|      74

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Thông thường đa số mọi người, trong đó có cả mệnh Kim khi chọn Vòng phong thủy đều quan tâm tới giá cả - màu sắc – tác dụng ý nghĩa có hợp với mình hay không, còn việc đeo tay trái hay phải lại bị bỏ qua.

Mặc dù các nhà khoa học cũng không bắt buộc mệnh Kim phải đeo Vòng phong thủy ở tay nào, thế nhưng có một điều kiêng kỵ chính là không đeo trên cả hai tay. Còn việc đeo tay nào cũng đều tốt, sẽ nhận được tác dụng riêng. Vì thế mệnh Kim cần dựa vào mong ước của mình là gì để chọn nên đeo Vòng phong thủy tay nào là phù hợp.

>>> Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/menh-kim-hop-deo-da-mau-gi-7-loai-da-phu-hop-voi-nguoi-menh-kim-Tq89CfQO.html

Tác dụng khi đeo Vòng phong thủy cho mệnh Kim

Có một quan điểm cho rằng những người mệnh Kim yêu thích việc đeo Vòng phong thủy thường là người có thiện căn từ trước. Bởi lẽ ai cầm chuỗi hạt trên tay và niệm tụng danh hiệu Phật sẽ đắc công đức, được phúc vô lượng.

Vòng phong thủy sẽ được chế tác bởi nhiều nguyên vật liệu khác nhau, nhưng điểm chung là có nguồn gốc từ tự nhiên, bao gồm gỗ và đá quý. Cả hai nguyên liệu này đều tốt, khi đeo sẽ mang công dụng khác nhau, và đeo  như thế nào sẽ thuộc vào nhu cầu từng người.

Vòng phong thủy làm từ gỗ thường là gỗ trầm hương, trang sức sẽ tỏa ra mùi hương đặc trưng, thêm vào là giúp cầu tài lộc và sức khỏe. Bên cạnh đó cũng có thể chọn loại Vòng phong thủy từ gỗ sưa – hoàng đàn – dâu tằm – đàn hương – tử đàn – huyết rồng – bách – mun - …

Với Vòng phong thủy làm từ Đá thì được ưa chuộng nhiều hơn, bởi màu sắc đa dạng bắt mắt, nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó thường thấy nhất là Đá Thạch Anh, ngoài ra còn có cẩm thách – hồng ngọc – ngọc lục bảo – mắt hổ - mặt trăng - ….

Mệnh Kim đeo Vòng phong thủy tay nào đẹp

Mệnh Kim có thể lựa chọn đeo Vòng phong thủy tay nào dựa trên ước nguyện cụ thể, bởi lẽ đeo tay trái hay tay phải đều không xấu, nhưng sự khác biệt nằm ở ý nghĩa mang lại.

Mệnh Kim đeo Vòng phong thủy tay trái:

Một vài quan điểm nói rằng: tay trái là tay sạch còn tay phải là tay không sạch, do phần lớn con người thuận tay phải, thế nên thường dùng tay phải để làm tất cả mọi việc trong sinh hoạt, thế nên tay trái mới là tay thuần khiết, nên đeo Vòng phong thủy tay trái là hoàn toàn hợp lý.

Nhưng có một số thời điểm mệnh Kim cần đeo Vòng phong thủy tay trái như: tham gia cuộc hợp liên quan tới phát triển công việc, đi thi cử, bóc thăm trúng thưởng, các buổi tiệc chúc mừng, thăm người lớn, khánh thành, khai trương, tốt nghiệp.

Mệnh Kim đeo Vòng phong thủy tay phải:

Như được trình bày ở trên, tay phải được xem là tay uế, thế nên việc đeo Vòng phong thủy tay phải thường có tác dụng trừ tà khí, bảo vệ, hộ mệnh, mang lại sự bình an. Mệnh Kim đeo Vòng phong thủy tay phải khi đến nơi có âm khí – sát khí – đông người – nơi ô nhiễm – nơi âm u thiếu năng lượng.

Trường hợp đặc biệt là một số người có thói quen sử dụng cả hai tay đều thuận, hoạt động hai tay cùng lúc. Tuy nhiên việc đeo Vòng phong thủy không thể đeo cả hai tay được, sẽ không tốt cho vận mệnh, dễ gặp phải tai nạn xui rủi. Lúc này cần phải lựa chọn một trong hai tay để đeo dựa trên ước nguyện mong muốn cụ thể.

Tổng kết lại thì phong thủy đưa ra cho mệnh Kim hai sự lựa chọn trong việc đeo Vòng phong thủy. Giả sử mệnh Kim muốn được hộ mệnh bình an thì đeo bên tay trái. Khi đi tới nơi âm khí, đám tang, vào rừng thì đeo bên tay phải.

Mệnh Kim nên sử dụng Vòng phong thủy một cách hợp lý, phù hợp với tác dụng để đạt được hiệu quả mong muốn, mọi việc suôn sẻ thuận lợi, đời sống đầy đủ sung túc.

Quý vị còn những điều băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại: 0908817234 hoặc truy cập vào Website: phongthuyngocan.com

 

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy vừa là trang sức mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh, trong đó việc lựa chọn chất liệu tự nhiên và lựa chọn số lượng hạt phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn là nam giới thì khi đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy cần chú ý tới số lượng hạt như thế nào mới tốt.

Chi tiết
Loading...