, cơ hội rộng mở.

Ngược lại, người tuổi hổ đại kỵ với người cầm tinh con khỉ. Nếu chọn vật phẩm in hình khỉ sẽ khiến mọi việc trở nên rắc rối, phức tạp, trắc trở, không thông. Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi này thích hợp với các loại vật phẩm làm từ đá thạch anh tóc vàng. Nếu bạn đeo một sợi dây chuyền có đính đá thạch anh tóc vàng sẽ cực chuẩn phong thủy.

Đối với người tuổi mèo

Người cầm tinh con mèo hợp với người tuổi chó, tuổi dê và tuổi heo. Vật phẩm có khắc in hình của những linh thú này sẽ giúp chủ nhân tuổi mèo gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, trong cuộc sống, xua tan xui xẻo, vận đen.

Chủ nhân mệnh này không nên chọn vật phẩm gắn hình con gà vì nó tương khắc về mệnh khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đối với người tuổi thìn

Ai cầm tinh con rồng tam hợp với khỉ, chuột, gà. Vì thế, vật phẩm phong thủy nên khắc in hình của những linh thú này. Tương hợp về bản mệnh sẽ giúp gia chủ tuổi rồng gặp nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc, được nhiều phước lành.

Vật phẩm phong thủy người tuổi thìn kiêng kỵ hình bóng của con chó vì thìn tương khắc với tuất.

Đối với người tuổi tỵ

cây bồ đề đá thạch anh màu xanh

Người tuổi tỵ nên chọn vật phẩm có hình ảnh chú gà

Người tuổi tỵ tức cầm tinh con rắn. Họ hợp nhất với các con giáp như khỉ, trâu, gà. Vì thế, món quà phong thủy họ nên chọn cần có những con vật này. Đại kỵ chọn vật phẩm gắn với hình ảnh con heo.

Đối với người tuổi ngọ

Tuổi ngọ tam hợp với chó, hổ, dê nên vật phẩm phong thủy tuyệt vời nhất nên cầm tinh 3 con này. Sự hòa hợp sẽ giúp chủ nhân tuổi ngọ đón nhiều vận may, gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuổi ngọ tương khắc với tuổi tý nên khi chọn vật phẩm phong thủy bạn nên tránh liên quan đến con chuột.

Đối với người tuổi mèo

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi cho chủ nhân tuổi mùi như thế nào? Ngựa, mèo, heo là 3 con vật tương sinh với chủ nhân tuổi này nên bạn đừng bỏ qua. Kiêng kỵ, cần tránh những món quà phong thủy in hình con trâu vì nó sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đối với người tuổi thân

 

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

3 con giáp hợp nhất với người tuổi thân là rồng, rắn, chuột. Điều này có nghĩa là kim bài, vật phẩm bằng ngọc nên in hình của rồng, rắn, chuột. Nó sẽ là lá bùa hộ mệnh bảo vệ, che chở cho gia chủ trước mọi vận hạn đen trong cuộc sống. Ngược lại, tránh chọn vật phẩm liên quan đến hình ảnh con hổ vì nó kỵ nhau, tương khắc nhau.

Đối với người tuổi dậu

Người cầm tinh tuổi này thích hợp nhất với món quà có hình ảnh con rồng, trâu, rắn. Vật phẩm phong thủy này sẽ mang đại cát, đại lợi đến cho chủ nhân. Ngược lại, gia chủ mệnh này cần tránh vật phẩm liên quan đến con mèo vì không tốt cho sức khỏe,  và tiền đồ.

Đối với người tuổi tuất

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng

Hổ, khỉ, ngựa là 3 con vật tam hợp với người tuổi tuất. Vì thế, hẳn bạn đã biết nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào? Tuổi tuất kỵ với tuổi rồng nên đừng bao giờ chọn những vật phẩm có liên quan đến con vật này.

Đối với người tuổi Hợi

Người tuổi mèo, tuổi hổ, tuổi dê rất hợp với chủ nhân cầm tinh con heo. Vì thế, vật phẩm phong thủy dành cho tuổi hợi cần có một trong ba con vật nói trên. Kiêng kỵ vật phẩm liên quan đến con rắn.

