|      27398

Trong phong thủy, tỳ hưu là linh vật hàng đầu trong tứ linh có khả năng đem đến vận may cả về tài lộc, lẫn cuộc sống cho chủ sở hữu. Vì vậy mà ngày nay tỳ hưu đang được rất nhiều người săn lùng đặc biệt là những người kinh doanh và buôn bán. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu một cách tường tận về công dụng, lẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Tỳ Hưu có ý nghĩa như thế nào và đeo như thế nào để nhẫn như thế nào để phát huy tác dụng nhé.

đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn tỳ hưu

  • Trong phong thủy nhẫn tỳ hưu có thể giúp người đeo trấn trạch rất tốt. Giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc
  • Với khả năng chiêu tài lộc “chỉ biết ăn mà không biết nhả”  linh vật này có thể giúp tiền tài được ổn định và thịnh vượng hơn. Giúp cho nguời đeo làm ăn mua may bán đắt.
  • Tỳ Hưu còn được sử dụng để hóa giải ngũ hoàng đại sát. Giúp chủ sở hữu có thể xua tan đi vận xui, điều xấu hay tai họa cho bản thân hoặc gia đình
  • Chúng còn có thể hỗ trợ, giúp xua đuổi tà khí. Có thể nói linh vậy này được xem như một thần bảo hộ giúp cho gia đình được bình an.
  • Ngoài ra nếu người dùng tỳ Hưu đặt làm tượng trong nhà trấn trạch sẽ giúp cho gia vận, tình cảm gia đình được yên ấm hòa thuận.

background đẹp về tỳ hưu ruby

Hướng dẫn cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

Tỳ Hưu được xem là linh vật đứng đầu trong phong thủy. Bởi nó có khả năng thu hút tài lộc, xua tan vận xui cho gia chủ. Cho nên ngày nay tỳ hưu thường được sử dụng làm món đồ trang sức rất được ưa chuộng và được giới kinh doanh săn lùng. Tuy nhiên cách đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào là đúng cách để đem lại tài lộc, gặt hái thành công là những gì mà người mua đang rất quan tâm.

Chọn loại đá chế tác tỳ hưu có màu sắc hợp mệnh

Chắc bạn cũng đã biết khi nhắc đến phong thủy là chúng ta sẽ nghĩ đến cung mệnh. Chọn đá phong thủy hay nhẫn tỳ hưu cũng vậy. Cần xem chính xác mình thuộc mệnh gì? hợp màu gì để chọn loại đá có màu sắc tương sinh – tương hợp với mệnh thì linh vật mới phát huy hết hiệu quả.

VD: Người mệnh Mộc nên chọn loại đá khắc tỳ hưu có màu đen, xanh nước biển thuộc hành thủy (tương sinh), màu xanh lá (tương hợp) như tỳ hưu thạch anh đen, khói đen, aquamarine, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích...Xem thêm: cách chọn tỳ hưu hợp tuổi, hợp mệnh

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím hợp mệnh Hỏa - Thổ
Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tím hợp mệnh Hỏa - Thổ

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào là tốt nhất

Nếu đeo nhẫn ở ngón tay cái

Ngón tay cái được xem là ngón tay thể hiện cho sức mạnh, sự tham vọng của con người. Chính vì vậy khi đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón cái, kết hợp với chất liệu của nhẫn được làm bằng đá. Nó sẽ góp phần đem lại sự quyền quý, tạo cảm giác khỏe khoắn, sang trọng cho người đeo nhẫn.

Đối với nam giới hay những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, tự lập,… để thể hiện đẳng cấp của mình nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Nếu ngón cái thể hiện cho sự mạnh mẽ và tham vọng. Thì ngón trỏ thể hiện cho quyền lực của người đeo.

Chính vì vậy khi đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón trỏ sẽ thể hiện tính cách của người đeo nhẫn ở vị trí này là người rất có quyền lực, luôn được người khác kính trọng và nể phục.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa

Nhẫn Tỳ Hưu có rất nhiều công dụng trong phong thủy. Đặc biệt loại trang sức này còn có khả năng xua tan đi điều xui xẻo, vận không may cho người đeo.

Vì vậy khi muốn đổi vận may, giúp cho bản thân được thành công hơn trong công danh, sự nghiệp, tài lộc,… thì nên đeo nhẫn ở ngón giữa. Đây cũng là cánh thường được các bạn chọn khi đeo nhẫn giúp phát huy hết khả năng chiêu tài, cầu lộc.

Đeo nhẫn ngón út và áp út

Trong ý nghĩa của các ngón tay, ngón út và áp út thể hiện cho mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình cảm đôi lứa. Vì vậy khi người đeo nhẫn Tỳ Hưu chọn đeo nhẫn ngón áp út và ngón út sẽ mang lại cảm giác không hài hòa trong chuyện gia đình và tình cảm. Vì vậy mà người đeo nhẫn tỳ hưu nên hạn chế đeo hai ngón này.

Nên đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào?

