|      19

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc đá khác nhau?​ Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

>>> Tham khảo thêm: https://phongthuyngocan.com/blog/tat-tan-tat-thong-tin-ban-can-biet-ve-da-thach-anh-vun-ngu-sac-qskOiWYK.html

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc không phải là một biến thể khác trong dòng Đá Thạch Anh, mà đó là sự kết hợp từ năm loại mang năm màu sắc khác nhau và ứng với năm yếu tố ngũ hành phong thủy.

Sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, được khai thác hoặc thu gom sau quá trình chế tác vật phẩm phong thủy từ Đá Thạch Anh. Sau đó sẽ được xử lý bằng cách loại bỏ góc cạnh sắc nhọn, mài nhẵn, đánh bóng, giúp tôn lên màu sắc cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để tạo thành Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, chúng ta sẽ sẽ phân ra thành năm nhóm, đại diện cho năm yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Trong đó hành Kim ứng với Đá Thạch Anh Trắng, Ám Khói, Ưu Linh Trắng.

Hành Mộc ứng với Đá Thạch Anh Xanh Lá Cây, Xanh Lục.

Hành Thủy ứng với Đá Thạch Anh Đen, Xanh Dương, Tóc Đen, Tóc Xanh, mắt Hổ Xanh.

Hành Hỏa ứng với Đá Thạch Anh Hồng, Tím, Đỏ, Tóc Đỏ, Dâu Tây.

Hành Thổ ứng với Đá Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Mã Não Vàng, Mã Não Nâu.

Nhờ sự kết hợp của năm yếu tố ngũ hành mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có khả năng trấn trạch, ổn định địa khí, hóa hung thành cát, đón nhận may mắn, hút tài lộc, mang lại cho gia đình đời sống bình an sung túc.

Ý nghĩa của từng dạng đá trong Đá Thạch Anh Ngũ Sắc

Đá Thạch Anh Mắt Hổ:

Vẻ ngoài bắt mắt độc đáo, loại đá này sẽ giúp gia chủ giảm căng thẳng mệt mỏi, tránh suy nghĩ tiêu cực, đem đến nguồn động lực để tự tin hơn, thêm vào đó là chữa được vết thương tình cảm. Ngoài đá mắt hổ thường thấy có màu vàng nâu thì bên cạnh đó có các dạng đá mà cùng dòng họ mắt hổ như: đá mắt chim ưng có màu xanh đen, đá mắt hổ nâu đỏ, đá mắt hổ lõi tâm màu vàng

Đá Onyx Đen:

Thuộc biến thể Đá Thạch Anh, chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi việc, kích thích hoạt động cho não bộ giúp đưa ra quyết định tốt nhất.

Đá Mã Não Đỏ:

Màu sắc hấp dẫn cùng với sinh khí mạnh mẽ, mang đến nguồn cảm hứng mới cho gia chủ, tăng hiệu quả công việc, ổn định tinh thần, giảm tính nóng nảy, tốt cho hệ thống tiêu hóa và giảm đau nhức. Ngoài dòng đá mã não đỏ này ra còn có các màu sắc khác cùng tính chất và đặc điểm như mã não xanh, mã não rêu, mã não vàng, mã não trắng...Nhưng thường thì Đá mã não đỏ là có số lượng nhiều nhất cũng như được ứng dụng trong phong thủy nhiều nhất.

Đá Thạch Anh Xanh Dương:

Một trong những biến thể quý hiếm, có tác dụng trong việc điều hòa cảm xúc, giảm tức giận và buồn phiền, đặc biệt tốt cho thần kinh và người có tâm lý không ổn định.

Chúng ta có thể gọi là viên đá cơ hội, bởi vì chúng sẽ mở ra nhiều con đường mới trong tương lai, cũng như tăng vận may cho chủ nhân.

Đá Thạch Anh Vàng:

Đại diện cho hành Thổ, thu hút vượng khí và may mắn, rất thích hợp với gia chủ làm công việc buôn bán.

Đồng thời còn mang đến sự thông thái, hộ mệnh, bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường sống xung quanh.

Đá Thạch Anh Hồng:

Đặc biệt phát huy tác dụng lớn nhất của Đá thạch anh hồng ở lĩnh vực tình cảm, cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, phòng ngừa tranh chấp cãi vã. Kích thích và thăng hoa tình cảm, hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Đá Thạch Anh Tím:

Được ưa chuộng từ thời xưa, Thạch anh tím đại diện cho quyền lực, phát huy khả năng giao tiếp thuyết phục, nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, giúp đầu óc ghi nhớ và tập trung. Dòng đá này đẹp nhất, giá trị cao nhất phải từ đất nước Brazil hoặc Bolivia để nói về đá thạch anh tím thì thực chất nó thuộc dòng quý hiếm bậc nhất trong các dạng đá màu sắc thạch anh tồn tại.

Đá Thạch Anh Trắng:

Đá thạch anh trắng thì phổ biến rộng rãi nhất trên bề mặt trái đất, chúng tồn tại khắp mọi nơi nhưng không phải nơi đâu cũng có dạng đá này đẹp mà tùy từng nước, từng vùng miền. Điển hình đẹp nhất là dạng Bụi tinh thể đá thạch anh trắng thường thấy ở các nước như: Lào, Brazil hàng này giá trị vô cùng lớn và được sử dụng nhiều vào làm các đồ lũy trang cao cấp hay vật phẩm phong thủy. Còn dạng đá khối thạch anh trắng lên đến cả vài tấn đến vài trục tấn thường thì chất lượng chưa đạt giá trị cao thì được ứng dụng vào nghành công nghiệp luyện sắt, làm kính chịu lực chịu xước....

Viên đá đế vương, dùng để thanh tẩy nguồn năng lượng xấu, hấp thụ sinh khí, đuổi tà khí, bảo vệ mọi thành viên trong gia đình.

Rải Đá Thạch Anh Trắng Vụn xuống nền nhà là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để cải thiện địa khí và khắc phục lỗi phong thủy, bên cạnh đó lại là biến thể có giá thành bình dân, mọi gia chủ đều có khả năng để sử dụng.

Tổng kết:

Đá Thạch Anh có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc, công dụng và ý nghĩa, còn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là sự kết hợp bởi năm trong nhiều biến thể trên để tạo thành mức năng lượng tốt nhất.

Gia chủ sẽ sử dụng Đá Thạch Anh được kết hợp sẵn tại các cửa hàng hoặc tự lựa chọn từng loại một theo nhu cầu của bản thân. Câu hỏi Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? đã được Ngọc An chúng tôi trả lời cho quý vị một cách cụ thể đúng không nếu còn những băn khoăn thắc mắc quý vị hãy liên hệ hoặc truy cập vào Website của chung tôi: phongthuyngocan.com

 

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nam nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Vòng Tay Đá Phong Thủy vừa là trang sức mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tâm linh, trong đó việc lựa chọn chất liệu tự nhiên và lựa chọn số lượng hạt phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn là nam giới thì khi đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy cần chú ý tới số lượng hạt như thế nào mới tốt.

Chi tiết
Loading...