|      22

Quả cầu phong thủy màu tím là một trong những vật phong thủy rất đẹp mắt và cuốn hút. Toàn bộ quả cầu toát ra một vẻ đẹp tinh khiết và hấp dẫn khiến bất kì ai khi nhìn thấy cũng đều cảm thấy cuốn hút đến mê mẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa và giá trị của quả cầu phong thủy màu tím. Và để mọi người có thể hiểu rõ hơn về vật phong thủy này, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của quả cầu phong thủy màu tím.

Quả cầu phong thủy màu tím – biểu tượng của sự chung thủy, gắn bó

quả cầu phong thủy màu tím 1

Quả cầu phong thủy màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, gắn bó


Từ xưa, màu tím đã là một trong những màu có khả năng gây ấn tượng và kích thích thị giác rất nhiều đối với người nhìn. Mặc dù không chói chang và nóng bỏng như màu đỏ, màu hồng hay không lạnh lẽo, có phần trầm lắng như màu đen nhưng màu tím lại là màu trung lập, có thể dễ dàng thu hút và gây ấn tượng.

Quả cầu phong thủy màu tím là một khối liền trong suốt vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng, vật phong thủy này còn mang đến rất nhiều ý nghĩa. Một trong số đó chính là sự chung thủy và gắn bó.

Với những người có tâm lý thích gắn bó lâu dài hay cần sự gắn bó, chung thủy thì sẽ rất yêu thích quả cầu phong thủy màu tím. Lựa chọn trưng bày vật phong thủy này tại nhà hay nơi làm việc chính là thể hiện được tâm tư và ý nguyện của chủ nhân của chúng. Ngoài ra, thấy được quả cầu phong thủy màu tím chúng ta cũng phần nào hiểu được tính cách của chủ nhân của vật phong thủy này. Chắc hẳn, đó là người trọng tình trọng nghĩa, chung thủy, kiên định và gắn bó.

Quả cầu phong thủy – giúp tăng sự tập trung, mang đến hiệu quả cao trong công việc

Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho sự chung thủy, gắn bó dài lâu, quả cầu phong thủy màu tím còn có khả năng giúp cho tăng sự tập trung của người dùng, mang đến sự sáng tạo, nỗ lực và đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

Chính vì mang ý nghĩa này mà quả cầu phong thủy màu tím được rất nhiều người lựa chọn đặt trên bàn trong phòng làm việc của mình. Vật phong thủy này vừa có ý nghĩa sâu sắc, vừa mang đến luồng khí tích cực, trợ giúp rất nhiều cho gia chủ của mình.

Không phải tự dưng quả cầu phong thủy màu tím được đặt trong phòng của các nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo rất nhiều. Chính vì giá trị phong thủy rất lớn của vật phong thủy này mang lại, giúp cho công việc thuận lợi và mang đến nguồn dương khí tích cực, giúp cho người dùng giữ được đầu óc sáng suốt, tỉnh táo và tập trung cao độ dẫn đến đạt được thành tích và hiệu quả cao trong công việc nên quả cầu phong thủy màu tím rất được yêu thích và ưa chuộng.
Không chỉ thế, quả cầu phong thủy màu tím còn mang đến may mắn, tài lộc và giúp cho con đường tài lộc của gia chủ được hanh thông, các mối quan hệ xã hội phát triển thuận lợi.

Những ai nên lựa chọn quả cầu phong thủy màu tím?

quả cầu phong thủy màu tím
 Quả cầu phong thủy màu tím hợp mệnh nào

Có thể nói, quả cầu phong thủy màu tím là vật phong thủy hội tụ đầy đủ cả giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị phong thủy, năng lượng mà quả cầu phong thủy này sở hữu rất kì diệu, mang đến rất nhiều năng lượng tích cực, giúp làm giảm thiểu đau thương, rủi ro, xoa dịu nỗi đau và đón được nhiều năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với quả cầu phong thủy màu tím. Vì đây là vật phong thủy, sẽ phù hợp với từng bản mệnh khác nhau. Vì lẽ đó, những ai nên lựa chọn quả cầu phong thủy này cho mình là điều vô cùng quan trọng và cần biết.

Quả cầu phong thủy màu tím phù hợp với những người mệnh hỏa và thổ vì lẽ đó, chỉ những người mang một trong hai bản mệnh này mới nên lựa chọn vật phong thủy này. Với những người mệnh Kim, Thủy, Mộc tuyệt đối không nên lựa chọn quả câu phong thủy này vì nếu không phù hợp, không những không mang đến những hiệu quả tích cực mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến vận khí, khiến cho sự nghiệp, đời sống và tâm trí của người dùng đều ảnh hưởng không tốt.

Ngoài việc quan tâm đến đối tượng phù hợp để sử dụng quả cầu phong thủy màu tím thì việc lựa chọn vị trí đặt quả cầu này cũng rất quan trọng. Quý vị có thể đặt ở trong gia đình, trong phòng ngủ vợ chồng vì sản phẩm này tượng trưng cho sự gắn bó, gần gũi và chung thủy. Đặt trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp tình cảm vợ chồng được khăng khít và gắn bó.

Ngoài ra, quý vị có thể đặt ở bàn làm việc, phòng làm việc, phòng khách. Tuy nhiên, cần lưu ý, tuyệt đối tránh đặt quả cầu phong thủy màu tím cạnh các yếu tố tượng trưng cho mệnh Thủy và Mộc như chỗ cây xanh, bể cá vì chúng tương khắc với nhau, dễ sinh ra các luồng khí tiêu cực.

Để sở hữu một quả cầu phong thủy màu tím không hề khó, nhưng lựa chọn sao cho phù hợp và thực sự hiểu được ý nghĩa của sản phẩm này mới là điều quan trọng và cần thiết, đòi hỏi quý vị phải thực sự am hiểu.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...