|      104

Quả cầu phong thủy là gì? Nó có công dụng và ý nghĩa như thế nào? Cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi ra sao? Chọn mua sản phẩm ở đâu uy tín, chất lượng? Đó là phân vân của rất nhiều gia chủ hiện nay. Để giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua và sử dụng, Ngọc An chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây đừng nên bỏ qua nhé!

Quả cầu phong thủy là gì

cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi

Vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào

Quả cầu phong thủy hay còn gọi là cầu đá phong thủy. Đó là vật phẩm phong thủy dạng khối hình cầu, được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên như: thạch anh, pha lê, đá ruby, đá mắt hổ, đá xà cừ... mang nguồn năng lượng dương dồi dào, tích cực nên giá trị phong thủy cực lớn.
Công dụng và ý nghĩa của quả cầu phong thủy

- Quả cầu phong thủy mang nguyên khí của trời đất, có từ trường tốt nên khi đặt trong nhà, trong văn phòng, phòng làm việc sẽ giúp hấp thụ các năng lượng xấu phát ra từ máy tính, điện thoại, laptop, tivi... giúp không gian sống, không gian làm việc trong lành, thoáng mát hơn.

- Đặc biệt, năng lượng tích cực từ quả cầu giúp xua đuổi âm khí, tà mà, ngưng đọng vương khí, kích hoạt công danh, tài lộc cho gia chủ.

- Sử dụng quả cầu phong thủy còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, tập trung trí tuệ, giải quyết công việc hiệu quả.

- Năng lượng của quả cầu giúp bạn kiềm chế tính nóng, xoa dịu cơn giận dữ, chế ngự hung khí, tà khí. Nhờ thế, các mối quan hệ trong cuộc sống, trong kinh doanh luôn êm đẹp, phát triển thuận chiều. Đó là lý do tại sao trên bàn làm việc của các doanh nhân, chính trị gia, luật sư luôn có quả cầu phong thủy hiển diện.

Cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh

Trong quan điểm của người Á Đông, mỗi màu sắc phù hợp với từng bản mệnh nhất định. Màu tương sinh, tương hợp với mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Ngược lại, màu tương khắc với mệnh sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo, gặp hạn đen trong cuộc sống, trong công việc. Vậy, chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh như thế nào? Dưới đây là chia sẻ từ các chuyên gia bạn nên biết:

Đối với người mệnh Kim

quả cầu phong thủy màu xanh

Quả cầu phong thủy màu vàng giúp thăng tiến trong công việc


Người mệnh Kim hợp nhất với quả cầu phong thủy màu xám, màu nâu đất, màu ghi hoặc màu vàng. Đây là màu tương sinh, tương hợp với  bản mệnh nên mang lại bình an, may mắn, thuận lợi.


- Quả cầu màu nâu đất giúp đầu óc luôn sáng suốt, thông thái. Năng lượng tích cực và mạnh mẽ từ quả cầu sẽ kích hoạt may mắn, kích hoạt lòng tin, giúp cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn, cơ thể giảm thiểu ốm đau bệnh tật.

- Quả cầu phong thủy màu vàng: mang sức mạnh tiềm tàng có thể ảnh hưởng, chi phối những người xung quanh. Nhờ thế, giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích cao nhất trong công việc, trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Mộc

quả cầu phong thủy màu xanh

Lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Mộc

Chọn quả cầu phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc như thế nào? Gia chủ mệnh này hợp nhất với quả cầu màu xanh lục, màu xanh dương hoặc màu đen:

- Quả cầu màu xanh lục: giúp công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn. Ngoài ra, năng lượng lan tỏa từ quả cầu còn có tác dụng xua đuổi tà khí mang may mắn, thuận lợi đến cho gia chủ.

- Quả cầu màu đen: Thể hiện đăng cấp, uy quyền, địa vị của chủ sở hữu

- Quả cầu màu xanh dương: Giúp công việc, nhà cửa thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến và có địa vị tốt trong xã hội
Đối với người mệnh Thủy

Quả cầu màu đen giúp cân bằng năng lượng cơ thể

Người mệnh Thủy chọn quả cầu màu xanh dương, màu đen, màu xám, màu ghi hay màu trắng là hợp nhất:

- Quả cầu màu xanh dương: giúp đầu óc luôn minh mẫn, tâm trạng luôn vui vẻ, điều hòa cảm xúc tốt.
- Quả cầu màu đen: giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, xua đuổi vận hạn đen.
- Quả cầu màu trắng: Giúp soi sáng con đường công danh sự nghiệp.

Đối với người mệnh Hỏa

Giúp đầu óc minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo

Chủ nhân mệnh Hỏa hợp nhất với quả cầu phong thủy màu xanh lục, màu đỏ, màu tím, màu hồng:
- Quả cầu màu đỏ: kích hoạt năng lượng dương cực kỳ mạnh mẽ, khơi dậy lòng đam mê, sự nhiệt huyết trong công việc, giúp đầu óc minh mẫn, tập trung trí tuệ.
- Quả cầu màu tím: Giúp tập trung trí tuệ cao cao độ, tăng cường khả năng sáng tạo
- Quả cầu màu hồng: Tốt về sức khỏe, về tình duyên cũng như gia đạo. 
- Quả cầu màu xanh lục: Giúp xoa dịu muộn phiền, cuộc sống bình an, may mắn, quan hệ bang giao tốt đẹp, thuận chiều

Đối với người mệnh Thổ

Quả cầu màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu vàng rất hợp với những người mệnh Thổ. Chỉ cần bạn đặt nó ở vị trí thich hợp sẽ có công dụng chiêu tài, chiêu lộc mạnh mẽ. Đặc biệt, vật phẩm phong thủy này còn mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, trong sự nghiệp. Các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội cũng tốt đẹp hơn, bệnh tật phần nào được tiêu trừ, đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt.

Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã biết cách chọn quả cầu phong thủy theo tuổi hợp mệnh của mình. Chúc bạn may mắn, thành công. Nếu cần tư vấn thêm hoặc cần đặt mua vật phẩm phong thủy chuẩn tự nhiên hãy liên hệ với Ngọc An theo số hotline: 0908.817.234, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...