|      69

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc đá khác nhau?​ Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

>>> Tham khảo thêm: https://phongthuyngocan.com/blog/tat-tan-tat-thong-tin-ban-can-biet-ve-da-thach-anh-vun-ngu-sac-qskOiWYK.html

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc không phải là một biến thể khác trong dòng Đá Thạch Anh, mà đó là sự kết hợp từ năm loại mang năm màu sắc khác nhau và ứng với năm yếu tố ngũ hành phong thủy.

Sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, được khai thác hoặc thu gom sau quá trình chế tác vật phẩm phong thủy từ Đá Thạch Anh. Sau đó sẽ được xử lý bằng cách loại bỏ góc cạnh sắc nhọn, mài nhẵn, đánh bóng, giúp tôn lên màu sắc cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để tạo thành Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, chúng ta sẽ sẽ phân ra thành năm nhóm, đại diện cho năm yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Trong đó hành Kim ứng với Đá Thạch Anh Trắng, Ám Khói, Ưu Linh Trắng.

Hành Mộc ứng với Đá Thạch Anh Xanh Lá Cây, Xanh Lục.

Hành Thủy ứng với Đá Thạch Anh Đen, Xanh Dương, Tóc Đen, Tóc Xanh, mắt Hổ Xanh.

Hành Hỏa ứng với Đá Thạch Anh Hồng, Tím, Đỏ, Tóc Đỏ, Dâu Tây.

Hành Thổ ứng với Đá Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Mã Não Vàng, Mã Não Nâu.

Nhờ sự kết hợp của năm yếu tố ngũ hành mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có khả năng trấn trạch, ổn định địa khí, hóa hung thành cát, đón nhận may mắn, hút tài lộc, mang lại cho gia đình đời sống bình an sung túc.

Ý nghĩa của từng dạng đá trong Đá Thạch Anh Ngũ Sắc

Đá Thạch Anh Mắt Hổ:

Vẻ ngoài bắt mắt độc đáo, loại đá này sẽ giúp gia chủ giảm căng thẳng mệt mỏi, tránh suy nghĩ tiêu cực, đem đến nguồn động lực để tự tin hơn, thêm vào đó là chữa được vết thương tình cảm. Ngoài đá mắt hổ thường thấy có màu vàng nâu thì bên cạnh đó có các dạng đá mà cùng dòng họ mắt hổ như: đá mắt chim ưng có màu xanh đen, đá mắt hổ nâu đỏ, đá mắt hổ lõi tâm màu vàng

Đá Onyx Đen:

Thuộc biến thể Đá Thạch Anh, chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi việc, kích thích hoạt động cho não bộ giúp đưa ra quyết định tốt nhất.

Đá Mã Não Đỏ:

Màu sắc hấp dẫn cùng với sinh khí mạnh mẽ, mang đến nguồn cảm hứng mới cho gia chủ, tăng hiệu quả công việc, ổn định tinh thần, giảm tính nóng nảy, tốt cho hệ thống tiêu hóa và giảm đau nhức. Ngoài dòng đá mã não đỏ này ra còn có các màu sắc khác cùng tính chất và đặc điểm như mã não xanh, mã não rêu, mã não vàng, mã não trắng...Nhưng thường thì Đá mã não đỏ là có số lượng nhiều nhất cũng như được ứng dụng trong phong thủy nhiều nhất.

Đá Thạch Anh Xanh Dương:

Một trong những biến thể quý hiếm, có tác dụng trong việc điều hòa cảm xúc, giảm tức giận và buồn phiền, đặc biệt tốt cho thần kinh và người có tâm lý không ổn định.

Chúng ta có thể gọi là viên đá cơ hội, bởi vì chúng sẽ mở ra nhiều con đường mới trong tương lai, cũng như tăng vận may cho chủ nhân.

Đá Thạch Anh Vàng:

Đại diện cho hành Thổ, thu hút vượng khí và may mắn, rất thích hợp với gia chủ làm công việc buôn bán.

Đồng thời còn mang đến sự thông thái, hộ mệnh, bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường sống xung quanh.

Đá Thạch Anh Hồng:

Đặc biệt phát huy tác dụng lớn nhất của Đá thạch anh hồng ở lĩnh vực tình cảm, cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, phòng ngừa tranh chấp cãi vã. Kích thích và thăng hoa tình cảm, hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Đá Thạch Anh Tím:

Được ưa chuộng từ thời xưa, Thạch anh tím đại diện cho quyền lực, phát huy khả năng giao tiếp thuyết phục, nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, giúp đầu óc ghi nhớ và tập trung. Dòng đá này đẹp nhất, giá trị cao nhất phải từ đất nước Brazil hoặc Bolivia để nói về đá thạch anh tím thì thực chất nó thuộc dòng quý hiếm bậc nhất trong các dạng đá màu sắc thạch anh tồn tại.

