|      246

Công dụng & Ý nghĩa khi đeo vòng tay đá thạch anh đen

Một chiếc vòng tay đá thạch anh đen không chỉ giúp bạn làm đẹp mà nó còn rất nhiều công dụng khác. Nếu bạn vẫn còn chưa biết đến những công dụng này thì thực sự sẽ rất lãng phí. Chúng ta cùng đi tìm hiểu để có được nhiều kết quả, lợi ích hơn trong việc dùng các sản phẩm từ thạch anh đen nhé.

Công dụng khi đeo vòng tay đá thạch anh đen

Khi mua một chiếc vòng đeo tay bất cứ ai cũng muốn nó sẽ là một sản phẩm trang sức làm đẹp đúng nghĩa. Nhưng với sản phẩm phong thủy như vòng tay đá thạch anh đen thì nó sẽ còn rất nhiều hơn thế. Nếu bạn chỉ muốn trang sức đơn thuần thì có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu bạn có những mong muốn sau đây thì nhất định phải chọn thạch anh đen.

Công dụng cầu tài lộc, công danh

Hầu như các loại đá phong thuỷ đều có công dụng để cầu công danh tài lộc. Bởi bản chất các loại đá này mang một dòng năng lượng lớn. Nó sẽ tác động lên con người và những sự vật hiện tượng xung quanh để có những thay đổi tích cực hơn. Chính vì thế chúng ta cũng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội và may mắn để dễ dàng thành công. Nhưng trong chiếc vòng tay đá thạch anh đen lại là loại đá có năng lượng lớn nhất trong các loại đá phong thủy. Nên hiệu quả của việc sử dụng loại đá này cao hơn và được chúng ta cảm nhận một cách rõ ràng hơn. Không chỉ là vòng tay mà các món đồ trang sức khác, các vật phẩm phong thủy trưng bày được làm từ đá thạch anh đen cũng luôn quý giá và có giá thành cao hơn.

Công dụng chữa bệnh

Vòng tay đá thạch anh đen cũng được chứng minh là có tác dụng chữa bệnh một cách thần kỳ. Bạn cứ hình dung nó cũng giống như các loại thuốc vậy, khi tiếp cận với cơ thể chúng ta nó sẽ tìm cách tiêu diệt những tế bào xấu để thể trạng của chúng ta tốt hơn. Nhưng cải thiện bệnh tật bằng đá phong thủy được đề cao bởi nó không giống như thuốc tây là con dao hai lưỡi, tiêu diệt được những tế bào xấu nhưng nó không nhận diện được được các tế bào tốt mà cũng tiêu diệt cùng lúc luôn. Trong khi đó đá phong thủy lại nhận diện và nâng đỡ được các tế bào tốt, thậm chí nó còn tác động tích cực lên suy nghĩ của con người. Đây cũng là cái gốc của việc cải thiện bệnh tật và sức khỏe, bởi tinh thần bi quan là thứ phá hủy con người mạnh mẽ nhất. Những chiếc vòng từ đá thạch anh đen có thể giúp bạn cải thiện về xương khớp, cột sống, huyết áp, ổn định tinh thần, thậm chí giúp những người cai các chất gây nghiện hiệu quả nhanh hơn.

Công dụng kết nối các mối quan hệ

Một trong những công dụng chủ đạo của vòng tay đá thạch anh đen là cải thiện các mối quan hệ, tình cảm người thân gia đình hoặc các mối quan hệ xã hội. Nghe thì tưởng chừng phi lý nhưng nếu bạn tìm hiểu thì thấy nó hoàn toàn có lý và dựa trên những cơ sở nhất định. Như phần trên chúng tôi đã nói đến việc thạch anh đen có thể tác động tích cực lên suy nghĩ, tâm trạng của người sử dụng. Đây chính là điểm mấu chốt để chứng minh cho điều này. Luồng suy nghĩ của chúng ta, tâm trạng của chúng ta sẽ quyết định hành xử của chúng ta. Vậy nên nếu có suy nghĩ tích cực, lời nói tích cực và hành động tích cực thì sẽ giúp bạn kết nối với người khác rất tốt.

Các loại vòng tay đá thạch anh đen

Chiếc vòng tay đá thạch anh đen mà bạn hay nhìn thấy nhất đó là thiết kế nguyên bản chỉ gồm những viên đá hình tròng được kết nối lại với nhau. Mẫu vòng tay này đơn giản, dễ sử dụng và được nhiều người yêu thích. Số lượng những viên đá theo một quy luật nhất định mang đến sự may mắn cho người dùng, nó cũng là thiết kế có nhiều năng lượng nhất.

Vòng tay kế hợp cùng các phụ kiện như bạc, vàng… đem đến sự mới lạ nhưng vẫn giữ nguyên được sức mạnh của đá. Những mẫu thiết kế này được các bạn trẻ yêu thích, nó tăng thêm cảm hứng sử dụng với những món trang sức phong thủy.

