|      52

Nhu cầu sử dụng đá thạch anh vụn đang được nhiều nhà dân sử dụng khi bắt đầu một dự án Xây dựng nào đó. Vì việc xây dựng một ngôi nhà là điều vô cùng hệ trọng của một đời người. Việc xây dựng thì vô cùng đơn giản nhưng việc phong thủy một ngôi nhà như thế nào là tốt thì cần phải bóc tách chi tiết nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng việc dùng phong thủy trấn trạch hay làm phép nào đó thì hiệu quả cũng chỉ là ở mức tạm thời. Chúng tôi một trong những người tiên phong đầu tiên tại Việt Nam vận dụng nguồn năng lượng từ đá thạch anh để tạo ra năng lượng tích cực cho phần đất mà qúy vị đang mong muốn xây dựng ngôi nhà của mình. 

Việc dùng đá thạch anh vụn có rất nhiều những lợi ích to lớn mà nhiều phương pháp phong thủy phổ thông không thể có được bởi dòng năng lượng chúng tồn tại chỉ có ở đá thạch anh tự nhiên. Bởi sự hình thành dạng đá này trải nhiều triệu năm biến đổi ở lớp vỏ trái đất sinh ra dòng năng lượng lớn hình thành bởi sự tích tụ năng lượng khí của trời và đất. 

Việc dùng đá thạch vụn sẽ là vô cùng rẻ mà lại đem lại sự hiểu quả vô cùng lớn vì những dạng đá thạch anh vụn là sự tận dụng dư thừa sau khi chế tác các tác phẩm phong thủy từ những khối đá có kích thước lớn. Với lý do này thì Ngọc An chúng tôi là nơi duy nhất sẽ đem lại sự yên tâm cho quý vị về mọi yếu tố về Giá và Chất Lượng.

I. Phân loại dạng đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn được chia theo màu sắc của từng dạng đá có nhiều loại số lượng không có nhiều thì giá trị chúng sẽ lớn, giá thành mua sẽ cao. Nhiều dạng đá tại Việt Nam không có thì phải được nhập khẩu từ các nước khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng để đem lại một mức giá hợp lý nhất cho quý vị khi ghé qua Ngọc An. 

Hiện nay được sử dụng phổ biến nhất có 3 dạng đá

1. Đá thạch anh vụn trắng: Loại đá này thì được khai thác tại Việt Nam chúng ta từ những vùng miền như: Thanh Hóa, Nghệ An...chúng được xay nghiền tại xưởng sản xuất với sự tuyển chọn đá thô sạch sẽ nhất, tinh khiết nhất để đảm bảo khi sử dụng sẽ có được những hiệu quả ngoài sự mong đợi. 

đá thạch anh trắng vụn

Loại đá thạch anh trắng vụn này chúng tôi xay nghiền với nhiều kích thước hạt to nhỏ khác nhau nhằm vào mục đích từng hạng mục của công trình từ cỡ: 1x2 cm cho đến 3x4 cm hoặc 5x6 cm quý vị nha. Nếu phần móng thì cần Cỡ đá to hơn loại đá dùng để rải nền nhà. Điều này quý vị yên tâm cứ gọi điện đến cho chúng tôi đều được tư vấn một cách tỷ mỷ nhất.

Hiện nay thì đá thạch anh vụn trắng được sử dụng rộng rãi nhất bởi dòng năng lượng chúng rất tinh khiết mà là đá tại Việt Nam chúng ta lên giá thành vô cùng rẻ chỉ từ 14.000 đ - 16.000 đ/kg.

2. Đá thạch anh hồng vụn: Đá thạch hồng vụn được chia theo nơi khai thác phổ biến dùng làm trong trấn trạch phong thủy xây dựng thì dùng đá thạch hồng Việt Nam và Thạch anh hồng Braxil. 

+ Thạch anh hồng Việt Nam: chúng được khai thác tại các tỉnh như Đà Nẵng, Đắc lắc, Gia lai...dạng đá này ở Việt Nam thì không đẹp cho lắm vì chúng vẫn còn những mảng phèn vàng bám ở bên trên bề mặt đá. Chính điều này nếu quý vị mua về thì rất cần nhiều công đoạn để thanh tẩy chúng đi thì mới có được dòng năng lượng sạch.

