|      8

Những yếu tố quyết định giá vòng tay đá thạch anh tím

Khảo sát thị trường đá thạch anh phong thủy, vòng tay đá thạch anh tím bán chạy nhất. Bởi món đồ trang sức này hợp tất cả cung mệnh với màu sắc huyền thoại không kén người đeo. Vậy nên, yếu tố giá cả được quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để yên tâm mua.

Đánh giá xu hướng lựa chọn vòng tay đá thạch anh tím

Ngày nay, thị trường đồ trang sức đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng ta có xu hướng chọn đồ trang sức vừa làm đẹp vừa làm vật phong thủy mang lại may mắn. Thực tế, chiếc vòng tay đá thạch anh tím không chỉ mang thẩm mỹ cao mà được ví như chiếc bùa hộ mệnh cho chủ sở hữu.

 

Xu hướng chọn vòng tay đá thạch anh tím

Theo lịch sử hình thành, đá thạch anh được tạo ra tự nhiên trong quá trình magma phun trào hàng ngàn năm. Vì vậy, loại đá này trở thành loại khoáng vật quý hiếm có độ cứng cao. Nếu đặt phép so sánh, đá thạch anh tím đứng thứ ba sau kim cương, ruby và saphia.

Đá thạch anh sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhờ được tích tụ sâu bên trong. Các tinh thể hấp thụ được tinh hoa vũ trụ có sức ảnh hưởng tích cực đến con người và sự vật xung quanh.

Tùy thuộc sự hình thành và các khoáng vật xung quanh, đá thạch anh có nhiều màu khác nhau. Chẳng hạn: thạch anh hồng, tím, trắng, vàng, đen, xanh, thạch anh tóc và thạch anh ưu linh.

Mỗi loại sở hữu vẻ đẹp và nguồn năng lượng riêng phù hợp từng người. Trong đó, vòng tay đá thạch anh màu tím được đánh giá cao nên các đối tượng khách hàng ưa chuộng.

Những loại tinh thể thạch anh toát lên vẻ đẹp hoàn mĩ đã truyền nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nghệ nhân. Nhờ vậy, thị trường đồ trang sức rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá cả. Trong đó vòng tay đá thạch anh tím được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Những yếu tố quyết định giá vòng tay đá thạch anh tím

Với các ưu điểm của thạch anh tím, món đồ tạo ra từ đá qúy hiếm này luôn được khách hàng săn đón. Khi mua sản phẩm, khách hàng đặc biệt quan tâm yếu tố giá cả để bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Lựa chọn đá thô để làm vòng

Giống các loại đá khác, thạch anh tím có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Nếu sử dụng để rải nền nhà hợp phong thủy thì ưu tiên lựa chọn viên đá màu nhạt, độ trong kém và tính thẩm mỹ thấp. Đối với chế tác vòng đeo tay, người ta chọn những viên đá màu đậm, trong suốt, ít rạn nứt, ít phèn và chất lượng tốt.

 

Giá vòng tay đá thạch anh tím tùy vào loại đá thô sử dụng

Vòng tay đá thạch anh tím chất lượng càng tốt khi lựa chọn viên đá càng trong và độ đậm cao. Điều này mang lại năng lượng cao với giá thành đắt. Ngược lại, vòng sử dụng các viên đá chất lượng kém và không đẹp thì giá sẽ rẻ hơn.

Giá vòng tay đá thạch anh tím phụ thuộc kỹ thuật gia công hạt

Hiện nay, các điểm sản xuất áp dụng 2 cách làm vòng: thủ công hoặc bằng máy. Kiểu dáng vòng làm thủ công đẹp hơn nhưng tốc độ chậm nên số lượng ít và giá thành cao.

Đối với gia công bằng máy, giá thành thấp bởi sản xuất nhanh nhưng chất lượng thẩm mỹ kém hơn. Vậy nên, giá vòng tay đá thạch anh tím phụ thuộc vào kỹ thuật gia công hạt.

Ngoài ra, giá vòng còn phụ thuộc vào số lượng viên đá sử dụng theo đường kính lớn nhỏ. Vòng size càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Chính sách bán hàng ảnh hưởng giá vòng tay đá thạch anh tím

Mỗi điểm bán có sự khác nhau về: nhân công, mặt bằng, phí quảng cáo, chính sách giá và chương trình khuyến mại. Vì vậy, giá vòng tay đá thạch anh tím ở mỗi cửa hàng cũng khác nhau.

Khảo sát thị trường cho thấy, giá vòng tay đá thạch anh tím trên thị trường không cố định. Sự chênh lệch phụ thuộc nhiều yếu tố nên khách hàng hãy thông thái tìm hiểu và lựa chọn. Để đưa ra mức giá đảm bảo tính tương đồng, nhà xản xuất đã lựa chọn các hạt cùng chất lượng với nhau.

Tham khảo giá vòng tay đá thạch anh tím trên thị trường

Như đã nhận định, vòng tay đá thạch anh tím thuộc một trong số ít loại đá thạch anh quý hiếm và đắt nhất. Chúng ta thường tìm thấy nhiều ở nước ngoài còn Việt Nam chỉ có số lượng rất ít.

 

Tham khảo mức giá bán vòng tay đá thạch anh tím

Theo nghiên cứu, đeo món đồ trang sức này có tác động tích cực đến sức khỏe con người. Trong đó, trí óc trở nên minh mẫn, hệ thần kinh não bộ hoạt động hiệu quả và quá trình tuần hoàn ổn định.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy thể hiện rõ khi đeo vòng tay làm bằng đá thạch anh tím. Điều này được mọi người đặc biệt quan tâm với hy vọng giúp cuộc sống luôn tốt đẹp. Về giá vòng tay đá thạch anh tím, bạn có thể tham khảo bảng sau:

Đường kính (mm)

Giá (vnđ)

Đối tượng phù hợp đeo

6

300.000 – 400.000

Người dưới 42kg

7

400.000 – 450.000

Người dưới 45kg

8

500.000 – 600.000

Người dưới 47kg

9

650.000 – 750.000

48kg < người đeo < 54kg

10

750.000 – 850.000

48kg < người đeo < 54kg

11

1.000.000 – 1.100.000

54kg < người đeo< 60kg

12

1.200.000 – 1.300.000

54kg< người đeo < 60kg

13

1.400.000 – 1.800.000

58kg < người đeo< 64kg

14

1.500.000 – 2.000.000

Người > 65kg

Thực tế, giá vòng tay đá thạch anh tím có thể biến động theo thời gian tùy vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, bạn hãy cập nhật và tham khảo trước khi quyết định lựa chọn để bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ phong thủy Ngọc An để chuyên gia tư vấn A đến Z.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...