Vòng tay được thiết kế có hình phật hoặc các linh vật. Khi nhìn thôi bạn cũng thấy nó tiềm ẩn những sức mạnh để có thể bảo vệ bạn. Hình ảnh của Phật hoặc các linh vật sẽ làm tăng thêm sức mạnh cũng như sự uy nghiêm cho đá thạch anh đen.

Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh đen thật giả

Vòng tay đá thạch anh đen nếu chuẩn chất lượng sẽ có độ nặng, chắc tay trong khi các sản phẩm hàng nhái như đá thường, nhựa… thì sẽ có độ xốp nhẹ. Đá thạch anh đen luôn luôn sáng và bóng có màu sắc của tự nhiên, còn các sản phẩm giả sẽ có màu đều nhưng không thật, đôi khi chỉ cần cọ xát nhẹ màu cũng sẽ thay đổi hoặc bề mặt có vết xước xuất hiện.

Đối với hàng chuẩn khi chúng ta chiếu anh sáng vào sẽ thấy độ trong suốt như những giọt nước. Và cùng với đó là hiện tượng ám khói, tóc mây hoặc vân xuất hiện trong đá.

Bạn cần lựa chọn và mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín như phongthuyngocan.com. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cùng những cam kết bảo hành lâu dài.

Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh đen thật giả

>>> 5 cách phân biệt đá thạch anh thật giả <<<<

Kết luận

Vòng tay đá thạch anh đen một màu tưởng khó nhưng già hay trẻ đều rất yêu thích và mong muốn có. Đặc biệt đối với những người am hiểu về đá phong thủy sẽ rất trân trọng những sản phẩm từ thạch anh đen. Mỗi một viên đá, mỗi một sản phẩm là cả một quá trình tạo thành từ trời đất và con người không hề dễ dàng. Vậy nên giá trị của nó là có thật, công dụng của nó là có thật, bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Có thể bạn muốn xem
Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng tích cực trong thế giới phong thủy.

Chi tiết
Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Câu hỏi về việc đeo ngọc có kén mệnh hay không luôn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quan điểm khoa học và quan điểm phong thủy liên quan đến việc đeo ngọc.

Chi tiết
Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về giá đá thạch anh rải mộ và tại sao việc sử dụng đá thạch anh trong lễ rải mộ là một sự lựa chọn phù hợp cho tâm linh và tình cảm của gia đình.

Chi tiết
Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về ý nghĩa và cách sử dụng đá phong thủy để tạo ra không gian sống thăng hoa và đem lại sự may mắn.

Chi tiết
Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Một trong những câu hỏi thường gặp khi nói về đá thạch anh là: "Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về các loại thạch anh và cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Chi tiết
Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby vụn là một loại đá quý quý hiếm có màu đỏ rực rỡ Màu sắc đỏ của đá Ruby là kết quả của khoáng chất này, và độ đỏ càng đậm, càng được coi là quý giá và được ứng dụng quan trong vào trong phong thủy.

Chi tiết
Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo ra không gian sống không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn cần tập trung vào việc tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa trong môi trường sống. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng trong thiết kế nội thất phong thủy là đá thạch anh.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Nhà vệ sinh một trong những nơi đem lại các khí âm, khí xấu nhất gây ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Làm cho không gian sống bị ô nhiễm chính vì vậy Ngọc An chia sẻ bài viết sau đây về việc Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí.

Chi tiết
Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Hốc thạch anh tím là một trong những huyền bí tự nhiên tuyệt đẹp, hãy cùng khám phá về nguồn gốc, tạo hình và giá trị tâm linh của loại đá quý này.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, vòng tay đá xà cừ đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho nhiều giá trị quý báu. Hãy cùng khám phá về ý nghĩa và công dụng của loại trang sức này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc, hay còn được gọi là "Quả cầu phong thuỷ," là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ hấp dẫn đông đảo người yêu thích phong cách trang trí tối giản và tinh tế.

Chi tiết
Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đá thạch anh vụn giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp đá thạch anh vụn tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Việc chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ làm sao phù hợp khi đeo trên đôi tay phải đem lại vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái. Ngoài ra mệnh Thổ chọn làm sao các màu sắc để đem về tài lộc, công danh sự nghiệp được phát triển hơn. Các vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết dưới dây của Ngọc An quý vị nhé.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể tận dụng để cân bằng nguồn năng lượng và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - một giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức mạnh và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Trong số những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến, vòng đá phong thủy mệnh Mộc đã trở thành lựa chọn ưa thích, đặc biệt là đối với phái nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Mộc và tầm quan trọng của nó đối với phái nữ trong việc tạo đỉnh cao cuộc sống.

Chi tiết
Loading...