|      25

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Đối với nam giới khi lựa chọn Vòng Đá phong thủy cần dựa vào một số yếu tố như: phù hợp với tuổi mệnh, màu sắc phù hợp với nam giới, số lượng hạt tốt nhất, chất liệu chế tác, chất lượng sản phẩm, kích cỡ hạt.

Kích cỡ hạt Vòng Đá phong thủy cho nam giới:

Vòng Đá phong thủy là trang sức rất phù hợp đối với nam giới, vừa thể hiện được sở thích – cá tính – phong cách, mà còn dùng làm vật hộ thân – thu hút tài lộc – đón nhận may mắn. Hơn nữa có thể sử dụng ở hầu hết thời điểm, dễ dàng sử dụng.

Đối với nam giới do phần cổ tay thường lớn hơn phái nữ, chính vì vậy khi chọn Vòng Đá phong thủy nên chọn loại hạt có kích thước dao động từ 10mm đến 18mm, tùy thuộc vào độ lớn từng người mà chọn loại kích cỡ phù hợp nhất, điều này giúp mang lại vẻ đẹp cũng như nâng cao sức mạnh nam tính.

Kích cỡ hạt của Vòng Đá phong thủy đối với nam giới rất quan trọng, đặc biệt khi tham gia vào những sự kiện quan trọng như: cuộc họp – hội nghị - đấu thầu – lễ khánh thành – tiệc sinh nhật – tiệc chúc mừng – thăm trưởng bối.

Vòng Đá phong thủy còn phát huy tác dụng khi đi tới những nơi có âm khí nặng – nơi đông người – nơi có khí uế - nghĩa trang – bệnh viện – chợ - nơi âm u – nhà xác – bãi rác – nhà hoang - …

Số lượng hạt cho Vòng Đá phong thủy của nam giới:

Đây là yếu tố giữ vai trò khá quan trọng, phụ thuộc vào quan điểm khách hàng lựa chọn mà sử dụng Vòng Đá phong thủy có số lượng khác nhau, nhưng tổng kết chung lại thì cần tránh số lượng hạt rơi vào số 4 và số 7. Nguyên nhân là vì hai con số này không được may mắn.

Giả sử số lượng hạt rơi vào con số không tốt thì chúng ta có thể sửa chữa bằng cách mix thêm các loại charm vào.

Chất lượng Vòng Đá phong thủy mà nam giới cần chú ý:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Vòng Đá phong thủy được bày bán, trong đó thật giả lẫn lộn, chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn thật kỹ lưỡng, nên dùng Vòng Đá phong thủy được làm từ nguyên liệu đá hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất là tìm đến cơ sở cung cấp uy tín chất lượng trên thị trường.

Tham khảo: 5 CÁCH CƠ BẢN GIÚP BẠN DỂ DÀNG PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH THẬT GIẢ?

Chọn Vòng Đá phong thủy hợp mệnh nam giới:

Ngoài những yếu tố trên thì điều quan trọng mà phái nam cần chúy ý khi sử dụng Vòng Đá phong thủy chính là hợp với tuổi mệnh của mình.

Việc lựa chọn đúng sẽ giúp đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc, cải thiện đời sống hằng ngày, phát huy công dụng và ý nghĩa tốt nhất của trang sức.

Muốn chọn hợp tuổi mệnh thì chúng ta sẽ căn cứ vào màu sắc của Vòng Đá phong thủy, dựa trên quy tắc ngũ hành.

Chẳng hạn như nam giới mệnh Kim hợp với Vòng Đá phong thủy màu Trắng – Xám – Ghi – Bạc – Vàng – Nâu.

Nam mệnh Mộc hợp Vòng Đá phong thủy màu Xanh Lá Cây – Xanh Lục – Màu Gỗ - Đen – Xanh Dương – Xanh Da Trời.

Nam mệnh Thủy hợp Vòng Đá phong thủy màu Đen – Xanh Dương – Trắng – Xám – Bạc.

Nam mệnh Hỏa chọn Vòng Đá phong thủy màu Đỏ - Tím – Hồng – Cam – Xanh Lá Cây – Xanh Lục.

Nam mệnh Thổ chọn Vòng Đá phong thủy màu Vàng – Nâu – Đỏ - Hồng – Cam – Tím.

Một vài mẫu Vòng Đá phong thủy thích hợp cho nam:

Vòng Đá Obsidian: mang màu đen bắt mắt rất được phái mạnh lựa chọn sử dụng, thể hiện được sức mạnh cũng như sự bí ẩn. Bên cạnh đó còn mang lại may mắn, bình an, tài lộc, thành công.

Vòng Đá Mắt Chim Ưng: với màu xanh dương đậm là sự lựa chọn phù hợp dành cho nam giới, đặc biệt là người có cá tính mạnh mẽ. Trang sức thể hiện cho trí tuệ, quyền lực, nhạy bén, bền vững, tầm nhìn, dũng mãnh.

Vòng Đá Giông Bão Pietersite: vô cùng hợp với nam giới, đem lại rất nhiều giá trị và ý nghĩa, bởi vì trang sức được kết hợp giữa Đá Thạch Anh Mắt Hổ và Chim Ưng và Japes.

Bài viết trên cũng đá giúp quý vị có một cách chọn cỡ lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính rồi đúng không. Nếu quý vị cần biết thêm thông tin hãy liên hệ trức tiếp với chúng tôi quá số Hotline: 0908817234 hoặc truy cập vào Website: phongthuyngocan.com.

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy vừa là trang sức mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh, trong đó việc lựa chọn chất liệu tự nhiên và lựa chọn số lượng hạt phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn là nam giới thì khi đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy cần chú ý tới số lượng hạt như thế nào mới tốt.

Chi tiết
Loading...