|      55

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định.

Mệnh Thủy được thể hiện bằng nguồn sức mạnh to lớn của nước cùng với vẻ đẹp tiềm ẩn, nữ mệnh Thủy thường là người biết cách ăn nói, khả năng thuyết phục tốt, chân thành, hòa đồng, nhẹ nhàng, dễ dàng tạo nên những mối quan hệ tốt.

Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Các năm sinh của Nữ mệnh Thủy

 • Bính Tý: 1936, 1996
 • Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Nhâm Tuất: 1982, 1922
 • Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Quý Hợi: 1983, 1923
 • Giáp Thân: 1944, 2004
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Ất Dậu: 1945, 2005
 • Giáp Dần: 1974, 2034
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Ất Mão: 1975, 2035

Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/menh-thuy-hop-deo-da-mau-gi-11-loai-da-phu-hop-voi-nguoi-menh-thuy-gf9Aj67V.html

Lựa chọn Vòng Đá phong thủy hợp nữ mệnh Thủy

Để biết được Vòng Đá phong thủy có hợp với nữ mệnh Thủy hay không chúng ta cần dựa vào nguyên lý Ngũ Hành phong thủy, dựa trên mối quan hệ tác động qua lại lẫn nhau giữa các hành và mệnh, từ đó tìm ra màu sắc tốt nhất.

Chọn Vòng Đá phong thủy tương sinh nữ mệnh Thủy:

Mối quan hệ tương sinh theo ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy, vì vậy Vòng Đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy nên chọn có màu Trắng – Xám – Ghi – Bạc. những màu sắc này sẽ tăng thêm sự tự tin, tư duy logic, tăng khả năng lãnh đạo.

Cụ thể sẽ có Vòng Đá phong thủy Thạch Anh Trắng – Thạch Anh Ưu Linh Trắng – Đá Mặt Trăng – Thạch Anh Tóc Trắng – Sapphire Trắng – Topaz Trắng - …

Chọn Vòng Đá phong thủy tương hợp nữ mệnh Thủy:

Hành Thủy tương hợp mệnh Thủy, do vậy nữ mệnh Thủy nên sử dụng Vòng Đá phong thủy có màu Đen – Xanh Dương – Xanh Da Trời để được hỗ trợ trong mọi vấn đề, giảm sự nóng giận, tỉnh táo.

Trong đó bao gồm Vòng Đá phong thủy Thạch Anh Đen – Thạch Anh Xanh – Đá Thủy Tinh Núi Lửa Obisidian - …

Chọn Vòng Đá phong thủy chế khắc cho nữ mệnh Thủy:

Thủy khắc Hỏa, vì thế nữ mệnh Thủy cũng có thể sử dụng Vòng Đá phong thủy màu Đỏ - Hồng – Tím – Cam, tuy nhiên vì quan hệ chế khắc thế nên các nhà phong thủy vẫn khuyên nên hạn chế sử dụng, hoặc không sử dụng nếu không am hiểu rõ ràng.

Vòng Đá phong thủy kiêng kị cho nữ mệnh Thủy:

Thổ khắc Thủy, đây là lý do nữ mệnh Thủy không lựa chọn Vòng Đá phong thủy màu Vàng – Nâu, sẽ ảnh hưởng tới nhiều mặt như sức khỏe giảm, công việc không tốt, tài lộc thất thoát.

Bao gồm Vòng Đá phong thủy Thạch Anh Vàng – Mắt Hổ Vàng – Mã Não Vàng – Thạch Anh Tóc Vàng - …

Một vài mẫu Vòng Đá phong thủy hợp nữ mệnh Thủy

>>> Xem thêm: các dạng vòng đá phong thủy khác

Vòng Đá Núi Lửa Obisidian:

Đá được hình thành từ dung nham núi lửa phun trào, thường có màu đen hoặc xám đen, phù hợp với nữ mệnh Thủy, với tác dụng hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Bên cạnh đó trang sức còn giúp ổn định cảm xúc, bình tĩnh, hấp thụ nguồn sinh khí tốt, tránh bị tiểu nhân phá hoại.

Vòng Đá Aquamarine:

Được gọi là viên đá của đại dương, theo một số ghi chép thì đây là viên đá của nàng tiên cá, dùng để bảo vệ cho chủ nhân.

Hiện nay trang sức Vòng Đá Aquamarine được dùng trong y học, giảm dị ứng , giảm sốt và viêm. Đồng thời còn hỗ trợ cho khả năng giao tiếp và thuyết phục, cân bằng suy nghĩ, tăng tài lộc.

