|      23

1. Công dụng khi đeo vòng tay đá thạch anh tím

đá thạch anh tím

===> Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/tac-dung-nhiem-mau-den-tu-da-thach-anh-tim-amethyst-fC35briF.html

Việc lựa chọn trang sức đeo tay đem lại may mắn và tốt cho sức khỏe ngày càng được mọi người xem trọng. Trong đó, vòng tay đá thạch anh tím trở thành cực phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực. So với các màu đá thạch anh khác, cường độ năng lực màu tím mạnh nhất.

Bật mí cách nhận biết vòng tay đá thạch anh tím thật

Trước khi lựa chọn, bạn cần trang bị kiến thức cơ bản về món đồ này để bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Theo kinh nghiệm các chuyên gia:

Nhận biết bằng con mắt

Dựa vào đặc tính, đá thạch anh tím có độ trong suốt và thông đèn nhất định. Vì vậy, bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng để kiểm tra hiệu ứng quang học. Bằng mắt thường, chúng ta thấy các vân mây và sự lung linh đem lại vẻ thích thú.

Cảm nhận năng lượng

Sử dụng nguyên liệu đá khai tác tự nhiên tồn tại hàng ngàn năm dưới lòng đất. Nguồn năng lượng vòng tay đá thạch anh tím tỏa ra rất lớn. Chúng ta áp má vào vòng cảm thấy độ mát lạnh trên từng viên đá. Chạm tay vào có cảm giác sảng khoái và thoải mái như được truyền năng lượng tích cực.

Phương pháp vật lý hoặc hóa học

Vì độ cứng đá thạch anh giả thấp hơn hoặc bằng thủy tinh nên chúng ta dùng miếng thủy tinh sắc rạch lên viên đá.

Đá thạch anh tự nhiên nóng chảy ở nhiệt độ cao còn chất liệu giả sẽ có mùi khét và vụn than khi đốt. Vậy nên, chúng ta có thể sử dụng lửa để phân biệt thật – giả.

Ngoài ra, chúng ta dùng axeton nhỏ lên đá rồi lau đi. Lúc này, vòng tay đá thạch anh tím giả xuất hiện màu nhuộm.

Dựa vào tâm lý bán hàng

Thực tế, người bán thường cần trang bị kiến thức về sản phẩm để tư vấn khách hàng khi yêu cầu. Bạn hãy đặt những câu hỏi liên quan: độ cứng, công dụng đá thạch anh,… Dựa vào cách trả lời, chúng ta không khó nhận biết người bán có tâm hay không?

Kiểm định chất lượng vòng tay

Bạn muốn biết chính xác hãy đem sản phẩm đến trung tâm kiểm định uy tín. Tại đây, nhân viên đủ kiến thức chuyên môn sẽ tư vấn một cách đầy đủ. Qua đó, chúng ta biết được vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên hay không?

Công dụng của việc đeo vòng tay đá thạch anh tím

Sở hữu đặc tính riêng, vòng tay đá thạch anh tím mang lại nhiều lợi ích cho người đeo. Theo nhận định các chuyên gia, chúng ta biết:

Theo thuật phong thủy

Ở đây, năng lượng của thạch anh tím giúp giảm bớt nỗi đau và vận hạn con người. Lý giải điều này nhờ sự làm  lệch năng lượng âm và hấp thụ năng lượng dương. Thạch anh tím với năng lượng thổ bên trong nên chiếm giữ vị trí đặc biệt

Công dụng việc đeo vòng tay đá thạch anh tím

Về mặt sức khỏe

Người đeo vòng tay đá mang lại sự thanh tịnh trong tâm trí và cải thiện giấc ngủ. Đặc biệt, không ít người đã có những giấc mơ đẹp khi đeo vòng tay đá thạch anh tím.

Với công dụng phục hồi tuần hoàn máu, chúng ta đặt vòng lên trên đầu giúp xoá bỏ cơn đau đầu. Điều này rất tốt cho người cao huyết áp hay tai biến mạch máu não.

