|      194

Theo các chuyên gia phong thủy, đối với các linh vật có mắt muốn có tính linh cần khai quang điểm nhãn. Khi khai quang cần tiến hành theo đúng nghi lễ và cần đọc thần chú. Nếu bạn muốn khai quang cho vật phẩm phong thủy của minh nhưng còn thiếu kinh nghiệm, dưới đây là những thông tin cần thiết.

Khai quang điểm nhãn là gì?

>> Cách khai quang vòng tay phong thủy

>> Cách khai quang cho vật phẩm phong thủy

 

Khai quang điểm nhãn cho linh vật

Khai quang điểm nhãn là cách thổi linh hồn vào cho vật phẩm phong thủy. Khai quang là mở mang, là làm sáng tỏ. Còn điểm nhãn tức làm sáng mắt. Như thế, nếu linh vật không được khai quang sẽ không có năng lực phong thủy mà chỉ là vật trang trí thông thường.

Theo các chuyên gia phong thủy, khai quang điểm nhãn chỉ thực sự cần thiết với linh vật có mắt. Còn các vật phẩm khác như: vòng phong thủy, lục bình, tranh phong thủy, hồ lô… thì không nhất thiết phải khai quang.

Trước khi khai quang cần phải tẩy trần cho linh vật. Đương nhiên thời điểm khai quang cần chọn lựa kỹ càng, ngày đẹp, giờ đẹp, thích hợp với bản mệnh chủ nhân và linh vật.

Thần chú khai quang điểm nhãn có ý nghĩa gì?

 

Thần chú sẽ thổi hồn vào linh vật, giúp linh vật nhận chủ

Khai quang điểm nhãn không thể thiếu thần chú. Tương ứng với mỗi linh vật sẽ có những bài thần chú khai quang khác nhau. Vậy, thần chú khai quang điểm nhãn có ý nghĩa gì?

Đó là nghi lễ nhận chủ đối với linh vật. Khai quang là để thổi hồn vào linh vật, làm cho linh vật có tính linh, có thể phù hộ cho chủ, giúp chủ nhân xua đuổi tà ma, khí xấu, đón nhiều tài lộc, may mắn, bình an trong cuộc sống, trong công việc.

Khai quang điểm nhãn cho linh vật có thể tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, nếu làm tại chùa, được các cao tăng đắc đạo làm lễ, đọc bùa chú thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Khai quang điểm nhãn cần chuẩn bị gì?

 

Khai quang cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật

Để tiến hành nghi lễ nhận chủ, thổi hồn vào linh vật bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết, cơ bản sau đây:

- Mâm cơm cúng chay hoặc mâm cơm cúng mặn tùy thuộc vào linh vật cần khai quang

- Hương hoa, khăn sạch, 1 chiếc gương soi nhỏ cầm tay, 1 chén nước gừng

- Bài chú để khai quang điểm nhãn. Bài chú như thế nào bạn nên nhờ các thầy cao tăng chỉ bảo hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng khai quang cho linh vật.

Các bước tiến hành khai quang điểm nhãn cho linh vật

- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu, bạn sẽ tiến hành khai quang trong phòng kín. Lúc đang khai quang tuyệt đối đừng cho bất cứ ai ra vào

- Đến giờ đẹp đã chọn bạn nhớ ăn mặc gọn gàng, lịch sự, bày linh vật lên bàn đã được phủ vải điều kín. Cỗ bàn cần bày biện thận trọng. Thắp hương khấn và đọc bài thần chú khai quang điểm nhãn cho linh vật.

- Tiếp đến, chủ nhân dùng khăn sạch đã được thấm nước gấm chấm nhẹ vào hai mắt của linh vật. Lấy gương soi đặt trước mặt linh vật rồi xoay linh vật 3 vòng thuận chiều kim đồng hồ.

Một số lưu ý khi khai quang điểm nhãn cho linh vật

 

Những lưu ý cần thiết khi khai quang điểm nhãn

- Bài thần chú khai quang phải đọc đúng theo hướng dẫn của sư thầy hoặc của thầy cúng

- Lễ vật phải chuẩn bị đầy đủ, thành tâm

- Linh vật sau khi mua về phải tẩy trần, làm sạch, bịt mắt lại chờ đến khi khai quang điểm nhãn mới mở được mở ra.

- Tùy vào linh vật, cần chọn thời điểm khai quang thích hợp. Chẳng hạn như Thiềm Thừ kiêng kỵ khai quang vào ngày Tam Nương, ngày Nguyệt Kỵ hoặc các ngày trong tháng 7 âm lịch.

