|      38

Hướng dẫn cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi mệnh gia chủ

Theo dòng thời gian thì ở thời điểm hiện tại con người lại yêu thích sử dụng những món đồ có nguồn gốc từ tự nhiên, ngoài công dụng an toàn lại có ý nghĩa tốt. Trong đó có một tài nguyên rất được yêu thích hiện nay, đó là Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, vừa dùng làm vật phẩm bài trí, rồi dùng làm trang sức, kể cả loại Đá Thạch Anh cũng được tận dụng trong đời sống con người.

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Tác dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc khi hợp tuổi mệnh

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thuộc dạng đá bán quý, khai thác hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng, trấn trạch, trấn tà khí cho nhà ở và công ty.

Trải qua hàng triệu năm hình thành, hấp thụ nguồn năng lượng trời đất, tồn tại dưới nhiều biến thể màu sắc khác nhau như: Xanh, Hồng, Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, … Nhờ đó mà việc lựa chọn hợp tuổi mệnh trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi một gia chủ sẽ thuộc một tuổi mệnh nhất định, chọn Đá Thạch Anh Vụn hợp mệnh dựa trên thuyết ngũ hành với quan hệ tốt tương sinh tương hợp. Vì vậy mà gia chủ mới nhận được nhiều may mắn, chống âm khí, tránh rủi ro, tăng sức khỏe, phát triển công việc.

Phong thủy quy định Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc sẽ được sử dụng trong một số trường hợp như: rải xuống móng nhà nền nhà, rải xuống mộ phần và trong quách tiểu, rải chậu cây cảnh và bể cá hay hòn non bộ, … Nhờ năng lượng tự nhiên bên trong sẽ biến đổi khí xấu thành tốt, giúp cân bằng không gian sồng.

>>> Tác dụng Đá thạch anh xem chi tiết tại link: https://phongthuyngocan.com/blog/tac-dung-cua-cac-loai-da-thach-anh-trong-doi-song-F8rDpcLw.html

 >>> Click: nhận biết đá thạch anh thật và giả

Có bao nhiêu dạng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc 

Đá thạch anh ngũ sắc chia làm 2 dạng:

1: Đá thạch anh ngũ sắc dạng thô: là dạng đá chưa được mài vẫn còn nguyên bản thô giáp. Loại đá này thường được dùng trong phong thủy trấn trạch nền nhà, móng nhà công trình xây dựng

đá thạch anh ngũ sắc dạng thô

2: Đá thạch anh ngũ sắc được mài bóng: dạng đá này cao cấp chúng được tuyển chọn từng viên rồi được quá trình mài bóng tạo nên các viên đá có kích cỡ 1x1.5cm. Dạng này thường được sử dụng vào việc rải nền nhà, mộ phần, bảo bình thủy đặt ở các nhà vệ sinh, lọ hoa đá, cho vào bể cá, chậu cây cảnh...

đá thạch anh ngũ sắc dạng mài bóng

>>> đá thạch anh hồng

>>> đá thạch anh trắng

>>> đá thạch anh xanh

>>> đá thạch anh vàng

>>> đá thạch anh tím

Chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi mệnh gia chủ chuẩn phong thủy

Ngũ hành phong thủy bao gồm năm yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tượng trưng cho năm thuộc tính của vũ trụ. Gia chủ muốn lựa chọn Đá Thạch Anh Vụn cần dựa trên bản mệnh.

Gia chủ mệnh Kim:

đá thạch anh vàng

Mệnh Kim hợp hành Kim, nên chọn Đá Thạch Anh: Trắng – Xám – Ghi, giúp ổn định tinh thần, hỗ trợ cho công việc, thu hút tài lộc.

Thổ sinh Kim, Đá Thạch Anh Vàng – Nâu tương sinh mệnh Kim, sẽ mang lại điều tốt lành về tiền bạc và sức khỏe.

Hỏa khắc Kim, vì vậy gia chủ mệnh Kim tuyệt đối không chọn Đá Thạch Anh màu Đỏ - Hồng – Tím – Cam.

Gia chủ mệnh Mộc:

đá thạch anh xanh

Đá Thạch Anh  được khai thác từ lòng đất, thế nên vô cùng thích hợp với gia chủ mệnh Mộc, thế nhưng vẫn phải chú ý tới màu sắc hợp mệnh.

