|      31

Địa chỉ mua vòng tay đá thạch anh xanh tại Hà Nội chuẩn giá, chuẩn chất lượng?

Trang sức là món đồ mà ai cũng thích cũng cần và thời nào cũng thế. Chỉ có điều trang sức của mỗi thời mang một ý nghĩa, biểu tượng khác nhau. Hiện nay những món trang sức kết hợp với các yếu tố phong thủy đang lên ngôi và được mọi người tin dùng. Một chiếc vòng tay đá thạch anh xanh chuẩn chất lượng có thể là một sản phẩm bạn đang cần tìm kiếm chăng?

Như thế nào được gọi là vòng tay đá thạch anh chuẩn

Vòng tay đá thạch anh xanh như thế nào đạt chuẩn

Bạn sẽ nghe nhiều về những điều thú vị xoay quanh chiếc vòng tay thạch anh màu xanh. Bạn cũng sẽ biết được nhiều ý nghĩa và tác dụng của nó ngoài việc làm trang sức cho con người. Nhưng đã có ai nói cho bạn nghe một chiếc vòng tay thạch anh xanh chuẩn là như thế nào chưa.

Đầu tiên nó cần đạt chất lượng của đá thạch anh theo đúng các tiêu chuẩn. Không phải bất cứ loại đá nào có màu xanh cũng làm được vòng tay thạch anh. Và không phải tất cả các loại đá thạch anh đều có chất lượng và giá thành như nhau. Mỗi viên đá dù cùng tên gọi cũng đều có những linh hồn riêng. Số năm tuổi đời của đá, màu sắc của đá, vân đá cùng các yếu tố khác như độ sáng, độ bóng sẽ quyết định đến chất lượng của đá. Mặc dù cùng là đá thạch anh thật nhưng phân cấp chất lượng đó cũng khác nhau. Và với những mức giá thành cao hơn, nhưng địa chị cung cấp uy tín bạn mới dễ dàng tiếp cận được những chiếc vòng tay chất lượng tốt nhất.

Hình thức thiết kế cũng góp một phần quan trọng trong việc quyết định vòng tay thạch anh xanh chuẩn. Vì nó là sản phẩm trang sức làm đẹp nên yếu tố thẩm mỹ cũng cần phải được đề cao. Ai cũng mong muốn sản phẩm mình đeo không những chất lượng mà còn phải tinh tế, có nét đẹp để tạo ra được cái gu cá nhân riêng. Ngoài những thiết kế cơ bản là đá thạch anh, thì vòng tay cũng cần có những sự sáng tạo hoặc kết hợp với các chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ.

Và điều quan trọng nhất của thạch anh xanh chuẩn đó chính là các yếu tố phong thủy. Nhưng điều này lại người đánh giá chưa được đúng nên đôi khi sẽ có những quyết định lựa chọn chưa hợp lý. Mục đích sâu thẳm của vòng tay đá thạch anh vẫn là mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy bạn phải quan tâm đến dòng năng lượng trong những viên đá có đủ lớn để cộng hưởng với bản thân mình hay không. Độ đậm nhạt của màu sắc, thiết kế của chiếc vòng có phù hợp với vận mệnh và những điều mình mong muốn hay không?

>>> công dụng đá thạch anh trong đời sống <<<

Mua vòng tay đá thạch anh xanh tại Hà Nội chuẩn giá, chuẩn chất lượng ở đâu?

Chỉ cần lướt qua các trang mạng bạn sẽ thấy rất nhiều các địa chỉ cung cấp sản phẩm đá quý phong thủy. Giá thành thì chênh lệch nhau nhiều nên chắc chắn chất lượng cũng sẽ không thể giống nhau. Vậy nên để an toàn bạn hãy lựa chọn Ngọc An với những sản phẩm chuẩn chất lượng chuẩn giá thành. Mua hàng ở đây bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Mua vòng tay đá thạch anh chuẩn ở đâu Hà Nội?

Hiện nay Ngọc An đã có hệ thống cửa hàng trên cả nước với những sản phẩm niêm yết giá rõ ràng, có nguồn gốc giấy tờ, có chế độ bảo hành bảo dưỡng. Để phát triển hệ thống được như vậy Ngọc An với phương châm hàng chuẩn chất lượng giá thành ưu đãi.

Thường mua hàng online bạn sẽ có nhiều lo sợ như giá thành không đúng chất lượng, hàng mẫu khác với hàng thực tế. Nhưng với Ngọc An các khách hàng mua online cũng như chọn sản phẩm trực tiếp. Sản phẩm được chụp trên website là hàng thật tại các cửa hàng. Các khách hàng đã từng mua hàng của chúng tôi thì đều yên tâm với hình thức mua online nhiều tiện lợi, giảm bớt được thời gian và có nhiều chương trình chạy giá ưu đãi hấp dẫn.

