|      38496

Trong phong thủy, tỳ hưu là linh vật hàng đầu trong tứ linh có khả năng đem đến vận may cả về tài lộc, lẫn cuộc sống cho chủ sở hữu. Vì vậy mà ngày nay tỳ hưu đang được rất nhiều người săn lùng đặc biệt là những người kinh doanh và buôn bán. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu một cách tường tận về công dụng, lẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Tỳ Hưu có ý nghĩa như thế nào và đeo như thế nào để nhẫn như thế nào để phát huy tác dụng nhé.

đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn tỳ hưu

  • Trong phong thủy nhẫn tỳ hưu có thể giúp người đeo trấn trạch rất tốt. Giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc
  • Với khả năng chiêu tài lộc “chỉ biết ăn mà không biết nhả”  linh vật này có thể giúp tiền tài được ổn định và thịnh vượng hơn. Giúp cho nguời đeo làm ăn mua may bán đắt.
  • Tỳ Hưu còn được sử dụng để hóa giải ngũ hoàng đại sát. Giúp chủ sở hữu có thể xua tan đi vận xui, điều xấu hay tai họa cho bản thân hoặc gia đình
  • Chúng còn có thể hỗ trợ, giúp xua đuổi tà khí. Có thể nói linh vậy này được xem như một thần bảo hộ giúp cho gia đình được bình an.
  • Ngoài ra nếu người dùng tỳ Hưu đặt làm tượng trong nhà trấn trạch sẽ giúp cho gia vận, tình cảm gia đình được yên ấm hòa thuận.

background đẹp về tỳ hưu ruby

Hướng dẫn cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

Tỳ Hưu được xem là linh vật đứng đầu trong phong thủy. Bởi nó có khả năng thu hút tài lộc, xua tan vận xui cho gia chủ. Cho nên ngày nay tỳ hưu thường được sử dụng làm món đồ trang sức rất được ưa chuộng và được giới kinh doanh săn lùng. Tuy nhiên cách đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào là đúng cách để đem lại tài lộc, gặt hái thành công là những gì mà người mua đang rất quan tâm.

Chọn loại đá chế tác tỳ hưu có màu sắc hợp mệnh

Chắc bạn cũng đã biết khi nhắc đến phong thủy là chúng ta sẽ nghĩ đến cung mệnh. Chọn đá phong thủy hay nhẫn tỳ hưu cũng vậy. Cần xem chính xác mình thuộc mệnh gì? hợp màu gì để chọn loại đá có màu sắc tương sinh – tương hợp với mệnh thì linh vật mới phát huy hết hiệu quả.

VD: Người mệnh Mộc nên chọn loại đá khắc tỳ hưu có màu đen, xanh nước biển thuộc hành thủy (tương sinh), màu xanh lá (tương hợp) như tỳ hưu thạch anh đen, khói đen, aquamarine, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích...Xem thêm: cách chọn tỳ hưu hợp tuổi, hợp mệnh

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím hợp mệnh Hỏa - Thổ
Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím hợp mệnh Hỏa - Thổ

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào là tốt nhất

Nếu đeo nhẫn ở ngón tay cái

Ngón tay cái được xem là ngón tay thể hiện cho sức mạnh, sự tham vọng của con người. Chính vì vậy khi đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón cái, kết hợp với chất liệu của nhẫn được làm bằng đá. Nó sẽ góp phần đem lại sự quyền quý, tạo cảm giác khỏe khoắn, sang trọng cho người đeo nhẫn.

Đối với nam giới hay những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, tự lập,… để thể hiện đẳng cấp của mình nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Nếu ngón cái thể hiện cho sự mạnh mẽ và tham vọng. Thì ngón trỏ thể hiện cho quyền lực của người đeo.

Chính vì vậy khi đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón trỏ sẽ thể hiện tính cách của người đeo nhẫn ở vị trí này là người rất có quyền lực, luôn được người khác kính trọng và nể phục.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa

Nhẫn Tỳ Hưu có rất nhiều công dụng trong phong thủy. Đặc biệt loại trang sức này còn có khả năng xua tan đi điều xui xẻo, vận không may cho người đeo.

Vì vậy khi muốn đổi vận may, giúp cho bản thân được thành công hơn trong công danh, sự nghiệp, tài lộc,… thì nên đeo nhẫn ở ngón giữa. Đây cũng là cánh thường được các bạn chọn khi đeo nhẫn giúp phát huy hết khả năng chiêu tài, cầu lộc.

Đeo nhẫn ngón út và áp út

Trong ý nghĩa của các ngón tay, ngón út và áp út thể hiện cho mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình cảm đôi lứa. Vì vậy khi người đeo nhẫn Tỳ Hưu chọn đeo nhẫn ngón áp út và ngón út sẽ mang lại cảm giác không hài hòa trong chuyện gia đình và tình cảm. Vì vậy mà người đeo nhẫn tỳ hưu nên hạn chế đeo hai ngón này.

Nên đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào?