Vòng Đá Topaz Xanh Dương:

Với tên gọi khác là Hoàng Ngọc, đây là sản phẩm thuộc dạng quý hiếm trong tự nhiên.

Mặc dù mang màu Xanh Dương thế nhưng đây không phải là màu thực tế, đa phần trên thị trường đều là sản phẩm đã được chiếu xạ từ màu trắng thành màu xanh.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen:

Là sản phẩm của phong thủy tâm linh, chứa đựng nguồn năng lượng và quyền năng to lớn, có tác dụng tốt cho sức khỏe, thu hút may mắn, thành công.

Hơn nữa trang sức còn giúp nữ mệnh Thủy có được tình yêu, tìm được một nửa đời mình, đời sống vui vẻ hạnh phúc.

Theo một số nghiên cứu khác thì trang sức sẽ hỗ trợ cho chứng bệnh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, sơ vữa động mạch.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Mang vẻ đẹp của sự tự nhiên, dịu dàng, thuần khiết, đồng thời chứa nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ.

Sản phẩm được mệnh danh viên đá vủa trí tuệ, tăng cường trí nhớ, sáng suốt, khôn ngoan, kích thích hoạt động cho não bộ, tinh thần thoải mái, chữa lành vết thương.

Hơn nữa Vòng Đá Thạch Anh Trắng còn giúp loại bỏ âm khí, cải thiện đời sống, công việc phát triển.

Bài viết trên đây đã phần nào lý giải cho việc lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy mệnh Thủy cho nữ. Vì vậy, để công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe luôn tốt đẹp, các bạn nữ mệnh Thủy cần tìm hiểu kỹ lưỡng khi chọn mua vòng đá phong thủy nhé!

 

Có thể bạn muốn xem
Hướng Dẫn Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Sửu

Hướng Dẫn Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu, việc chọn đá phong thủy phù hợp có thể giúp tăng cường sự ổn định, bình an và đem lại may mắn trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chọn đá phong thủy cho người tuổi Sửu.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Hướng Dẫn Cách Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Đá phong thủy đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều người. Đối với những người sinh vào năm Tý, việc chọn đúng loại đá phong thủy có thể mang lại may mắn, tài lộc và bình an. Dưới đây là một hướng dẫn về cách chọn đá phong thủy phù hợp cho người tuổi Tý.

Chi tiết
Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bản Mệnh Cho Người Tuổi Tý: Khám Phá Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bản Mệnh Cho Người Tuổi Tý: Khám Phá Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Với người tuổi Tý, việc tìm hiểu và sử dụng mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bản mệnh không chỉ mang đến bình an, may mắn mà còn giúp họ tiếp cận sự thấu hiểu sâu sắc hơn về triết lý Phật giáo.

Chi tiết
Hướng Dẫn Chọn Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Bằng Đá Cho Người Tuổi Tuất

Hướng Dẫn Chọn Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Bằng Đá Cho Người Tuổi Tuất

Phật bản mệnh không chỉ là một món trang sức tâm linh, mà còn mang lại may mắn, bình an và bảo vệ cho người đeo. Đặc biệt, đối với những người tuổi Tuất, việc chọn được dây chuyền Phật bản mệnh phù hợp sẽ tăng cường sự hạnh phúc, thành công và sức khỏe.

Chi tiết
Linh vật bằng đá mang lại may mắn của 12 con giáp: Khám phá bí mật của sức mạnh thiên nhiên

Linh vật bằng đá mang lại may mắn của 12 con giáp: Khám phá bí mật của sức mạnh thiên nhiên

Đất nước Việt Nam với bề dày văn hóa lịch sử và truyền thống tâm linh phong phú, trong đó, 12 con giáp là một phần không thể thiếu. Từ xa xưa, con người đã sử dụng các linh vật mang lại may mắn và bảo vệ họ khỏi những điều xấu xa. Một trong những cách thức phổ biến là sử dụng các linh vật bằng đá quý, với ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về linh vật bằng đá mang lại may mắn của 12 con giáp và bí mật của sức mạnh thiên nhiên trong bài viết này.

Chi tiết
Đá Quý Là Gì: Khám Phá Vẻ Đẹp Và Ý Nghĩa Của Các Loại Đá Quý

Đá Quý Là Gì: Khám Phá Vẻ Đẹp Và Ý Nghĩa Của Các Loại Đá Quý

Đá quý là gì? Đá quý được biết đến là những viên đá tự nhiên có giá trị cao, vẻ đẹp rực rỡ và độ hiếm hoi, được con người sử dụng trong hàng nghìn năm nay để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, trang sức và nhiều ứng dụng khác.

