Phật bản mệnh tuổi Ngọ Đại thế chí bồ tát

6
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Mặt dây chuyền phật bản mệnh đại thế chí bồ tát và vị phật hộ mệnh cho người tuổi ngọ người được coi là biểu tượng của trí tuệ với một trí óc thông sáng. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ, vượt lên mọi trở ngại để hướng đến cuộc sống tốt đẹp, đại thành công

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 55%
Tình duyên 53%
Hộ thân 84%
Sức khỏe 59%
Mối quan hệ 58%

350.000 đ

Compare

Thông tin sản phẩm

✓ Sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên 100% không qua xử lý.

✓ Bao gồm các loại đá:

- Mã não trắng: Tuổi Ngọ thuộc Mệnh Kim - Mệnh Thủy

- Mã não đỏ: Tuổi Ngọ Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

- Đá mắt hổ: Tuổi Ngọ Mệnh Thổ - Mệnh Kim

- Cẩm thạch: Tuổi Ngọ Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

- Chalcedony: Tuổi Ngọ Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa

✓ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✓ Sản phẩm đã kèm dây mang - Bảo hành chất lượng đá trọn đời


Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát

Đại thế chí bồ tát
Ảnh nguồn internet

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo mặt dây chuyền có hình vị phật độ mệnh cho của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc. Tương ứng với tuổi NGỌ được Bồ tát Đại Thế Chí độ mệnh.

Đại Thế Chí Bồ Tát, Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc.Từ ánh sáng trí tuệ của mình ngày soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trên trần thế, theo dõi chúng sinh giúp họ hướng đến những điều tốt đẹp.

Đại Thế Chí Bồ Tát hộ Mệnh cho người tuổi Ngọ

Lưu ý: Khi chọn Phật Đại Thê Chí Bồ Tát bạn chú ý thêm chọn loại đá có màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình chi tiết:


Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá cẩm thạch (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá cẩm thạch (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)
 Đá mã não trắng (Mệnh Kim - Mệnh Thủy)
 Đá mã não trắng (Mệnh Kim - Mệnh Thủy)
Đá mã não đỏ (Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ)
Đá mã não đỏ (Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ)
Đá mắt hồ vàng nâu (Mệnh Thổ - Mệnh Kim)
Đá Chalcedony (Mệnh Mộc - Mệnh Hỏa)

Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi Thìn, Tuổi Tỵ 


≈≈Tuổi Ngọ mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...