Vòng tay đá san hô 7 Chakras vàng nâu

1
Trạng thái: Tạm hết hàng

Vào thời trung cổ, Người La Mã đã chế tác san hô quý thành đồ trang đeo cho trẻ nhằm tránh những nguy hiểm và phòng chống bệnh tật. Ngoài ra trong phong thủy thì đá quý San hô còn giúp xua đi tà ma, chống lại tiểu nhân, mang lại may mắn và đưa tâm hồn con người đạt đến trạng thái của sự thanh tịnh và thuần khiết.

Vòng có 7 hạt bảy màu đại diện cho Đất, Nước, Lửa, Không Khí, Âm thanh, Ánh sáng, Ý Nghĩ 7 hạt tượng trưng cho những điều tạo nên cuộc sống của con người mang nguồn năng lượng từ vũ trụ kết hợp với đá san hô là bảo vật của nhà phật.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 53%
Tình duyên 40%
Hộ thân 71%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 46%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 10 mm Kích cỡ:

690.000 đ - 740.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✓ Sản phẩm được chế tác từ đá san hô vàng nâu100% tự nhiên không qua xử lý

✓ Kết hợp 7 viên đá với nhiều màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 luân xa trên cơ thể bao gồm: Mã não, thạch anh tóc vàng, tóc xanh, aquamarine, Lapis, thạch anh tím

✓ Kích thước hạt: 8mm, 10mm

✓ Kiểu cắt: dạng tròn

✓ Là viên đá hộ mệnh, trừ tà - mang lại may mắn cho người MỆNH HỎA - KIM - THỔ

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời


Vòng tay đá san hô vàng nâu


© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...