|      465

Mệnh Thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì?

Mặt dây chuyền không chỉ là món đồ trang sức mà còn mang ý nghĩa rất lớn về phong thủy. Người mệnh thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc này hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

>>> Click: https://phongthuyngocan.com/blog/menh-thuy-hop-deo-da-mau-gi-11-loai-da-phu-hop-voi-nguoi-menh-thuy-gf9Aj67V.html

 

Mệnh Thủy đại diện cho nước

Vì sao nên đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh?

Đối với người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng, được chú ý đến trong đời sống tinh thần của con người. Đeo dây chuyền chỉ đẹp, chỉ hợp thời trang thôi là chưa đủ mà còn cần tốt về phong thủy. Bởi khi đeo mặt dây chuyền phù hợp với mệnh sẽ đem lại rất nhiều ý nghĩa, giá trị:

  • Đeo mặt dây chuyền hợp mệnh sẽ đem đến cho chủ nhân thật nhiều may mắn, xua đuổi những điều xui rủi.
  • Đeo mặt dây chuyền hợp mệnh giúp tâm bình an, loại bỏ được những căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.
  • Đeo mặt dây chuyền hợp mệnh giúp ngủ ngon, không bị mơ ác mộng, tim mạch và huyết áp được cải thiện từ đó sức khỏe được phục hồi.
  • Mặt dây chuyền hợp mệnh giống như bùa hộ mệnh của người đeo.
  • Những người kém may mắn về tình duyên cũng nhờ nguồn năng lượng từ dây chuyền mà tìm được 1 nửa đích thực của đời mình.
  • Đường quan lộ, công danh sự nghiệp cũng được hanh thông, rộng mở khi có thêm vật may mắn từ dây chuyền hợp mệnh bên mình.
  • Nếu bạn đang cầu tiền tài, mong muốn có được kinh tế vững chắc bạn càng nên tìm kiếm dây chuyền hợp mệnh với mình.
  • Ngoài ra, đeo dây chuyền hợp mệnh còn giúp xua đuổi tà ma, loại bỏ tà khí xung quanh, bảo vệ bạn luôn bình an.

Có thể thấy, giá trị của mặt dây chuyền hợp mệnh rất to lớn. Chính vì thế, không chỉ riêng người mệnh Thủy mà cả những người mệnh Mộc, Thổ, Hỏa, Kim đều nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

 

Dây chuyền hồ lô

Đôi nét về người mệnh Thủy

Những người có mệnh Thủy sinh năm: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013…

Mệnh Thủy đại diện cho nước, chính vì thế trong tính cách của họ mang nhiều đặc điểm của nước. Người mệnh Thủy có sự thông minh, sắc sảo và khá khôn khéo trong các mối quan hệ. Chính vì thế, người mệnh Thủy làm ở đâu thường được giao trọng trách kết nối mọi người. Họ cũng có khả năng quan sát tốt, có trí nhớ giỏi và rất nhiều người mệnh Thủy đã nhờ những khả năng bẩm sinh này để trở thành người thành công vang dội.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy lại không có sự kiên trì, dễ buông xuôi và cả thèm chóng chán. Họ uyển chuyển như nước, dễ thích nghi với môi trường mới, cuộc sống mới dù ở bất cứ đâu nhưng trong lời nói lại hay hàm ý sâu xa nên cũng dễ gây khó hiểu. Người mệnh Thủy rất ham khám phá, muốn trải nghiệm điều mới mẻ chính vì thế họ cũng không thích điều gì ràng buộc, những thứ quen thuộc đến nhàm chán. Vậy người mệnh thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì sẽ khắc phục những hạn chế trong tính cách và làm bật lên những ưu điểm, thế mạnh của bản thân?

Mệnh thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì ?

Bạn có thể tham khảo mệnh thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì ngay dưới đây:

  • Mặt dây chuyền đá hình hồ lô thu hút tài lộc, giữ tiền của:
hồ lô thạch anh tím hợp các mệnh

Hình chiếc hồ lô có thiết kế phần bụng phình to nhưng phần miệng lại nhỏ đại diện cho tiền tài vào thì dễ nhưng ra thì khó. Chiếc bụng phình to để chứa tiền của nhưng phần miệng nhỏ sẽ giúp tiền tài không bị đi ra. Bên cạnh đó, hồ lô còn là biểu tượng của sự bình an, của sức khỏe. Theo phong tục trước đây, đeo hồ lô ở đầu giường sẽ đem lại giấc ngủ ngon, xua đuổi tà ma, đem lại may mắn. Cho đến ngày nay, người mệnh Thủy vẫn rất ưa chuộng sử dụng mặt dây chuyền hồ lô.