Nhiều người khi mua đeo nhẫn tỳ hưu không để ý đến cách đeo nhẫn thấy thuận hướng nào thì mình đeo hướng đó không quan trọng nhẫn tỳ hưu quay về đâu. Nhưng không phải vậy nếu bạn đeo tỳ hưu quay mông ra ngoài, đầu tỳ hưu hướng vào phía mình thì tỳ hưu mất đi khả năng chiêu tài và cầu lộc. Vì vậy tính theo chiều thuận khi đeo nhẫn phải để cho đầu con tỳ hưu hướng quay về đằng trước không nên quay vào. Hoặc bạn cũng có thể hiểu theo cách này nếu bạn đeo loại nhẫn này ở tay trái thì nên quay đầu về bên phải và nếu đeo tay phải thì nên quay đầu về bên trái.

cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào
Hình ảnh mô tả  cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào

Một số lưu ý nhỏ

Theo nhiều chia sẽ trên mạng thì khi sử dụng loại nhẫn này bạn không nên để cho người khác sờ vào mắt và miệng của Tỳ Hưu sẽ làm cho Tỳ Hưu bị mờ mắt, mòn răng và làm giảm tác dụng của phong thủy? Câu trả lời chưa chính xác. Vì tác động khi sờ vào gần như là có ảnh hưởng quan trọng trong quá trình đeo nhẫn bạn cố gắng đừng để rơi võ, cọ sát nhiều.

Vì nhẫn tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên trong quá trình sử dụng muốn tỳ hưu phát huy hết hiệu nghiệm thì định kỳ bạn nên tẩy uế rửa sạc để lấy lại năng lượng cho đá cũng như là chăm sóc cho cụ tỳ hưu của mình bằng cách:

Ngâm qua rượu khoảng 5 phút

Ngâm qua muối biển 3 tiếng

Sạc năng năng lượng bằng thạch anh

.......

Để sửa sạc nạp năng lượng tốt nhất cho đá bạn có thêm xem thêm hướng dẫn chi tiết cách tẩy uế đá tư nhiên

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn Tỳ Hưu phù hợp. Bạn hãy liên hệ ngay với Ngọc An. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách cũng như cách sử dụng đá phong thủy để đem lại may mắn, gặt hái tài lộc cho mình.

Phong Thủy Ngọc An


Xem thêm các bài viết liên quan

► Tìm hiểu về tỳ hưu linh vật số 1 mang đến tài lộc và may mắn

► Hướng dẫn cách đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

 

Có thể bạn muốn xem
Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá ngọc lam (Turquoise) đặc tính, ý nghĩa và tác dụng

Đá Ngọc lam được biết đến là viên đá của lòng chân thật, "nhận ra trong tâm thức giữa thân và tâm". Giúp ta hiểu rõ bản thân, từ đó sẽ giúp ít cho ta rất nhiều trong cuộc sống. Ngọc lam cũng được biết đến là viên đá của sự bảo vệ và làm tinh khiết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và luôn có cảm giác an toàn

Chi tiết
Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem người sinh năm 2006 hợp đeo đá màu gì? Hôm nay, Phong thủy Ngọc An sẽ chia sẻ với bạn về điều này.

Chi tiết
Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2005 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2005 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Chi tiết
Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì thì hợp? Sẽ thực sự quan trọng bởi trang sức phong thủy nếu chọn đúng màu sẽ mang lại năng lượng dồi dào cùng may mắn và tài lộc

Chi tiết
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1968 hợp đeo đá màu gì để có thể mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, sống đời bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thành đạt

Chi tiết
Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1967 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn ngập tràn những điều may mắn, luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, thuận lời đường công danh, tiền tài?

Chi tiết
Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1966 hợp đeo đá màu gì để cuộc sống của bạn luôn nhận được về mình những điều may mắn sẽ được đề cập chi tiết dưới đây

Chi tiết
Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là trang sức không chỉ đẹp mà còn nhiều ý nghĩa. Hãy tìm hiểu sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì để hút thêm may mắn, tài lộc và bình an.

Chi tiết
Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1964 hợp đeo đá màu gì? Có lưu ý gì riêng dành cho nam, nữ sinh năm 1964 không? Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt điều đó.

Chi tiết
Sinh năm 1963 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1963 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1963 hợp đeo đá màu gì? thì bài viết sau sẽ giúp bạn có được lời giải đáp phù hợp

Chi tiết
Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì

Sinh năm 1962 hợp đeo đá màu gì? là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của những người tuổi này. Bài viết sau sẽ nhanh chóng mang đến những gợi ý phù hợp.

Chi tiết
Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1961 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn thắc mắc không biết sinh năm 1961 hợp đeo đá màu gì? Vậy thì hãy lưu lại ngay bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm lời giải đáp ưng ý

Chi tiết
Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1960 hợp đeo đá màu gì? Loại trang sức đá phong thủy nào phù hợp với người sinh năm 1960, hãy cùng tìm hiểu nhé

Chi tiết
Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu liệu người sinh năm 2001 hợp đeo đá màu gì? Giờ thì bạn không phải tìm kiếm chúng ở đâu nữa vì chúng sẽ chia sẻ chúng với bạn ngay bây giờ

Chi tiết
Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1998 hợp đeo đá màu gì? Hiểu được điều này, hôm nay phongthuyngocan.com sẽ chia sẻ với bạn chủ đề này thông qua bài viết dưới đây.

Chi tiết
Loading...