- Trong lúc làm thủ tục khai quang, phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt, phụ nữ đang mang thai không nên chạm tay vào linh vật.

- Nếu có thể khai quang tại chùa, hoặc mời được thầy về khai quang linh vật tại nhà sẽ linh ứng và hiệu nghiệm hơn gia chủ tự khai quang.

Linh vật không khai quang có được không

Theo các chuyên gia phong thủy, các linh vật có mặt để có tính linh cần tiến hành khai quang, nhận chủ. Như thế, nó mới có thể trở thành lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân tránh tai ương, gặp nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc trong công việc, trong cuộc sống.

- Nếu bạn mua linh vật chỉ để trang trí, bạn không tin vào bài chú và không thể thực hiện được các điều kiêng kỵ theo yêu cầu thì không nên khai quang điểm nhãn linh vật.

Có nên mua linh vật đã khai quang sẵn không

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị, nhiều cửa hàng giới thiệu đến khách hàng các linh vật đã được khai quang, gia chủ mua về chỉ cần sử dụng nữa thôi. Điều này hoàn toàn vô lý, đánh lừa những khách hàng thiếu hiểu biết về phong thủy.

Khai quang điểm nhãn là mở linh khí, thổi hồn vào linh vật để nó nhận chủ. Bài thần chú cần có đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán…Vậy thử hỏi, linh vật đã khai quang thì ai là chủ? Vì thế, bạn đừng tin vào những chiêu bài lựa bịp này.

Thần chú khai quang điểm nhãn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp linh vật nhận chủ, để nó có tính linh, có thể hỗ trợ chủ nhân, giúp chủ nhân bài trừ tà khí, đón rước nhiều may mắn, tài lộc. Để chọn được linh vật chuẩn phong thủy, giá cả phải chăng và được tư vấn cụ thể về cách khai quang điểm nhãn cho linh vật bạn hãy ghé vào cửa hàng Phong Thủy Ngọc An để được hỗ trợ tối đa. Địa chỉ liên hệ:

- Hotline: 0908 817 234

-  info@phongthuyngocan.com

Có thể bạn muốn xem
Những vị trí đặt hang hốc thạch anh tím giúp chủ nhân tăng tài lộc?

Những vị trí đặt hang hốc thạch anh tím giúp chủ nhân tăng tài lộc?

Lựa chọn vị trí đặt hang hốc thạch anh tím là vô cùng quan trọng. Bởi nó có tác động trực tiếp tới tác dụng của vật phẩm phong thủy này. Nên đặt hốc thạch anh ở đâu? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho bạn.

Chi tiết
Đá Malachite ( Đá khổng tước ): Đặc điểm, tính chất & ý nghĩa khi sử dụng

Đá Malachite ( Đá khổng tước ): Đặc điểm, tính chất & ý nghĩa khi sử dụng

Đá Malachite là một trong những loại đá có màu sắc đặc biệt, hiếm có với màu xanh lá cây đậm thêm những đường nét hoa văn tinh tế và độc đáo khiến chúng trở thành một trong những loại đá phong thủy rất được yêu thích. Tuy nhiên, bạn muốn chọn mua một sản phẩm đá Malachite, trước tiên bạn cần phải thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tổng quát về đá Malachite qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Địa chỉ bán hang hốc thạch anh tím chất lượng tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán hang hốc thạch anh tím chất lượng tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Không quá khó khăn để bạn tìm thấy những địa chỉ bán hang hốc thạch anh tím trên địa bàn Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và có giá cả hợp lý không phải điều dễ dàng. Do đó quý vị đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi sau đây.

Chi tiết
Tổng quát đá Mặt Trăng (Moonstone): Đặc điểm, công dụng & Ý nghĩa

Tổng quát đá Mặt Trăng (Moonstone): Đặc điểm, công dụng & Ý nghĩa

Đá Moonstone mang vẻ đẹp huyền bí, mờ ảo, lung linh như ánh sáng của mặt trăng vì vậy người La Mã và người Hindu coi là một biểu tưởng thần linh. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về loại đá này và những công dụng, ý nghĩa của chúng. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quát về đá Moonstone trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Hang hốc thạch anh là gì? Có mấy dạng hang hốc thạch anh?

Hang hốc thạch anh là gì? Có mấy dạng hang hốc thạch anh?

