|      88

Trong phong thủy hình thù trụ đá thạch anh có công dụng, ý nghĩa gì?

Hình thù trụ đá thạch anh là một trong những dòng vật phẩm phong thủy đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết tác dụng và ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư, ứng dụng vật phẩm này. Nhất định đừng bỏ qua thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây. Qua đó, trang bị kiến thức liên quan đến trụ đá thạch anh đầy đủ, đảm bảo hưởng trọn mọi lợi ích khi sử dụng.

Đặc điểm của trụ đá thạch anh

Thạch anh từ xa xưa luôn được đánh giá là loại đá quý hiếm. Trải qua sự hình thành hàng triệu năm ở trong lòng đất, hội tụ nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Có tác động đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của con người.

trụ đá thạch anh vàng

Đặc điểm chế tác trụ đá thạch anh độc đáo

Trong đó, hình thù trụ đá thạch anh được chế tác mang hình thẳng đứng, đế rộng, vững chắc. Tồn tại ở dạng 6 cạnh và 6 mặt phẳng nâng cao khả năng tỏa năng lượng đều ra không gian. Với đỉnh chóp nhọn phía trên chẳng khác nào trụ chống sét, thu nạp năng lượng xấu để chuyển hóa thành nguồn năng lượng tích cực.

Hình thù trụ đá thạch anh trong phong thủy có tác dụng và ý nghĩa gì?

Vốn dĩ, đá thạch anh luôn được những chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người. Đặc biệt, hình thù trụ đá thạch anh còn tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời khi hội tụ nhiều tác dụng, ý nghĩa.

trụ đá thạch anh trắng trong

Tác dụng hình thù trụ đá thạch anh

Chủ nhân có trụ đá thạch anh ứng dụng ở nơi sống và làm việc sẽ được hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe. Góp phần hóa giải các luồng sóng điện từ từ thiết bị công nghệ điện tử.

Đối với nghiên cứu thực tiễn, trụ đá thạch anh còn có thể giải tỏa căng thẳng, tăng cường hệ tiêu hóa, đảm bảo giấc ngủ sâu ngon, cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Đồng thời, giúp chủ nhân luôn gặp bình an, may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Không chỉ thế, trụ đá thạch anh mang hình gần giống với trụ tháp nên có tác dụng luân xạ thiền định. Khiến người tập thiền, yoga đạt hiệu quả tốt hơn lúc tập luyện.

Ý nghĩa phong thủy của trụ đá thạch anh

Hình thù trụ đá thạch anh phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực vô cùng mạnh nên người ta tin rằng có thể trấn trạch nhà cửa. Nhất là tại các khu đất có địa khí xấu, hướng nhà không tốt. Có vật phẩm đồng hành, bạn sẽ không còn lo ngại sự quấy nhiễu của năng lượng xấu, luôn đón sự may mắn, tài lộc thăng hoa.

Với kiểu dáng chế tạo dạng thẳng đứng, trụ đá thạch anh đại diện cho tính mạnh mẽ, kiên cường, bứt phá vươn lên đến đỉnh vinh quang. Nếu như vật phẩm giúp những doanh nhân có được tâm trí sáng suốt, đưa ra mọi quyết định đúng đắn. Thì lại có khả năng kích thích người yêu nghệ thuật về sự sáng tạo tuyệt vời.

Trụ đá thạch anh phong thủy thường được đặt ở đâu trong nhà?

trụ đá thạch anh đen

Trụ đá thạch anh phong thủy được đánh giá rất cao về ý nghĩa đối với mọi lĩnh vực trong đời sống của con người. Chính vì thế, nhu cầu lựa chọn và ứng dụng vật phẩm này ngày càng trở nên phổ biến.

Dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt trụ đá thạch anh tại vị trí phù hợp để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, nhất định đừng bỏ qua chia sẻ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Những vị trí hoàn hảo để đặt trụ đá thạch anh phong thủy trong nhà

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy hội tụ nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ do cấu tạo hình thành rất lâu ở lòng đất. Bởi vậy, mỗi vị trí riêng biệt trong nhà đặt trụ từ đá thạch anh tự nhiên sẽ đem lại nhiều ý nghĩa độc đáo.

Lựa chọn vị trí đặt trụ đá thạch anh phong thủy phù hợp

Đặt tại trung tâm ngôi nhà

Sự xuất hiện của trụ đá thạch anh giữa trung tâm ngôi nhà (thường là phòng khách) sẽ mang đến nguồn sinh khí để các thành viên gia đình luôn hòa thuận, gắn kết với nhau. Hơn thế, chủ nhân còn được hỗ trợ nâng cao trí tuệ, luôn có ý tưởng phấn đấu vượt qua mọi thử thách cuộc sống, hướng đến những điều tươi đẹp.

Trụ đá thạch anh tại lối vào cửa

Ở đường chéo góc cửa vào nhà, đặt trụ đá thạch anh phong thủy sẽ giúp gia đình luôn thịnh vượng, thành công. Khi chọn trụ đá thạch anh màu trắng hướng đối diện cửa chính còn giúp giảm trừ yếu tố thiếu may mắn của ngôi nhà.