Trong đó Thủy sinh Mộc, Đá Thạch Anh màu Xanh Dương – Đen – Xám hợp với mệnh Kim, và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất.

Mộc tương hợp mệnh Mộc, Đá Thạch Anh màu Xanh Lá – Xanh Lục sẽ là sự lựa chọn thứ hai cho gia chủ mệnh Mộc.

Tuyệt đối mệnh Mộc không chọn Đá Thạch Anh thuộc hành Kim với màu Trắng – Bạc – Ghi.

Gia chủ mệnh Thủy:

đá thạch anh trắng

Dựa trên quan hệ tương sinh tương khắc ta có Kim sinh Thủy – Thủy hợp Thủy – Thổ khắc Thủy.

Thế nên gia chủ mệnh Thủy sẽ chọn Đá Thạch Anh Vụn màu Đen – Xanh Dương – Trắng – Xám – Ghi, đồng thời kiêng kỵ Đá Thạch Anh Vụn màu Vàng và Nâu.

Gia chủ mệnh Hỏa:

đá thạch anh hồng

Mệnh Hỏa thường được ví như mặt trời, mặc dù mang nhiều ưu điểm, thế nhưng khuyết điểm lớn nhất chính là sự nóng nảy, dễ chán nản, thiếu sự kiềm chế.

Do đó mệnh Hỏa nên lựa chọn Đá Thạch Anh màu Đỏ - Hồng – Tím tương hợp mệnh và màu Xanh Lá Xây tương sinh mệnh, để được hỗ trợ.

Lưu ý Đá Thạch Anh màu Đen – Xanh Dương thuộc hành Thủy sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Thổ:

đá thạch anh mắt hổ

Gia chủ mệnh Thổ khi chọn Đá Thạch Anh Vụn cần chú ý tới yếu tố hợp mệnh:

Nếu muốn tương hợp thì chọn Đá Thạch Anh Vụn màu Vàng – Nâu.

Nếu muốn tương sinh chọn Đá Thạch Anh Vụn màu Đỏ - Hồng – Tím.

Ngoài ra Đá Thạch Anh Vụn màu Đen – Xanh Biển cũng có thể chọn nhưng nên hạn chế.

Kiêng kỵ Đá Thạch Anh Vụn màu Xanh Lá Cây vì tương khắc mệnh không tốt.

Kết luận:

Để giúp gia chủ dễ lựa chọn Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc các nhà khoa học đã đưa ra sự tổng kết như sau:

Mệnh Kim hợp Đá Thạch Anh Vụn Trắng, Xám, Ghi, Vàng, Nâu.

Mệnh Mộc hợp Đá Thạch Anh Vụn Xanh Lá Cây, Đen, Xanh Dương.

Mệnh Thủy hợp Đá Thạch Anh Vụn Đen, Xanh Biển, Trắng, Ghi.

Mệnh Hỏa hợp Đá Thạch Anh Vụn Hồng, Tím, Đỏ, Xanh Lá.

Mệnh Thổ hợp Đá Thạch Anh Vụn Vàng, Nâu, Hồng, Đỏ, Tím.

Với những kiến thức chia sẻ của Phong Thủy Ngọc An nêu ra bên trên chắc hẳn quý vị cũng đá hiểu khái niệm: Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh thì Mỗi mệnh gia chủ sẽ thích hợp với một vài loại Đá Thạch Anh khác nhau, do vậy cần có sự sáng suốt và tỉ mỉ, để chọn được loại phù hợp và phát huy được tác dụng tốt nhất. Quý vị cũng lưu ý lên chọn mua những nơi có cơ sở uy tín, có cửa hàng đoàng hoàng, có hóa đơn hẳn hoi cũng như bài trí đá thạch anh ngũ sắc đầy đủ cho quý vị lựa chọn.

 

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy vừa là trang sức mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh, trong đó việc lựa chọn chất liệu tự nhiên và lựa chọn số lượng hạt phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn là nam giới thì khi đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy cần chú ý tới số lượng hạt như thế nào mới tốt.

Chi tiết
Loading...