Mệnh thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì – câu trả lời chính là tỳ hưu. Như chúng ta đã biết, tỳ hưu là linh vật trong truyền thuyết. Linh vật tỳ hưu có 1 sức mạnh vô năng để hóa dữ thành lành, xua đuổi cái ác. Chính vì thế, người mệnh Thủy sở hữu mặt dây chuyền hình tỳ hưu sẽ rất tốt không chỉ mang lại nhiều may mắn mà còn rất thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Rất nhiều cơ hội tươi sáng hơn sẽ đến với bạn khi sở hữu dây chuyền tỳ hưu.

  • Mặt dây chuyền đá long phụng – tình duyên như ý

Hình ảnh long phụng đại diện cho sức mạnh của tình yêu, cho sự gắn kết của đất trời. Nếu bạn mang mệnh thủy và thường gặp trắc trở trong tình duyên vậy hãy lựa chọn mặt dây chuyền đá long phụng nhé. Dây chuyền đá hình long phụng giúp bạn có sức hút riêng, thu hút được người phù hợp với mình và có sự gắn kết lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến những ai Mệnh Thủy các dạng hình thù khác đặc trưng như: vòng tay đá phong thủy, quả cầu đá phong thủy, đá thạch anh....tất cả đều cam kết mẫu mã, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 100% về tự nhiên, dòng đá năng lượng cao cũng như giá trị sử dụng tốt nhất cho quý vị khi bài trí ở các vị trí khác nhau.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho câu hỏi người mệnh thủy đeo mặt dây chuyền đá hình gì. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ phong thủy Ngọc An qua số hotline 0964 333 923 - 0908 817 234.

Có thể bạn muốn xem
Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng tích cực trong thế giới phong thủy.

Chi tiết
Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Câu hỏi về việc đeo ngọc có kén mệnh hay không luôn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quan điểm khoa học và quan điểm phong thủy liên quan đến việc đeo ngọc.

Chi tiết
Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về giá đá thạch anh rải mộ và tại sao việc sử dụng đá thạch anh trong lễ rải mộ là một sự lựa chọn phù hợp cho tâm linh và tình cảm của gia đình.

Chi tiết
Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về ý nghĩa và cách sử dụng đá phong thủy để tạo ra không gian sống thăng hoa và đem lại sự may mắn.

Chi tiết
Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Một trong những câu hỏi thường gặp khi nói về đá thạch anh là: "Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về các loại thạch anh và cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Chi tiết
Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby vụn là một loại đá quý quý hiếm có màu đỏ rực rỡ Màu sắc đỏ của đá Ruby là kết quả của khoáng chất này, và độ đỏ càng đậm, càng được coi là quý giá và được ứng dụng quan trong vào trong phong thủy.

Chi tiết
Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo ra không gian sống không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn cần tập trung vào việc tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa trong môi trường sống. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng trong thiết kế nội thất phong thủy là đá thạch anh.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Nhà vệ sinh một trong những nơi đem lại các khí âm, khí xấu nhất gây ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Làm cho không gian sống bị ô nhiễm chính vì vậy Ngọc An chia sẻ bài viết sau đây về việc Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí.

Chi tiết
Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Hốc thạch anh tím là một trong những huyền bí tự nhiên tuyệt đẹp, hãy cùng khám phá về nguồn gốc, tạo hình và giá trị tâm linh của loại đá quý này.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, vòng tay đá xà cừ đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho nhiều giá trị quý báu. Hãy cùng khám phá về ý nghĩa và công dụng của loại trang sức này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc, hay còn được gọi là "Quả cầu phong thuỷ," là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ hấp dẫn đông đảo người yêu thích phong cách trang trí tối giản và tinh tế.

Chi tiết
Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đá thạch anh vụn giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp đá thạch anh vụn tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Việc chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ làm sao phù hợp khi đeo trên đôi tay phải đem lại vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái. Ngoài ra mệnh Thổ chọn làm sao các màu sắc để đem về tài lộc, công danh sự nghiệp được phát triển hơn. Các vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết dưới dây của Ngọc An quý vị nhé.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể tận dụng để cân bằng nguồn năng lượng và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - một giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức mạnh và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Trong số những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến, vòng đá phong thủy mệnh Mộc đã trở thành lựa chọn ưa thích, đặc biệt là đối với phái nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Mộc và tầm quan trọng của nó đối với phái nữ trong việc tạo đỉnh cao cuộc sống.

Chi tiết
Loading...