đá thạch anh hồng việt nam khối lớn
đá thạch anh vụn hồng Việt Nam

Thạch anh hồng vụn Việt Nam có giá từ 18.000 đ - 22.000 đ/kg tùy theo khối lượng mua.

+ Thạch anh vụn hồng Brazil: Dạng đá này được khai thác tại vùng mỏ tại đất nước Brazil nơi đây được mệnh danh trữ lượng đá thạch anh hồng vô cùng đẹp về màu sắc và độ sạch của đá. Chính điều này mà đơn vị Ngọc An đã nhập trực tiếp dạng đá đặc biệt này mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào hết. Vì vậy mới có giá thành rẻ đến tay quý vị khi có nhu cầu sử dụng.

đá thạch anh hồng Braxil

Thạch anh hồng vụn Brazil có giá thành từ 55.000 đ - 60.000 đ/kg tùy theo khối lượng mua hàng.

3. Đá thạch anh ngũ sắc rung bóng

Loại đá này là tập hợp của các dạng đá tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau không chỉ đơn thuần dạng đá thạch anh phổ biến mà còn các dạng đá cao cấp khác như: Mã não, Lapis thiên thanh, đá mắt hổ....Bởi dạng đá này được tuyển chọn rồi đem đi rung bong tạo nhẵn nhằm mục đích sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như: rải mộ phần, rải bể cá, rắc chậu cây cảnh, bỏ hũ đặt nhà vệ sinh, phòng khách... tạo nên sự muôn vàn điều tốt đẹp.

Kích cỡ dạng đá này thường từ 1-1.5 cm và có giá thành từ 100.000 đ - 130.000 đ/kg tùy theo màu sắc khác nhau.

Còn những dạng đá thạch anh khác nhau quý vị muốn tham khảo hãy truy cập trực tiếp vào đường link sau đấy ===> Đá thạch anh

II. Cách rải đá thạch anh vụn và tính khối lượng cần mua

Cách rải đá thạch anh vụn xuống phần đất xây dựng móng nhà, nền nhà, mộ phần vô cùng đơn giản 

Cách tính khối lượng đá: Chúng ta tính xem diện tích rải bao nhiêu m2 rồi trung bình rải 1 lớp đá thạch anh chúng giao động tầm 6kg/m2 lấy số diện tích đó nhân lên là ra khối lượng cần mua. Ví dụ 30m2 cần rải x 6kg/m2= 180kg đá cần mua.

Cách rải: chúng ta đầm nền móng nhà  hoặc nền nhà thật chặt sao cho không còn độ nún thì lúc này dùng đá thạch anh vụn rải 1 lớp toàn bộ bề mặt nền nhà hoặc móng nhà rồi đầm lại một lần nữa sao cho đá nằm hẳn xuống đất. Công đoạn tiếp sau đó mới tiến hành đổ bê tông lót nền và rải gạch men sau cùng. Vì lớp đá từ khi sinh ra cho đến khi hình thành chúng được ở dưới đất chính vì vậy chúng ta cùng rải chúng sao cho tiếp phần đất tối đa nhất. Vì có độ ẩm đá sẽ được bảo dưỡng lâu dài và một điều nữa là lớp đá này sẽ ngăn các luồng khí xấu từ lòng đất bốc lên một cách hiệu quả nhất. Nếu quý vị có điều băn khoăn thì hãy gọi điện cho chúng tôi qua số: 0908 817 234 để được tư vấn.

III. Cách thanh tẩy đá thạch anh vụn trước khi sử dụng

Có rất nhiều phương pháp thanh tẩy đá thạch anh hiện nay nhưng nhanh nhất và đảm bảo tốt nhất thì dùng cách lấy đá thạch anh ngâm vào một vật dụng trong đó có chứa nước muối pha loãng. Chúng ta tiến hành ngâm qua một đêm thì sáng hôm sau vớt ra rửa bằng nước sạch rồi đem lên một nơi khô thoáng rồi phơi ánh nắng tầm 4-5 tiếng đồng hồ khi cầm vào đá thạch anh vụn thấy chúng khô và ấm thì công đoạn thanh tẩy đá hoàn thành quý vị nha.!

