|      57

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì? Công dụng - ý nghĩa của đá thạch anh vụn ngũ sắc? Cách sử dụng như thế nào hiệu quả nhất? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay? Phong Thủy Ngọc An chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây hy vọng giúp bạn có thể phát huy tối đa công dụng của nó.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc

đá thạch anh ngũ sắc
Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá có 5 màu khác nhau tương ứng với 5 hành trong quan điểm phong thủy của người Phương Đông: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa- Thổ. Màu xanh tượng trưng cho hành Mộc, màu trắng tượng trưng cho hành Kim, màu tím tượng trưng cho hành thủy, màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, còn màu hồng tượng trưng cho hành Hỏa.

Năng lượng của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc được nhiều người lựa chọn hiện nay không chỉ bởi màu sắc bắt mắt, ấn tượng mà quan trọng hơn là 5 màu của nó ứng với ngũ hành. Đá ngũ sắc mang nguồn năng lượng hoàn toàn vượt trội so với các dòng đá thạch anh đơn sắc. Các hành của mỗi màu đá sẽ hỗ trợ lẫn nhau mang lại giá trị phong thủy tuyệt vời.

Công dụng - ý nghĩa của đá thạch anh vụn ngũ sắc

sơ đồ rải đá thạch anh ngũ sắc

Với nguồn năng lượng lớn, đá thạch anh vụn ngũ sắc được sử dụng để rải ở lối vào của ngôi nhà, rải ở góc bàn thờ, góc nhà, ở phòng khách, phòng bếp... Nó có công dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí, nâng cao năng lượng phong thủy. Khi cải táng mộ phần, dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc tốt hơn bất cứ loại đá nào.

Người ta còn dùng nó để làm gối thiền, gối ngủ. Chiếc gối này giúp gia chủ tu thiền một cách thoải mái, tĩnh tâm, khí huyết lưu thông tốt, hệ thần kinh thư giãn, cơ thể được tiếp thêm năng lượng nên khỏe mạnh và năng động.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, công dụng lớn nhất của đá thạch anh vụn ngũ sắc là gia tăng năng lượng, kích hoạt tài lộc, mang lại may mắn cho công trình, cho khu đất, cho những ngôi nhà xây dựng ở vị trí xấu.

Nếu đặt một bình đá thạch anh vụn ngũ sắc trong nhà, trong phòng làm việc sẽ mang lại sự giàu có sung túc, cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Nguồn năng lượng dồi dào trong đó có khả năng tiêu trừ tà khí, tiêu hủy xung điện độc hại phát ra từ các thiệt bị điện hay điện tử. Nhờ thế, ngôi nhà, căn phòng làm việc trở nên thông thoáng, mát mẻ, đầu óc sáng suốt, tinh thông, sức khỏe được bảo vệ.

Cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc hiệu quả

đá thạch anh vụn ngũ sắc

Cách sử dụng đá nâng cao giá trị phong thủy

Đá thạch anh vụn ngũ sắc có nhiều công dụng tuyệt vời đối với cuộc sống con người. Bạn có thể dùng để rải nền nhà, rải mộ phần, làm trang sức hay đặt trong văn phòng, đặt trong nhà.... Vậy sử dụng như thế nào hiệu quả nhất?

Cách rải mộ phần

rải xuống mộ phần

Nếu dùng đá thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ phần bạn nhớ thực hiện theo nguyên tắc sau:
- Rửa sạch đá với nước muối loãng sau đó để thật khô
- Dùng tay rải đều đá xuống mộ phần, mật độ rải đều, không được tạo khoảng trống.
- Trung bình mỗi ngôi mộ cần từ 15kg đến 20kg đá thạch anh vụn ngũ sắc.

Cách rải nền nhà

kết hợp đá thạch anh vụn trắng

- Đầu tiên, hãy trộn đều 5 màu đá với nhau theo tỉ lệ 1:1
- Rải đá xuống những vị trí quan trọng nhất của nền nhà như: lối ra vào chính, các góc của ngôi nhà, bàn thờ, cầu thang, phòng bếp, phòng khách...
- Cửa chính nên rải với đường băng rộng từ 0,3m đến 0,5m, độ dày 1cm. Lưu ý rải đá kín và đều
- Mỗi góc nhà nên rải từ 1kg đến 2kg đá thạch anh
- Riêng bàn thờ cần rải nhiều nhất từ 10kg đến 15kg đá.
- Tính trung bình, cứ 1m2 đất nền cần rải từ 1 đến 2kg đá thạch anh ngũ sắc.
Cách đặt đá trong văn phòng, trong nhà

Đặt bình đá thạch anh vụn trong nhà để chiêu tài, chiêu lộc
Để tăng thêm năng lượng, chiêu tài, chiêu lộc, nhiều người sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc đặt trong nhà, trong văn phòng:
- Chúng ta sẽ sử dụng lọ thủy tinh thật đẹp, bỏ đá ngũ sắc vào. 
- Các màu đá có thể trộn đều nhau hoặc sắp xếp mỗi màu mỗi tầng.
- Lưu ý, bỏ đầy đá và đậy nắp kín lại. Tùy theo mệnh gia chủ bạn nên sử dụng màu đá nào tương hợp hoặc tương sinh bản mệnh.

Vòng đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc làm vòng tay, vòng cổ đều rất đẹp. Nó không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang giá trị phong thủy tuyệt vời. Vòng ngũ sắc mang lại may mắn, thuận lợi, thành công cho chủ nhân, giúp họ tránh khỏi vận hạn đen, tinh thần sáng suốt, tâm lý vững vàng trước mọi sóng gió.

Vòng đá ngũ sắc có thể chế tác thành nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Nó được tạo thành từ 5 màu đá tương trưng cho 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa nên chủ nhân tuổi nào cũng có thể sử dụng được.
Đá thạch anh vụn ngũ sắc là dòng đá quý mang nguồn năng lượng dương vượt trội. Vì thế, nó là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Làm thế nào để chọn được đá chuẩn tự nhiên 100% với giá tốt? Hãy liên hệ với Phong Thủy Ngọc An để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Hotline của chúng tôi: 0908.817.234 & 0964 333 923 luôn sẵn sàng nghe và nhận cuộc gọi. Bạn cũng có thể truy cập vào web: phongthuyngocan.com để xem mẫu và đặt hàng.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...