|      618

Quả cầu phong thủy là gì? Nó có công dụng và ý nghĩa như thế nào? Cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi ra sao? Chọn mua sản phẩm ở đâu uy tín, chất lượng? Đó là phân vân của rất nhiều gia chủ hiện nay. Để giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua và sử dụng, Ngọc An chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây đừng nên bỏ qua nhé!

Quả cầu phong thủy là gì

cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi

Vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào

Quả cầu phong thủy hay còn gọi là cầu đá phong thủy. Đó là vật phẩm phong thủy dạng khối hình cầu, được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên như: thạch anh, pha lê, đá ruby, đá mắt hổ, đá xà cừ... mang nguồn năng lượng dương dồi dào, tích cực nên giá trị phong thủy cực lớn.
Công dụng và ý nghĩa của quả cầu phong thủy

- Quả cầu phong thủy mang nguyên khí của trời đất, có từ trường tốt nên khi đặt trong nhà, trong văn phòng, phòng làm việc sẽ giúp hấp thụ các năng lượng xấu phát ra từ máy tính, điện thoại, laptop, tivi... giúp không gian sống, không gian làm việc trong lành, thoáng mát hơn.

- Đặc biệt, năng lượng tích cực từ quả cầu giúp xua đuổi âm khí, tà mà, ngưng đọng vương khí, kích hoạt công danh, tài lộc cho gia chủ.

- Sử dụng quả cầu phong thủy còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, tập trung trí tuệ, giải quyết công việc hiệu quả.

- Năng lượng của quả cầu giúp bạn kiềm chế tính nóng, xoa dịu cơn giận dữ, chế ngự hung khí, tà khí. Nhờ thế, các mối quan hệ trong cuộc sống, trong kinh doanh luôn êm đẹp, phát triển thuận chiều. Đó là lý do tại sao trên bàn làm việc của các doanh nhân, chính trị gia, luật sư luôn có quả cầu phong thủy hiển diện.

Cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh

Trong quan điểm của người Á Đông, mỗi màu sắc phù hợp với từng bản mệnh nhất định. Màu tương sinh, tương hợp với mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Ngược lại, màu tương khắc với mệnh sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo, gặp hạn đen trong cuộc sống, trong công việc. Vậy, chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh như thế nào? Dưới đây là chia sẻ từ các chuyên gia bạn nên biết:

Đối với người mệnh Kim

quả cầu phong thủy màu xanh

Quả cầu phong thủy màu vàng giúp thăng tiến trong công việc


Người mệnh Kim hợp nhất với quả cầu phong thủy màu xám, màu nâu đất, màu ghi hoặc màu vàng. Đây là màu tương sinh, tương hợp với  bản mệnh nên mang lại bình an, may mắn, thuận lợi.


- Quả cầu màu nâu đất giúp đầu óc luôn sáng suốt, thông thái. Năng lượng tích cực và mạnh mẽ từ quả cầu sẽ kích hoạt may mắn, kích hoạt lòng tin, giúp cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn, cơ thể giảm thiểu ốm đau bệnh tật.

- Quả cầu phong thủy màu vàng: mang sức mạnh tiềm tàng có thể ảnh hưởng, chi phối những người xung quanh. Nhờ thế, giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích cao nhất trong công việc, trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Mộc

quả cầu phong thủy màu xanh

Lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Mộc

Chọn quả cầu phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc như thế nào? Gia chủ mệnh này hợp nhất với quả cầu màu xanh lục, màu xanh dương hoặc màu đen:

- Quả cầu màu xanh lục: giúp công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn. Ngoài ra, năng lượng lan tỏa từ quả cầu còn có tác dụng xua đuổi tà khí mang may mắn, thuận lợi đến cho gia chủ.

- Quả cầu màu đen: Thể hiện đăng cấp, uy quyền, địa vị của chủ sở hữu

- Quả cầu màu xanh dương: Giúp công việc, nhà cửa thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến và có địa vị tốt trong xã hội
Đối với người mệnh Thủy

Quả cầu màu đen giúp cân bằng năng lượng cơ thể

Người mệnh Thủy chọn quả cầu màu xanh dương, màu đen, màu xám, màu ghi hay màu trắng là hợp nhất:

- Quả cầu màu xanh dương: giúp đầu óc luôn minh mẫn, tâm trạng luôn vui vẻ, điều hòa cảm xúc tốt.
- Quả cầu màu đen: giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, xua đuổi vận hạn đen.
- Quả cầu màu trắng: Giúp soi sáng con đường công danh sự nghiệp.

Đối với người mệnh Hỏa

Giúp đầu óc minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo

Chủ nhân mệnh Hỏa hợp nhất với quả cầu phong thủy màu xanh lục, màu đỏ, màu tím, màu hồng:
- Quả cầu màu đỏ: kích hoạt năng lượng dương cực kỳ mạnh mẽ, khơi dậy lòng đam mê, sự nhiệt huyết trong công việc, giúp đầu óc minh mẫn, tập trung trí tuệ.
- Quả cầu màu tím: Giúp tập trung trí tuệ cao cao độ, tăng cường khả năng sáng tạo
- Quả cầu màu hồng: Tốt về sức khỏe, về tình duyên cũng như gia đạo. 
- Quả cầu màu xanh lục: Giúp xoa dịu muộn phiền, cuộc sống bình an, may mắn, quan hệ bang giao tốt đẹp, thuận chiều

Đối với người mệnh Thổ

Quả cầu màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu vàng rất hợp với những người mệnh Thổ. Chỉ cần bạn đặt nó ở vị trí thich hợp sẽ có công dụng chiêu tài, chiêu lộc mạnh mẽ. Đặc biệt, vật phẩm phong thủy này còn mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, trong sự nghiệp. Các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội cũng tốt đẹp hơn, bệnh tật phần nào được tiêu trừ, đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt.

Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã biết cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh của mình. Chúc bạn may mắn, thành công. Nếu cần tư vấn thêm hoặc cần đặt mua vật phẩm phong thủy chuẩn tự nhiên hãy liên hệ với Ngọc An theo số hotline: 0908.817.234, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách.

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Loading...