Nhiều người khi mua đeo nhẫn tỳ hưu không để ý đến cách đeo nhẫn thấy thuận hướng nào thì mình đeo hướng đó không quan trọng nhẫn tỳ hưu quay về đâu. Nhưng không phải vậy nếu bạn đeo tỳ hưu quay mông ra ngoài, đầu tỳ hưu hướng vào phía mình thì tỳ hưu mất đi khả năng chiêu tài và cầu lộc. Vì vậy tính theo chiều thuận khi đeo nhẫn phải để cho đầu con tỳ hưu hướng quay về đằng trước không nên quay vào. Hoặc bạn cũng có thể hiểu theo cách này nếu bạn đeo loại nhẫn này ở tay trái thì nên quay đầu về bên phải và nếu đeo tay phải thì nên quay đầu về bên trái.

cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào
Hình ảnh mô tả  cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào

Một số lưu ý nhỏ

Theo nhiều chia sẽ trên mạng thì khi sử dụng loại nhẫn này bạn không nên để cho người khác sờ vào mắt và miệng của Tỳ Hưu sẽ làm cho Tỳ Hưu bị mờ mắt, mòn răng và làm giảm tác dụng của phong thủy? Câu trả lời chưa chính xác. Vì tác động khi sờ vào gần như là có ảnh hưởng quan trọng trong quá trình đeo nhẫn bạn cố gắng đừng để rơi võ, cọ sát nhiều.

Vì nhẫn tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên trong quá trình sử dụng muốn tỳ hưu phát huy hết hiệu nghiệm thì định kỳ bạn nên tẩy uế rửa sạc để lấy lại năng lượng cho đá cũng như là chăm sóc cho cụ tỳ hưu của mình bằng cách:

Ngâm qua rượu khoảng 5 phút

Ngâm qua muối biển 3 tiếng

Sạc năng năng lượng bằng thạch anh

.......

Để sửa sạc nạp năng lượng tốt nhất cho đá bạn có thêm xem thêm hướng dẫn chi tiết cách tẩy uế đá tư nhiên

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn Tỳ Hưu phù hợp. Bạn hãy liên hệ ngay với Ngọc An. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách cũng như cách sử dụng đá phong thủy để đem lại may mắn, gặt hái tài lộc cho mình.

Phong Thủy Ngọc An


Xem thêm các bài viết liên quan

► Tìm hiểu về tỳ hưu linh vật số 1 mang đến tài lộc và may mắn

► Hướng dẫn cách đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

 

Có thể bạn muốn xem
Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh không chỉ làm đẹp cho không gian bài trí chúng còn có tác dụng rất lớn giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Chi tiết
Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đang một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn, sử dụng rất nhiều vào trong phong thủy. Nhưng chúng có giá bao nhiêu thì hãy nghiên cứu bài viết sau đây.

Chi tiết
Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô đủ màu hợp mệnh khi sử dụng vào trong phong thủy. Với giá trị tự nhiên 100% sẽ đem lại nguồn năng lượng cao nhất.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng cao nên các cơ sở bán đá phong thủy cũng mọc ra như nấm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Vậy vì sao Ngọc An lại là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Chi tiết
Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đá phong thủy chỉ đạt được giá trị thực sự khi sử dụng đúng loại đá tốt, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín bán đá phong thủy tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Chi tiết
Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Dây chuyền mặt đá ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng. Ngoài công dụng làm đồ trang sức, đây còn được coi như “bùa hộ mệnh”. Khi bạn biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp sẽ đem lại bình an và nhiều may mắn.

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bài viết này mách bạn địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Chi tiết
Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ hiện đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người dùng yêu thích. Món đồ trang sức phong thủy này luôn chứa đựng những điều thú vị. Vừa góp phần khẳng định cá tính, lại giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn.

Chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Vòng tay đá bản liền được biết đến là sản phẩm chế tác từ các loại đá tự nhiên. Với sự khác biệt so với vòng hạt nằm ở thiết kế liền khối. Trong khi mọi giá trị lợi ích vẫn giữ trọn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chi tiết
Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An hiện là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Đông đảo người dùng đã tin tưởng lựa chọn, coi đây như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Vừa làm món đồ trang sức độc đáo, lại có cơ hội hưởng sự hỗ trợ phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng sở hữu nét đẹp tươi sáng, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng của người đeo. Vì vậy, việc sản phẩm được yêu thích và săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Vòng tay đá thạch trắng là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Qua đó, góp phần khẳng định đẳng cấp, phong cách cá tính. Đồng thời, có cơ hội nhận sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để phát triển.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen đang ngày càng chiếm hữu vị thế dẫn đầu thế giới vật phẩm phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Mà hơn hết, giá trị mang lại còn có nhiều tác động tích cực đến người dùng.

Chi tiết
Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là một loại đá quý tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị ấn tượng đối với con người. Khi sử dụng vật phẩm được chế tác từ dòng đá này, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đón tài lộc.

Chi tiết
Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Tháp văn xương đá thạch anh là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng. Dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết về ý nghĩa cũng như cách thức bài trí vật phẩm sao cho phù hợp.

Chi tiết
Loading...