Mặt phật di lặc đá ngọc cẩm thạch

50
Trạng thái: Còn hàng

Đeo mặt Đức Phật Di Lặc tạc bằng đá Ngọc Cẩm Thạch giúp mang lại vận khí tốt, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ, hiếu khách. Bên cạnh có còn giúp giảm bớt thù địch, hóa giải cãi cọ, giảm bớt căng thẳng và tâm trí minh mẫn hơn, hoàn thành công việc tốt hơn.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 57%
Tình duyên 48%
Hộ thân 80%
Sức khỏe 58%
Mối quan hệ 51%

380.000 đ

Compare

Chi tiết mặt phật di lặc Ngọc cẩm thạch

✔ sản phẩm được điêu khắc tinh xảo thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của đức phật di lạc và đã được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá cẩm thạch 100% đá tự nhiên. Chất lượng đá cẩm thạch đạt chuẩn A

✔ Màu sắc: Xanh lá (bán trong)

✔ Kích thước: 22mm x 21mm x 6mm

✔ Xuất xứ: Ngọc cẩm thạch Myanmar

✔ Kiểu chế tác: Khắc hình biểu tượng phật Di Lặc

✔ Bọc bạc, vàng theo yêu cầu của quý khách

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Hình ảnh đức phật di lặc được chế tác từ đá cẩm thạch
Phật di lạc là chính biểu tượng của lạc quan và hạnh phúc trong trong thủy. Khi xoa lên bụng Phật sẽ giúp mang điềm lành và sự may mắn

Đá cẩm thạch là loại đá đa khoáng, loại đá ngày được tìm thấy chủ yếu ở Myanmar, Nga, Mỹ, Trung Quốc. Đá cẩm thạch được tạo thành từ nhiều hạt và sợi nhỏ, có độ cứng thấp từ 5.5 đến 6 theo thang MOH…Tuy nhiên, chúng lại có độ dai chắc hơn cả nên có thể dễ dàng cắt mỏng và chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau. Đặc biệt là điêu khắc hình tượng phật nói chung cũng như Phật Di Lạc nói riêng.

Đá cẩm thạch được coi là một loại ngọc mà người xưa quan niệm có thể mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Trang sức làm từ cẩm thạch đá tự nhiên được cho là vô giá, được nhiều người chọn làm trang sức đeo bên mình giúp xua đuổi tà ma như mặt dây chuyền tỳ hưu ngọc cẩm thạch hay vòng tay ngọc cẩm thạch.

mặt đá phật di lặc
Sản phẩm được chúng tôi nhận bọc bạc, vàng theo yêu cầu của quý khách

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

cam kết

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Loading...