Đá Thạch Anh Trắng:

Đá thạch anh trắng thì phổ biến rộng rãi nhất trên bề mặt trái đất, chúng tồn tại khắp mọi nơi nhưng không phải nơi đâu cũng có dạng đá này đẹp mà tùy từng nước, từng vùng miền. Điển hình đẹp nhất là dạng Bụi tinh thể đá thạch anh trắng thường thấy ở các nước như: Lào, Brazil hàng này giá trị vô cùng lớn và được sử dụng nhiều vào làm các đồ lũy trang cao cấp hay vật phẩm phong thủy. Còn dạng đá khối thạch anh trắng lên đến cả vài tấn đến vài trục tấn thường thì chất lượng chưa đạt giá trị cao thì được ứng dụng vào nghành công nghiệp luyện sắt, làm kính chịu lực chịu xước....

Viên đá đế vương, dùng để thanh tẩy nguồn năng lượng xấu, hấp thụ sinh khí, đuổi tà khí, bảo vệ mọi thành viên trong gia đình.

Rải Đá Thạch Anh Trắng Vụn xuống nền nhà là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để cải thiện địa khí và khắc phục lỗi phong thủy, bên cạnh đó lại là biến thể có giá thành bình dân, mọi gia chủ đều có khả năng để sử dụng.

Tổng kết:

Đá Thạch Anh có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc, công dụng và ý nghĩa, còn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là sự kết hợp bởi năm trong nhiều biến thể trên để tạo thành mức năng lượng tốt nhất.

Gia chủ sẽ sử dụng Đá Thạch Anh được kết hợp sẵn tại các cửa hàng hoặc tự lựa chọn từng loại một theo nhu cầu của bản thân. Câu hỏi Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? đã được Ngọc An chúng tôi trả lời cho quý vị một cách cụ thể đúng không nếu còn những băn khoăn thắc mắc quý vị hãy liên hệ hoặc truy cập vào Website của chung tôi: phongthuyngocan.com

 

Có thể bạn muốn xem
Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng tích cực trong thế giới phong thủy.

Chi tiết
Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Câu hỏi về việc đeo ngọc có kén mệnh hay không luôn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quan điểm khoa học và quan điểm phong thủy liên quan đến việc đeo ngọc.

Chi tiết
Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về giá đá thạch anh rải mộ và tại sao việc sử dụng đá thạch anh trong lễ rải mộ là một sự lựa chọn phù hợp cho tâm linh và tình cảm của gia đình.

Chi tiết
Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về ý nghĩa và cách sử dụng đá phong thủy để tạo ra không gian sống thăng hoa và đem lại sự may mắn.

Chi tiết
Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Một trong những câu hỏi thường gặp khi nói về đá thạch anh là: "Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về các loại thạch anh và cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Chi tiết
Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby vụn là một loại đá quý quý hiếm có màu đỏ rực rỡ Màu sắc đỏ của đá Ruby là kết quả của khoáng chất này, và độ đỏ càng đậm, càng được coi là quý giá và được ứng dụng quan trong vào trong phong thủy.

Chi tiết
Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo ra không gian sống không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn cần tập trung vào việc tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa trong môi trường sống. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng trong thiết kế nội thất phong thủy là đá thạch anh.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Nhà vệ sinh một trong những nơi đem lại các khí âm, khí xấu nhất gây ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Làm cho không gian sống bị ô nhiễm chính vì vậy Ngọc An chia sẻ bài viết sau đây về việc Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí.

Chi tiết
Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Hốc thạch anh tím là một trong những huyền bí tự nhiên tuyệt đẹp, hãy cùng khám phá về nguồn gốc, tạo hình và giá trị tâm linh của loại đá quý này.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, vòng tay đá xà cừ đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho nhiều giá trị quý báu. Hãy cùng khám phá về ý nghĩa và công dụng của loại trang sức này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc, hay còn được gọi là "Quả cầu phong thuỷ," là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ hấp dẫn đông đảo người yêu thích phong cách trang trí tối giản và tinh tế.

Chi tiết
Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đá thạch anh vụn giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp đá thạch anh vụn tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Việc chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ làm sao phù hợp khi đeo trên đôi tay phải đem lại vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái. Ngoài ra mệnh Thổ chọn làm sao các màu sắc để đem về tài lộc, công danh sự nghiệp được phát triển hơn. Các vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết dưới dây của Ngọc An quý vị nhé.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể tận dụng để cân bằng nguồn năng lượng và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - một giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức mạnh và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Trong số những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến, vòng đá phong thủy mệnh Mộc đã trở thành lựa chọn ưa thích, đặc biệt là đối với phái nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Mộc và tầm quan trọng của nó đối với phái nữ trong việc tạo đỉnh cao cuộc sống.

Chi tiết
Loading...