Ấn Rồng đá thạch anh hồng

1
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: đá thạch anh hồng tự nhiên 100%

Tên gọi: Ấn rồng

Kích thước: đáy ấn 9 x 9cm, cao 18cm

Nặng: 3.1kg

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

5.500.000 đ

Compare

Ý nghĩa hình tượng Ấn rồng trong phong thủy

♦ Ấn Rồng được xem như là một trong những bảo vật thể hiện sự quyền uy, giàu có cũng như được trời đất bảo trợ. Rồng còn là biểu tượng của hoàng đế, người có uy quyền, thể hiện sức mạnh, chính trực của người quân tử.

♦ Ấn rồng phong thủy bằng đá là loại ấn được đúc nguyên khối từ các loại đá như đá ngọc hoàng long, đá xanh ấn độ, thạch anh, đá ngọc Pakistan… Đá tự nhiên có năng lượng mạnh, hình thành trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa của trời đất.

♦ Ấn rồng phong thủy thường được đặt ở bàn làm việc, phòng khách và rất được ưa chuộng làm món quà sinh nhật, tân gia…Chúng hóa giải trừ tà, trừ khí xấu, trừ tiểu nhân, gia tăng tính quyết đoán cho chủ nhân

♦ Ấn rồng bằng đá mang lại may mắn, thành công và thịnh vương cho gia chủ. Đặt ấn rồng ở bàn làm việc sẽ có khả năng trí tuệ, giúp thăng quan tiến chức, mọi việc hanh thông. Thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

♦ Được làm từ đá tự nhiên có nhiều công dụng trong việc chữa trị các bệnh tật. Ấn rồng phong thủy mang lại vượng khí tốt giúp cho cuộc sống vui vẻ tốt lành.

♦ Bên cạnh việc chiêu tài và bảo vệ gia đình ấn rồng còn giúp gia chủ ngăn chặn vận xấu liên quan đến thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, thì sở hữu ấn rồng bằng đá giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Sản phẩm được Ngọc An tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến khâu chế tác đảm bảo các yếu tố:

- Đá tự nhiên 100% 

- Nét chạm trỗ hài hòa, tỉ mỹ phát họa hình tượng Ấn Rồng chuẩn nhất

- Gia công theo yêu cầu của quý khách

© Bạn cần tư vấn thêm, nhận báo giá và đặt hàng theo yêu cầu hãy để lại lời nhắn tại cửa số chat hoặc gọi ngay cho Ngọc An  ☎️  0908 817 234

Phong Thủy Ngọc An

Loading...