|      65

Hướng dẫn luyện tập với con lắc cảm xạ hiệu quả, chính xác nhất

Con lắc cảm xạ không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, sử dụng con lắc cảm xạ như thế nào đúng cách, hiệu quả thì không phải ai cũng biết? Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện tập thuần thục với con lắc cảm xạ để sử dụng linh nghiệm nhất.

Hướng dẫn luyện tập với con lắc cảm xạ

Để sử dụng con lắc hiệu quả người dùng phải tăng cường luyện tập để nâng cao năng lực cả xạ cho bản thân. Dưới đây là một số lưu ý khi thực hành luyện tập với con lắc:

 

Phải luyện tập chuyên cần, kiên trì, nhẫn nại

Phải luyện tập chuyên cần

Nhân tố quan trọng nhất khi sử dụng con lắc cảm xạ là phải kiên trì, nhẫn nại để cảm nhận. Muốn vậy phải luyện tập mỗi ngày. Đầu tiên là tập bài: Múa ôm tròn để cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể. Tiếp đến là ngồi Thiền động nhằm khai mở các luân xa trên cơ thể chính mình. Sau đó, Thiền Tĩnh giúp khai mở tri giác của não bộ.

Nếu bạn kiên trì luyện tập được 3 bài nói trên thì năng lực cảm xạ sẽ tăng lên nhanh chóng. Hơn nữa, việc luyện tập này còn là giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao sức khỏe, khai phá tiềm năng của bản thân.

Tập vô thức khi sử dụng con lắc

Vô thức là hành động tự nhiên của con người nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được trong khoảng thời gian dài. Có vô thức thì mới cảm nhận được những thay đổi của môi trường xung quanh. Vì thế, khi luyện tập với con lắc cảm xạ bạn cần phải tập trung cao độ đạt tới trạng thái vô thức.

Muốn làm được điều này bạn cần: ngồi thiền nạp năng lượng cho cơ thể bằng bài tập Thiền động nhằm khai mở luân xa trước khi sử dụng con lắc. Đến khi dùng con lắc bản thân phải đạt đến trạng thái vô thức, đầu óc không còn nghĩ gì đến con lắc nữa. Lúc này chỉ tập trung tư tưởng theo dao động của con lắc.

Hòa đồng năng lượng cơ thể với năng lượng con lắc

 

Năng lượng cơ thể phải hòa đồng với năng lượng con lắc

Muốn kết nối được với thế giới xung quanh thông qua con lắc bạn phải hòa đồng năng lượng với nó. Các bước tiến hành luyện tập hòa đồng năng lượng như sau:

- Tay cầm con lắc một cách chắc chắn, tuyệt đối không được để tay tỳ lên hay chạm vào bất cứ vật nào khác.

- Khuỷu tay phải nâng lên cao còn bàn tay phải chúc xuống dưới. Như vậy mới đưa được năng lượng từ cơ thể truyền qua tay hòa nhập vào con lắc.

- Lúc này, bạn cần tập trung tư tưởng cao độ vào con lắc để kết nối năng lượng với nó.

Một số lưu ý giúp sử dụng con lắc hiệu quả

 

Lưu ý sử dụng con lắc đúng cách

- Cách cầm con lắc: cầm bằng ngón trỏ và ngón cái. Kẹp đầu dây treo con lắc vào giữa ngón trỏ, ngón cái. Các ngón tay khác phải hướng xuống dưới. Sau đó, dùng lực nhẹ nhàng đưa con lắc ra trước, ra sau. Đến khi con lắc quay vòng tròn thì mới thả dây treo dài dần.

- Dây lắc ngắn hay dài tùy thuộc vào từng người. Dây ngắn thì khởi động nhanh còn dây dài thì khởi động chậm.  Nhưng dây không nên dài quá 2,5cm. Trước khi dùng bạn cần quy ước thầm:

+ Nếu con lắc quay theo chiều thuận của kim đồng hồ nghĩa là có, nên làm, đúng

+ Nếu con lắc quay ngược chiều kim đồng hồ nghĩa là sai, không nên làm, không

+ Nếu con lắc đánh dọc, đánh ngang nghĩa là không biết

- Chỉ sử dụng con lắc cảm xạ khi cơ thể khỏe mạnh, đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, tinh thần thoải mái. Như thế, cảm nhận của cơ thể mới nhạy bén, tinh tế.

- Tuyệt đối không dùng con lắc khi thời tiết bất lợi: bão bùng, sấm chớp, lụt lội… Vì các tác nhân từ môi trường xung quanh sẽ làm tiêu tán năng lực cảm xạ của con lắc.

- Ở nơi có từ trường mạnh cũng không nên dùng con lắc vì nó sẽ không chính xác.

- Con lắc khi mới mua về không nên sử dụng ngay vì nó sẽ không linh nghiệm. Bạn cần tẩy uế, nạp thêm năng lượng cho nó trước. Dùng nước muối sạch ngâm con lắc hoặc phơi dưới ánh trắng.

- Tuyệt đối không dùng chung con lắc cảm xạ với người khác. Không cho người khác mượn con lắc của mình vì nó sẽ mất đi sự nhạy bén và độ linh ứng.

- Con lắc cảm xạ hiện nay rất phong phú và đa dạng. Có con lắc bằng nhựa, con lắc bằng đồng, bằng gỗ, bằng inox, bằng đá. Theo các chuyên gia phong thủy, con lắc cảm xạ bằng đá thạch anh là tốt nhất, linh nghiệm nhất. Vì đá thạch anh là loại đá quý tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên nên năng lượng dồi dào. Nó không chỉ mang năng lực cảm xạ tốt mà còn tốt cho sức khỏe, tài lộc, vận mệnh của gia chủ.

- Con lắc sau mỗi lần sử dụng cần được vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng con lắc cảm xạ bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng nó thuần thục trong một vài lần đầu tiên. Bạn cần kiên trì luyện tập thì năng lực cảm xạ mới tốt, mới chuẩn xác. Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã có thêm kinh nghiệm hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ đến số hotline: 0908.817.234, Ngọc An sẽ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo.

Phong Thủy Ngọc An

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...