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh các loại vật phẩm phong thủy như: vòng tay, các linh vật phong thủy thì nhiều người đang tìm kiếm các hang hốc thạch anh để bài trí trong nhà

Chi tiết
Đá Tourmaline: Màu sắc, đặc điểm & công dụng của từng dạng tourmaline

Đá Tourmaline: Màu sắc, đặc điểm & công dụng của từng dạng tourmaline

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp của đá phong thủy và những điều tâm linh ẩn chứa đằng sau mỗi viên đá chắc chắn sẽ không thể không biết đến đá Tourmaline. Để hiểu rõ hơn về loại đá này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tổng quát về đá Tourmaline qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Tìm hiểu Ngọc cẩm thạch: Tính chất, công dụng & đặc điểm nhận dạng

Tìm hiểu Ngọc cẩm thạch: Tính chất, công dụng & đặc điểm nhận dạng

Ngọc cẩm thạch một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng tại khu vực Châu Á bởi vẻ đẹp hoàn mĩ đầy cuốn hút cũng như những ý nghĩa phong thủy nó mang đến cho cuộc sống của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Ngọc cẩm thạch qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Nephirite viên ngọc bích yêu thích của tầng lớp Vua Chúa

Đá Nephirite viên ngọc bích yêu thích của tầng lớp Vua Chúa

Đá Nephirite hay còn có tên gọi khác là đá Ngọc Bích – đây là một trong những loại ngọc quý hiếm rất được tầng lớp vua chúa yêu thích và ưa chuộng. Hãy tìm hiểu chi tiết về đá Nephirite để biết rõ hơn về nguồn gốc và công dụng của loại đá quý này

Chi tiết
Giải đáp thắc mắc đá thạch anh giá bao nhiêu là hợp lý

Giải đáp thắc mắc đá thạch anh giá bao nhiêu là hợp lý

Nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm từ chất liệu đá thạch anh rất nhộn nhịp. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng có giá thành hấp dẫn với đó đá thạch anh giá bao nhiêu là hợp lý là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá phong thủy giá bao nhiêu? Những ý nghĩa tâm linh của đá phong thủy

Đá phong thủy giá bao nhiêu? Những ý nghĩa tâm linh của đá phong thủy

Đá phong thủy luôn mang cho mình một dấu ấn rất riêng biệt trong lòng khách hàng không chỉ nằm ở vẻ đẹp tự nhiên, một lá bùa hộ mệnh, một vật phẩm thu hút tiền tài cho gia chủ. Nhưng để biết được đá phong thủy giá bao nhiêu? hãy theo dõi bải viết sau đây.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy giá bao nhiêu? Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy chuẩn

Vòng tay phong thủy giá bao nhiêu? Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy chuẩn

Mua được một vòng tay phong thủy chất lượng, mẫu mã đẹp đã vô cùng khó khăn nhưng việc biết được chúng có giá thành bao nhiêu và bảo quan như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết
Giá vòng tay thạch anh bao nhiêu? Cách chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp với bản mệnh

Giá vòng tay thạch anh bao nhiêu? Cách chọn vòng tay đá thạch anh phù hợp với bản mệnh

Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ về những thông tin mà mọi người đang rất quan tâm hiện nay, đó chính là giá vòng tay đá thạch anh bao nhiêu và làm thế nào để chọn được một sản phẩm đúng với bản mệnh?

Chi tiết
Bán đá thạch anh nguyên khối dùng trong chế tác phong thủy

Bán đá thạch anh nguyên khối dùng trong chế tác phong thủy

Hiện nay nhu cầu chế tác những tác phẩm phong thủy rất cần những đá thạch anh nguyên khối có kích thước đạt tiêu chuẩn. Vì vậy quý vị nơi bán đá thạch anh nguyên khối quý vị hãy qua Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Cơ sở gia công chế tác tượng phật bằng đá tại Hà Nội

Cơ sở gia công chế tác tượng phật bằng đá tại Hà Nội

Quý vị có nhu cầu tạc những bức tượng phật bằng đá quý vị hãy ghé qua phong thủy Ngọc An là sự lựa chọn hoàn hảo, duy nhất cho quý vị hiện nay. Với giá thành, chất lượng đảm bảo tuyệt đối khi quý vị đặt làm sản phẩm.

Chi tiết
Những điều cần biết khi chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967

Những điều cần biết khi chọn vòng phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967

Bạn sinh năm 1967 và đang muốn chọn vòng tay phong thủy hoặc bạn muốn mua vòng tay phong thủy làm quà tặng cho tuổi Đinh Mùi phù hợp nhưng không biết cách lựa chọn như thế nào. Vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách trọn vòng tay phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967 phù hợp nhất.

Chi tiết
Loading...