Những yếu tố phong thủy khi chọn vòng tay đá thạch anh xanh bạn cần biết

Những yếu tố như chất lượng. hình thức của chiếc vòng tay thạch anh xanh chuẩn chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Nhưng đó chỉ là những điều cơ bản bên ngoài bạn cần đạt được ở mỗi chiếc vòng. Còn chi tiết chọn lựa nó ra sao để cho hợp lý thì chúng tôi sẽ bật mí với bạn ngay bây giờ.

Bạn cần biết rằng năng lượng ở mỗi viên đá là khác nhau, thạch anh xanh màu xanh càng đậm, vân rõ nét thì càng nhiều năng lượng. Nếu mua cả chuỗi hạt vòng với những viên đá như thế thì giá thành sẽ rất đắt. Vậy trong trường hợp tài chính hạn hẹp bạn có thể chọn một viên cái thật tốt nhiều năng lượng, bắt buộc chuỗi vòng phải có được một viên này nhé.

Số lượng hạt vòng cũng nói lên rất nhiều ý nghĩa, vòng tay thông thường sẽ có từ 21 đến 25 hạt. Bạn có thể chọn vào ý nghĩa từng con số như 21 là mãi mãi sinh sôi phát triển, 23 là mãi mãi tài lộc, 25 mãi mãi quyền lực… Cũng có những chiếc vòng 14, 15 hạt hoặc có những chiếc vòng 27, 36 hạt tùy theo từng thiết kế và ý nghĩa các con số mà người sử dụng mong muốn.

Những yếu tố phong thủy của chiếc vòng đá thạch anh

Kết luận

Vòng tay đá thạch anh xanh chuẩn sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và sức khỏe. Để có được một chiếc vòng đạt chuẩn với giá thành ưu đãi hãy truy cập trang web https://phongthuyngocan.com/ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt hàng. Chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm hài lòng cùng sự chăm sóc, phục vụ nhiệt tình nhất.

 

Có thể bạn muốn xem
Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng tích cực trong thế giới phong thủy.

Chi tiết
Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Câu hỏi về việc đeo ngọc có kén mệnh hay không luôn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quan điểm khoa học và quan điểm phong thủy liên quan đến việc đeo ngọc.

Chi tiết
Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về giá đá thạch anh rải mộ và tại sao việc sử dụng đá thạch anh trong lễ rải mộ là một sự lựa chọn phù hợp cho tâm linh và tình cảm của gia đình.

Chi tiết
Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về ý nghĩa và cách sử dụng đá phong thủy để tạo ra không gian sống thăng hoa và đem lại sự may mắn.

Chi tiết
Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Một trong những câu hỏi thường gặp khi nói về đá thạch anh là: "Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về các loại thạch anh và cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Chi tiết
Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby vụn là một loại đá quý quý hiếm có màu đỏ rực rỡ Màu sắc đỏ của đá Ruby là kết quả của khoáng chất này, và độ đỏ càng đậm, càng được coi là quý giá và được ứng dụng quan trong vào trong phong thủy.

Chi tiết
Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo ra không gian sống không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn cần tập trung vào việc tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa trong môi trường sống. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng trong thiết kế nội thất phong thủy là đá thạch anh.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Nhà vệ sinh một trong những nơi đem lại các khí âm, khí xấu nhất gây ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Làm cho không gian sống bị ô nhiễm chính vì vậy Ngọc An chia sẻ bài viết sau đây về việc Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí.

Chi tiết
Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Hốc thạch anh tím là một trong những huyền bí tự nhiên tuyệt đẹp, hãy cùng khám phá về nguồn gốc, tạo hình và giá trị tâm linh của loại đá quý này.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, vòng tay đá xà cừ đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho nhiều giá trị quý báu. Hãy cùng khám phá về ý nghĩa và công dụng của loại trang sức này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc, hay còn được gọi là "Quả cầu phong thuỷ," là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ hấp dẫn đông đảo người yêu thích phong cách trang trí tối giản và tinh tế.

Chi tiết
Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đá thạch anh vụn giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp đá thạch anh vụn tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Việc chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ làm sao phù hợp khi đeo trên đôi tay phải đem lại vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái. Ngoài ra mệnh Thổ chọn làm sao các màu sắc để đem về tài lộc, công danh sự nghiệp được phát triển hơn. Các vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết dưới dây của Ngọc An quý vị nhé.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể tận dụng để cân bằng nguồn năng lượng và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - một giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức mạnh và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Trong số những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến, vòng đá phong thủy mệnh Mộc đã trở thành lựa chọn ưa thích, đặc biệt là đối với phái nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Mộc và tầm quan trọng của nó đối với phái nữ trong việc tạo đỉnh cao cuộc sống.

Chi tiết
Loading...