IV. Mua đá thạch anh vụn tại Ngọc An quý vị được những quyền lợi gì?

  • Cam kết tất cả đá thạch anh vụn hoàn toàn tự nhiên 100%
  • Số lượng lớn cho quý vị có nhu cầu mua
  • Tất cả các dạng đá đều được tuyển chọn kỹ càng khi đến tay quý vị sử dụng
  • Được tư vấn phong thủy miễn phí chuẩn khoa học
  • Được ưu đãi nhất về giá thành hiện nay
  • Cam kết bảo hành chất lượng 1 năm
  • Khi quý vị ở xa chúng tôi vận chuyển đến nơi giao hàng miễn phí ở tại nhà xe
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hãy đến với Ngọc An nơi quý vị hoàn toàn yên tâm để mua cho mình những sản phẩm ngoài đá thạch anh vụn ra như: quả cầu đá phong thủy, vòng đeo tay phong thủy, vật phẩm phong thủy...UY TIN - CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI.

Địa chỉ: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

 

 

Có thể bạn muốn xem
Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Chọn một sản phẩm vòng phong thủy phù hợp chúng ta cần có sự đầu tư công sức để tìm hiểu và nghiên cứu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 qua bài viết sau đây.

Chi tiết
Địa chỉ cửa hàng bán Tháp văn xương đá thạch anh ở Hà Nội uy tín, chất lượng số 1

Địa chỉ cửa hàng bán Tháp văn xương đá thạch anh ở Hà Nội uy tín, chất lượng số 1

Tháp văn xương có nhiều dạng vật chất để hình thành nên như bằng đồng, bằng thủy tinh, bằng giấy... nhưng trong số đó phải kể đến tháp văn xương bằng đá thạch anh. Một dạng vật chất đặc biệt đem lại rất nhiều ý nghĩa, công dụng khi bài trí. Vì vậy việc tìm mua tháp văn xương đá thạch anh ở hà nội nơi đâu uy tín, chất lượng thì hãy đến với Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Ngày nay, những chiếc vòng phong thủy đẹp mắt đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Nhưng để lựa chọn được những chiếc vòng phong thủy phù hợp với tuổi, bản mệnh của mình là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng biết.

Chi tiết
Giá đá thạch anh hồng tự nhiên bao nhiêu tiền?

Giá đá thạch anh hồng tự nhiên bao nhiêu tiền?

Đá thạch anh hồng được xếp vào dạng đá bán quý tự nhiên chúng có rất nhiều công dụng khi được dùng vào việc bài trí phong thủy, chế tác vật phẩm phong thủy, hay làm lũy trang cao cấp. Nhưng hiện nay đá thạch anh hồng tự nhiên có rất nhiều dạng khác nhau vì vậy trước khi mua chúng ta cần tham khảo xem giá đá thạch anh hồng tự nhiên bao nhiêu? thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Ngọc An.

Chi tiết
Đá thạch anh Việt Nam tồn tại bao nhiêu dạng? Khai thác ở đâu là tốt nhất?

Đá thạch anh Việt Nam tồn tại bao nhiêu dạng? Khai thác ở đâu là tốt nhất?

Đá thạch anh Việt Nam một trong những điều mà hiện nay rất nhiều người quan tâm. Bởi đá thạch anh đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều công dụng trong đời sống như trấn trạch, cải tạo năng lượng. Nhưng việc mua đá thạch anh Việt Nam được khai thác ở đâu là tốt nhất hãy theo dõi bài viết phân tích sau đây của Ngọc An.

Chi tiết
Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy đôi dành cho tình bạn

Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy đôi dành cho tình bạn

Tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý mà ai trong cuộc đời cũng cần phải có. Tình bạn đẹp giúp chúng ta an tâm, vững vàng hơn trong cuộc sống. Có một tình bạn đẹp, có một người bạn tri kỷ bên cạnh là chúng ta đã có trong tay một tài sản lớn không gì so sánh được. Lựa chọn vòng tay phong thủy đôi dành cho tình bạn là món quà tuyệt vời giúp mỗi chúng ta bảo vệ, gìn giữ tình bạn luôn bên cạnh mình.