Chi tiết
Những điều cần lưu ý khi mua Đá Thạch Anh phong thủy

Những điều cần lưu ý khi mua Đá Thạch Anh phong thủy

Việc mua những viên Đá Thạch Anh Phong Thủy cần lựa chọn kỹ, đúng chuẩn chất lượng là một trong những điều cần phải lưu ý quan trọng nếu chọn sai sẽ đem lại những điều không tốt trong khi sử dụng. Vì vậy bài viết sau đây Ngọc An xin đi chia sẻ kiến thức để làm sao chọn được những dạng Đá Thạch Anh Phong Thủy tốt nhất.

Chi tiết
Phong thủy luân để bàn có ý nghĩa gì?

Phong thủy luân để bàn có ý nghĩa gì?

Sử dụng các vật phẩm trang trí có giá trị phong thủy trên bàn làm việc, bàn thu ngân, lễ tân… đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất chính là thác nước phong thủy. Vậy thác nước phong thủy luân để bàn có ý nghĩa gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết
8 Dấu hiệu nhận biết Vòng tay Đá Thạch Anh thật và giả?

8 Dấu hiệu nhận biết Vòng tay Đá Thạch Anh thật và giả?

Vòng tay đá thạch anh không còn xa lạ gì đối với những người đã tìm hiểu và am hiểu về phong thủy. Tuy nhiên, để mua ở đâu được một chiếc vòng thật đá thật và ưng ý thì cũng là vấn đề bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở bán vòng trôi nổi. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin phân biệt vòng đá thạch anh thật và giả, đừng bỏ lỡ nhé.

Chi tiết
Các lưu ý khi chọn mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cần lắm vững

Các lưu ý khi chọn mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cần lắm vững

Dây chuyền đá không đơn giản chỉ là vật trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy đem lại nhiều giá trị trong đời sống. Tuy nhiên, khi mua dây chuyền đá, không ít người chọn chưa đúng nên giảm đi hoặc thậm chí bị phản tác dụng phong thủy. Bài viết này, phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ các lưu ý khi chọn mua mặt dây chuyền đá phong thủy cần lắm vững cho bạn đọc tham khảo.

Chi tiết
Cách chọn mặt dây chuyền Đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi?

Cách chọn mặt dây chuyền Đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi?

Từ lâu, đồ trang sức nói chung và dây chuyền nói riêng không chỉ đơn giản dùng để tăng thêm vẻ đẹp cho diện mạo mà còn được sử dụng như 1 vật phẩm phong thủy. Vậy bạn đã biết cách chọn mặt dây chuyền đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thuận lợi tình duyên hay chưa? Nếu chưa, bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé, sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy.

Chi tiết
Cách chọn mặt dây chuyền Đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi?

Cách chọn mặt dây chuyền Đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi?

Từ lâu, đồ trang sức nói chung và dây chuyền nói riêng không chỉ đơn giản dùng để tăng thêm vẻ đẹp cho diện mạo mà còn được sử dụng như 1 vật phẩm phong thủy. Vậy bạn đã biết cách chọn mặt dây chuyền đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thuận lợi tình duyên hay chưa? Nếu chưa, bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé, sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy.

Chi tiết
Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Đá Thạch Anh mua ở đâu Hà Nội

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Đá Thạch Anh mua ở đâu Hà Nội

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá thạch anh rất được ưa chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa to lớn về tâm linh, phong thủy. Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi, mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá thạch anh mua ở đâu Hà Nội đa dạng mẫu mã, kiểu dáng – vậy phong thủy Ngọc An chính là câu trả lời dành cho bạn.

Chi tiết
Cửa hàng bán Mặt dây chuyền Đá Cẩm Thạch uy tín số 1 tại Hà Nội

Cửa hàng bán Mặt dây chuyền Đá Cẩm Thạch uy tín số 1 tại Hà Nội

Đá cẩm thạch là loại đá tự nhiên rất hiếm và có giá trị không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt phong thủy. Chính vì thế, mặt dây chuyền đá cẩm thạch cũng rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang cần tìm cửa hàng bán mặt dây chuyền Đá Cẩm Thạch uy tín số 1 tại Hà Nội vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Chi tiết
Các dạng mặt dây chuyền đá đeo lên người đem lại tình duyên?

Các dạng mặt dây chuyền đá đeo lên người đem lại tình duyên?

Ngoài những sản phẩm dây chuyền đá đem lại may mắn tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển cũng có những dây chuyền đá phong thủy mang lại may mắn trong tình duyên. Nếu bạn đang tìm kiếm các dạng mặt dây chuyền đá đeo lên người đem lại tình duyên vậy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Chi tiết
Loading...