Vòng tay đá thạch anh trắng

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là nhân tố vô cùng quan trọng để nó có thể phát huy tối đa công dụng đối với người dùng. Để được tư vấn kỹ càng, để có cơ hội sở hữu những vật phẩm chuẩn chất lượng bạn đừng quên ghé vào: phongthuyngocan.com để tham khảo. Số điện thoại hotline: 0908.817.234 luôn sẵn sàng nghe cuộc gọi từ khách hàng.

Có thể bạn muốn xem
Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy mỗi người nên mang trong mình một vật may mắn để phù trợ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Chọn vòng phong thủy cho tuổi giáp dần như thế nào để may mắn nhất hãy đọc bài viết sau đây.

Chi tiết
Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?. Nếu bạn muốn mua vòng phong thủy cho mình hoặc tặng người tuổi nhâm dần mà không biết nên mua màu gì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tồn tại dưới tầng địa chất lên đến hàng ngàn loại đá sở hữu một nguồn năng lượng nhất định có thể được xem như là đá phong thủy. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến tên của một số loại đá phong thủy được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen là một trong những món đồ trang sức đang rất được yêu thích hiện nay. Màu đen từ các loại đá quý tự nhiên chế tác vòng đeo tay luôn có sức cuốn hút đầy huyền bí đối với bất cứ ai.

Chi tiết
Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Vòng tay phong thủy màu hồng được coi như biểu tượng của tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng, lãng mạn. Đặc biệt, màu sắc này còn luôn khiến phái đẹp yêu thích bởi sự quý phái, sang trọng.

Chi tiết
Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Vòng tay phong thủy màu tím được chế tác từ đá thạch anh luôn là món đồ trang sức được săn đón. Bên cạnh màu sắc quyến rũ, quý phái, sản phẩm còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời.

Chi tiết
Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để nói về tài nguyên đá thạch anh tự nhiên thì Thạch anh đen một trong những dạng đá thuộc dòng quý hiếm hiện nay được tìm thấy chúng cách đây vài trăm năm. Vì vậy giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc rất nhiều yếu tố quý vị hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chi tiết
Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình chiếc vòng tay phong thủy màu trắng. Với mong muốn hình thành phong cách cá tính đầy quý phái, thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, trước quá nhiều lựa chọn khiến bạn cảm thấy đắn đo về sự chọn lựa cuối cùng sao cho phù hợp.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người. Sản phẩm không chỉ tạo nên tính thu hút về thị giác thẩm mỹ, hơn hết còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín trở thành vấn đề đang được đặc biệt quan tâm.

Chi tiết
Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Tượng phật quan âm đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì với nhiều người. Một vật phẩm có giá trị, ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn cần mua vật phẩm này nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn đâu uy tín, chất lượng, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chi tiết
Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Tượng phật Di Lặc đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy linh thiêng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn lo lắng vì hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan, phân vân nên mua ở đâu an tâm, chuẩn chất lượng? Ghé vào cửa hàng bán Di Lặc đá thạch anh của Phong Thủy Ngọc An bạn sẽ có được món quà phong thủy như ý.

Chi tiết
Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Vòng tay phong thủy có nhiều dạng màu sắc khác nhau như xanh, trắng, hồng, tím, đen. Nhưng quý vị sở hữu cho mình một món đồ vòng tay phong thủy màu vàng chưa biết được công dụng, ý nghĩa ra sao hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Lợi ích của vòng phong thủy chỉ phát huy khi chúng ta biết sử dụng nó đúng cách. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua.

Chi tiết
Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Hiện nay nhu cầu dùng đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Chúng có công dụng rất lớn về mặt tâm linh trong khi sử dụng nhưng việc tìm địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy ở đâu tốt, rẻ hãy đến với Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Hồ ly làm từ đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp long lanh, cuốn hút mà còn ở giá trị phong thủy của nó. Ngược lại, nếu bạn phạm vào những điều cấm kỵ sẽ gặp vô vàn rắc rối. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết.

Chi tiết
Loading...