Chi tiết
Địa chỉ cửa hàng bán vòng tay phong thủy đôi tại Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng bán vòng tay phong thủy đôi tại Hà Nội

Đối với các cặp đôi yêu nhau ai cũng ao ước có một bộ vòng tay phong thủy đôi thật đẹp và ý nghĩa. Nó không chỉ đơn thuần là món phụ kiện mà là minh chứng cho tình cảm giữa hai người để khi ai nhìn vào họ sẽ thấy đó là một cặp đôi. Tuy nhiên, chọn mua vòng như thế nào hợp mệnh, địa chỉ cửa hàng bán vòng tay phong thủy đôi tại Hà Nội giá rẻ nào, chất lượng hẳn nhiều bạn chưa có câu trả lời. Hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để có chọn lựa tuyệt vời nhất.

Chi tiết
Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Để chọn những chiếc vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965.

Chi tiết
Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất 2018

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất 2018

Một chiếc vòng phong thủy đẹp là một chiếc vòng không chỉ mang đến vẻ đẹp cho người đeo mà nó còn mang đến những ý nghĩa tâm linh phù hợp với bản mệnh của người sử dụng.

Chi tiết
Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Bính Tuất 2006

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Bính Tuất 2006

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, dưới nhu cầu làm đẹp của xã hội vòng phong thủy đang dần trở thành một món đồ trang sức độc đáo, mới mẻ lại vô cùng ý nghĩa. Vậy làm cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Bính Tuất 2006 như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Chi tiết
Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Ngày nay việc lựa chọn và đeo vòng phong thủy đang là một xu thê được nhiều người lựa chọn vì nó không chỉ là vaath trang sức bình thường như các vật trang sức khác mà nó được coi như một tấm bùa hộ mệnh, gửi gắm những mong ước cho chủ nhân

Chi tiết
Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Vật phẩm phong thủy mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, nhiều vận may, giúp cuộc sống luôn bình an, mạnh khỏe, con đường công danh sự nghiệp tấn tới. Vậy, làm thế nào để vật phẩm này phát huy tối đa công dụng. Mua vật phẩm phong thủy tại quận Cầu Giấy nên chọn địa chỉ nào? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có câu trả lời

Chi tiết
Mua vòng phong thủy tại quận Nam Từ Liêm nên ghé vào địa chỉ nào?

Mua vòng phong thủy tại quận Nam Từ Liêm nên ghé vào địa chỉ nào?

Vòng phong thủy ngày càng được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và lựa chọn nhiều. Đó không chỉ là món trang sức đẹp mà quan trọng hơn là lá bùa hộ mệnh mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, trong cuộc sống, trong tình duyên. Tuy nhiên, chỉ những chiếc vòng phong thủy chuẩn tự nhiên mới phát huy công dụng. Bạn phân vân không biết mua vòng phong thủy tại quận Nam Từ Liêm nên ghé vào địa chỉ nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gợi ý tuyệt vời.

Chi tiết
Địa chỉ cửa hàng bán đá phong thủy ở quận Tây Hồ

Địa chỉ cửa hàng bán đá phong thủy ở quận Tây Hồ

Đá phong thủy thạch anh là dòng đá quý tích tụ hàng ngàn năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ linh khí của trời đất, mang nguồn năng lượng dương dồi dào nên được nhiều người yêu thích. Đá phong thủy không chỉ đơn thuần là món đồ trang sức đẹp mà quan trọng hơn nó có giá trị về mặt sức khỏe, tài lộc và vận may. Nếu bạn muốn Địa chỉ cửa hàng bán đá phong thủy ở quận Tây Hồ nhưng còn phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào hãy liên hệ với Phong Thủy Ngọc An để được tư vấn

Chi tiết
Nên mua vòng thạch anh tại quận Hà Đông địa chỉ nào tốt nhất

Nên mua vòng thạch anh tại quận Hà Đông địa chỉ nào tốt nhất

Bạn muốn mua vòng thạch anh tại quận Hà Đông nhưng còn lo sợ vì thiếu kinh nghiệm. Bạn cũng chưa biết khi chọn, khi dùng sản phẩm phong thủy này cần kiêng kỵ điều gì? Liên hệ với Phong Thủy Ngọc An quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất.

Chi tiết
Loading...