Thực tế, thạch anh tím khai thác nơi có nguồn nước giàu năng lượng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, bạn đeo bên mình hoặc uống nước ngâm thạch anh có công dụng giải rượu tốt.

Về tâm linh

Theo kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda”, cảm xúc con người được kiểm soát và xoa dịu âu lo khi đeo vòng tay đá thạch anh tím.

Các nhà trường sinh học khẳng định, thạch anh tím thuộc loại đá trực cảm và cực nhạy. Vì vậy, nhiều nhà tiên tri đã dùng để giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên. Ngoài ra, loại đá này có khả năng bảo vệ con người trước ma thuật ảnh hưởng về mặt tâm lý.

 

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy việc đeo vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím là món đồ trang sức được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích. Ngoài công dụng tốt cho sức khỏe, đeo loại vòng này có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

2. Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh tím

Vì màu tím thường được pha trộn màu đỏ với màu xanh nên toát lên ý nghĩa mạnh mẽ và vững mạnh. Theo các chuyên gia, màu tím biểu tượng cho sức mạnh và độ giàu có. Đây là màu thể hiện sự sáng tạo và huyền bí trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh tím

Từ xưa, con người biết đến đá thạch anh tự nhiên mang năng lượng huyền bí từ vũ trụ và sở hữu nguồn năng lượng đặc biệt. Với niềm tin thu hút nguồn năng lượng tích cực và xua tan năng lượng tiêu cực nên nhiều vị pháp sư thường mang viên thạch anh tím bên mình. Đặc biệt, loại đá quý này còn giúp các vị pháp sư có thể giao tiếp tốt với thế giới tâm linh tốt. 

Vòng tay đá thạch anh tím mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Vì vậy, không ít người tin vào việc giúp bảo vệ bản thân khỏi những tác động xấu từ môi trường xung quanh. Đồng thời, chúng ta cảm thấy yên tâm khi thoát khỏi sự xâm hại của ma thuật và tà pháp.

Gia đình có thành viên đeo vòng tay này sẽ thu hút vào nhà nguồn năng lượng tích cực. Hơn nữa, xua tan và ngăn chặn năng lượng tiêu cực mang đến cho gia chủ sự bình an. Ai từng lựa chọn và đeo phụ kiện trang sức này đều toát lên vẻ đẹp tinh tế. Bạn gái được nhắc nhở bồi đắp học vấn, trí tuệ, sự nhẫn nại và dịu dàng thùy mị.

Chúng ta đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ thấy mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Bởi đặc tính loại đá này mang đến cảm giác an toàn và tâm trí hài hòa. Bạn sẽ gặp may mắn nhờ các mối quan hệ được hàn gắn và tổn thương được chữa lành.

Những ai đang đau đầu tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc khì đeo ngay loại đá thạch anh tím may mắn này. Đây là biểu tượng của sự chung thủy mang lại nhiều may mắn trong tình duyên. Đối với vợ chồng, mọi vấn đề mâu thuẫn trong quan hệ được hóa giải xung khắc. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn và đem lại hạnh phúc.

Những ai phù hợp đeo vòng tay đá thạch anh tím

Thực tế, điều này không phải ai cũng nắm rõ để lựa chọn chính xác. Khi lựa chọn, chúng ta thường quan tâm đến màu sắc phù hợp bản mệnh mang đến vận khí tốt đẹp. Theo luật ngũ hành, người mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Thủy phù hợp đeo vòng tay đá thạch anh tím. Lý giải cho điều này, màu tím thuộc mệnh Hỏa nên tương hợp với mệnh Hỏa. Vậy nên, người đeo có cuộc sống viên mãn luôn được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Người mệnh Hỏa – Thủy – Thổ phù hợp đeo vòng tay đá thạch anh tím

Quy luật tương sinh nêu rõ, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ đeo vòng tay đá thạch anh tím được tương sinh.

Theo quy luật tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên người có bản mệnh Thủy vẫn có thể đeo loại vòng tay nàu. Lý giải điều này, bản mệnh con người khắc chế được vật sở hữu và hợp quy luật tạo hóa của đất trời.

