Đá thạch anh vàng Citrine

2
Trạng thái: Còn hàng

Đá thạch anh vàng tự nhiên 100%

Dòng đá sạch nhất, tốt nhất hiện nay

Đá có nhiều kích thước tùy chọn

Chuyên dùng trong chế tác lũy trang cao cấp

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

1.950.000 đ

Compare

Thế giới tự nhiên tồn tại hàng vạn các dạng vật chất khoáng sản đá khác nhau từ những dạng đá phổ thông, đá bán quý, cho đến đá quý. Trong số dạng đá bán quý có thạch anh thì thạch anh vàng được coi là một trong những dạng đá quý hiếm bậc nhất hiện nay. Vì vậy dạng đá này được khai thác và săn đón để làm các vật dụng lũy trang cao cấp rất là nhiều trong đời sống hàng ngày.

Citrine có màu sắc từ màu vàng sậm cho đến màu vàng tươi, vàng mật ong và nâu cam. Trước đây các đội thợ lành nghề chế tác yêu thích màu vàng sậm nhưng cho đến hiện nay thì màu vàng chanh được ưa chuộng bậc nhất và sản phẩm là ra có giá trị cao nhất.

Nếu để chọn một viên thạch anh vàng thì cần phải nhắc đến thứ nhất màu sắc, thứ 2 là độ sạch của đá tức là trong đá không có tạp chất và đá trong nhất.

Thạch anh vàng Citrine có độ cứng 7/10 thang độ Mod vì vậy chúng rất cứng và bền vững cho con người sử dụng lâu dài theo năm tháng.

Thạch anh vàng được khai thác nhiều nhất có chất lượng tốt nhất ở đất nước: Brazil, Nga, Tây Ban Nha...Ở Việt Nam có tồn tại là không đẹp nên chỉ được dùng vào trong lĩnh vực phong thủy là nhiều.

Thạch anh vàng mang bên người đem lại sự may mắn, bình an cho bản thân. Citrine có tác dụng chống lại nọc độc của rắn và ma quỷ xâm hại

Ngày nay thạch anh vàng được chế tác thành các tác phẩm cao cấp dùng trong bài trí tâm linh đem lại sự thịnh vượng về mặt tiền tài, quan vận, may mắn trong làm ăn.

Ngọc An tự hào là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp các dạng đá thạch anh vàng Citrine tự nhiên 100% với chất lượng tuyệt vời nhất khi ứng dụng vào các lĩnh vực chế tác sản phẩm cao cấp. Thạch anh vàng tại Ngọc An được nhập khẩu trực tiếp tại các vùng mỏ trong và ngoài nước vì vậy có giá thành tốt nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin dòng sản phẩm này quý vị hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

Loading...