Mặt phật di lặc đá chalcedony

2
Trạng thái: Tạm hết hàng

Mặt dây chuyền phật di lặc được chế tác từ đá Chalcedony hay còn được gọi là đá Caxendon. Là mặt dây chuyền có tác dụng hóa giải hung khí, giúp bạn nhận được thật nhiều niềm vui đem đến sự tốt lành cầu cho mọi việc luôn được như ý.

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 57%
Tình duyên 50%
Hộ thân 81%
Sức khỏe 58%
Mối quan hệ 58%

440.000 đ

Compare

Chi tiết mặt phật di lặc đá Chalcedony

✔ Mặt dây chuyền phật di lặc đá chalcedony là sản phẩm được điêu khắc tinh xảo thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của đức phật di lạc. Mặt dây đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, khi mua sản phẩm Kèm khoen và dây mang

✔ Kết cấu: Chế tác từ đá Chalcedony 100% tự nhiên chưa qua xử lý

✔ Màu sắc: Vàng nâu, đỏ cam pha một ít xanh lục

✔ Phù hợp nhất cho Người Mệnh Thổ ngoài ra người Mệnh Hỏa, Mệnh Kim có thể sử dụng

✔ Xuất xứ: Ấn Độ

✔ Hình dạng - Kiểu chế tác: Khắc hình biểu tượng phật di lặc

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Mặt dây chuyền phật di lạc đá chalcedony
Phật Di Lặc hay còn được gọi là " Phật Cười". Khi buồn phiền, chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật  phần nào đó giúp nỗi buồn của bạn vơi bớt phần nào.

Ý nghĩa mặt phật di lặc đá Chalcedony

Theo truyền thuyết từ phật giáo thì niềm vui lớn nhất của Đức Phật Di Lặc chính là hóa giải những buồn phiền, giận giữ, căng thẳng hay áp lực đến từ cuộc sống của con người. Biến những điều đó thành vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc mang đến sự hài hòa và niềm vui vô tư lự.

Nụ cười của Phật Di Lặc chính là biểu tượng của may mắn, niềm vui. Do vậy một sản phẩm phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên có giá trị thì quan trọng nhất phải thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của phật Di Lặc.

Đặc biệt đá Chalcedony được người phương tây ví xem như là "Đá Niềm Vui". Vì Khi sử dụng điêu khắc thành mặt phật di lặc sử dụng trong phong thủy sẽ phát huy hết công dụng và mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

Mặt phật di lạc đá canxedon
Phật Di Lặc đá Canxedon giúp biến nguy hiểm thành bình an phù hợp nhất với người mệnh Thổ

© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn! 

cam kết

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 

Loading...