Theo chiêm tinh học, người có cung hoàng đạo Cự Gải, Song Ngư và Nhân Mã phù hợp đá thạch anh tím. Đặc biệt, những người thuộc cung Bảo Bình đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ luôn gặp nhiều may mắn.

Cách bảo quản vòng tay đá thạch anh tím luôn đẹp như mới

Với nhiều lợi ích của việc đeo vòng tay đá thạch anh tím, món đồ trang sức này ngày càng được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Giống nhiều loại vòng đá khá, vòn có thể sẽ bị bẩn sau thời gian sử dụng. Vì vậy, việc bảo quản vòng tay tốt rất cần thiết để giữ vẻ đẹp tự nhiên lâu dài.

Dẫu vòng tay đá thạch anh tím tốt cho người đeo nhưng chúng ta không nên đeo 24/7. Điều này có thể gây xước các hạt mất đi vẻ đẹp vốn có và giá trị chiếc vòng. Khi làm những công việc hàng ngày, bạn nên tháo ra khi dọn dẹp, giặt đồ, nấu cơm,… Chiếc vòng có nguy cơ bị hỏng rất cao khi thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa.

Năng lượng sẽ liên kết chặt chẽ khi bạn quan sát vòng tay đá thạch anh tím vào thời gian rảnh. Vì vòng được xâu kết bởi các hạt bằng đá thạch anh tím tự nhiên nên dễ bị vỡ khi va chạm mạnh. Khi muốn tháo ra, bạn hãy lấy từ từ thay vì sử dụng lực quá mạnh khiến chúng bị đứt.

Lưu ý, vòng có thể bị rạn và nứt vỡ khi tiếp xúc gần nhiệt quá nóng. Vậy nên, chúng ta cần tránh đặt vòng ở nơi gần lửa hay ánh nắng mặt trời quá nóng.

Vì chúng ta không dễ dàng lựa chọn vòng tay đá thạch anh tím nên việc bảo quản đúng cách giúp vòng được lâu bền. Điều này giúp chiếc vòng không mất giá trị hiện hữu. Theo kinh nghiệm, bạn hãy bảo quản vòng trong một hộp trang sức riêng để hạn chế va chạm gây trầy xước.

Đến đây, bạn đã biết được ý nghĩa phong thủy việc đeo vòng tay đá thạch anh tím chưa? Kiến thức này rất quan trọng giúp bạn hiểu rõ giá trị của món đồ trang sức này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ phong thủy Ngọc An để được giới chuyên gia tư vấn A đến Z.

3. Địa chỉ mua vòng tay đá thạch anh tím ở đâu đảm bảo uy tín

Trước nhu cầu của khách hàng, toàn quốc hiện có nhiều điểm bán vòng tay đá thạch anh tím. Người mua luôn mong muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả. Trong đó, Phong Thủy Ngọc An chuyên cung cấp các sản phẩm đá trang sức và vật phong thủy 100%. Quá trình hoạt động, chúng tôi hướng đến:

Phong thủy đúng nghĩa

Với tiện ích tra cứu cung mệnh, đội ngũ viên tư vấn giúp khách hàng biết phong thủy một cách chính xác. Qua đó, bạn có kiến thức về mệnh trong cung sinh và mệnh trong cung phi. Điều này giúp người mua hiểu đúng và chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn

Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách chính xác. Ngoài giá trị phong thủy đúng nghĩa, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Đến với Ngọc An, bạn được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc một cách kỹ lưỡng 24/7.

Cam kết chất lượng đảm bảo

Trước khi nhập hàng, tất cả sản phẩm đều trải qua khâu tuyển chọn và phân loại kỹ. Sản phẩm ra mắt thị trường cam kết đúng chủng loại và chất lượng. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% đá tự nhiên với dịch vụ bảo hành đến 3 năm. Hơn nữa, hình ảnh sản phẩm cập nhật trên Website đều thật của sản phẩm được chúng tôi chụp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vòng tay đá thạch anh tím hoặc bất kỳ vấn đề khác thì liên hệ:

Địa chỉ: 218 Thụy Khuê Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0964 333 923 - 0908 817 234

Email: phongthuyngocan@gmail.com

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...