Đặt ở bàn làm việc và bàn học

Muốn tập trung học hành, phát triển thuận lợi đường công danh sự nghiệp. Bạn hãy đặt trụ đá thạch anh ở bàn học và bàn làm việc. Qua đó, tăng cường tính tập trung để luôn có được tâm trí hanh thông, đưa ra mọi quyết định chính xác.

Trụ đá thạch anh ở phòng ngủ

Khi đặt vật phẩm trụ đá thạch anh nơi góc Tây Nam phòng ngủ sẽ tăng cường tình yêu, duy trì tình cảm vợ chồng luôn thuận buồm xuôi gió. Lựa chọn lý tưởng nhất phát huy tối đa công dụng là màu đá thạch anh hồng.

Chọn hướng đại cát đại lợi

Trụ đá thạch anh phong thủy nằm ở hướng đại cát đại lợi không chỉ giúp đẩy lùi sát khi, đưa vận khí tốt vào nhà, mà còn góp thu hút tài lộc dồi dào.

Để tận dụng tối đa ý nghĩa hanh thông tài chính, bạn nên đặt vật phẩm ở lối đi vào nhà theo hướng Đông Nam. Đối với các cửa hàng, trụ đá thạch anh đặt cạnh quầy thu ngân sẽ nâng cao ý nghĩa phong thủy vốn có.

Lưu ý một số vấn quan trọng đến phát huy tính phong thủy trụ đá thạch anh

Cách gia tăng hiệu quả phong thủy trụ đá thạch anh

Theo các chuyên gia phong thủy, để gia tăng hiệu quả trụ đá thạch anh đem lại, bạn nên chú ý:

+ Ưu tiên các màu sắc trụ đá theo bản mệnh như màu màu trắng, vàng cho mệnh Kim; Mộc hợp màu xanh, đen; các màu đỏ, hồng, tím cho mệnh Hỏa; hay mệnh Thổ chọn màu vàng, nâu đất; và màu xanh nước biển, đen đối với mệnh Thủy.

+ Không đặt vật phẩm ở các vị trí góc phòng, nhà bếp, giữa đường đi hoặc phương sát khí.

+ Khi thêm đồng xu đặt cùng trụ đá thạch anh đựng trong bát bằng kim loại, đặt góc phía Tây ngôi nhà có khả năng kích thích tài chính đến với gia đình.

+ Trụ đá thạch anh khi mua về, bạn ngâm trong nước tinh khiết, hoặc làm sạch bằng nước muối rồi phơi dưới ánh nắng mặt trời trước khi sử dụng.

Bất cứ nhu cầu đầu tư và ứng dụng trụ đá thạch anh phong thủy theo ý muốn. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ sự trợ giúp từ cơ sở kinh doanh vật phẩm uy tín Phong Thủy Ngọc An của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp qua số điện thoại:  0908 817 234

 

Có thể bạn muốn xem
Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Đeo vòng phong thủy tay nào chuẩn nhất? đeo bao nhiều hạt tốt nhất?

Ngọc An chuyên tư vấn các vấn đề phong thủy chuẩn khoa học bậc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu các dòng đá tự nhiên để làm ra những chiếc vòng phong thủy chuẩn đẹp nhất.

Chi tiết
Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy dành cho người mới chơi đá

Đá phong thủy, đá quý có rất nhiều dạng đá khác nhau tồn tại trong tự nhiên vì vậy cuốn sách tên gọi các loại đá phong thủy này rất cần thiết.

Chi tiết
Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Những phương pháp cơ bản kích hoạt năng lượng cho đá thạch anh

Đá thạch anh mang một từ trường năng lượng lớn giúp cơ thể con người và môi trường sống được chung hòa tốt hơn. Hãy đến với Ngọc An để được tư vấn chọn những viên đá một cách tốt nhất hiện nay.

Chi tiết
Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tìm hiểu: Khái niệm, công dụng, ý nghĩa, vị trí đặt kim tự tháp đá thạch anh

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm đá phong thủy. Phong Thủy Ngọc An đã trở thành điểm đến được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sở hữu kim tự tháp bằng đá thạch anh.

Chi tiết
Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Địa điểm mua trụ đá thạch anh tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học phong thủy

Trụ đá thạch anh bao gồm nhiều màu sắc đủ chủng loại để hợp mệnh chủ nhân. Nhưng tại đâu quý vị có thể mua được chúng tự nhiên giá rẻ, chuẩn hình học hãy đến Phong Thủy Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Những cách sử dụng trụ đá thạch anh để đem lại sự hiệu quả tốt nhất?

Trụ đá thạch anh một trong những hình thù rất đặc biệt, được sử dụng rất nhiều vào trong việc chấn trạch phần đất xây dựng công trình, kích hoạt năng lượng nơi làm việc đem lại sự hiệu quả rất cao.

Chi tiết
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Loading...