|      104

Có bao nhiêu kiểu dáng tượng Long Quy Bằng Đá trong phong thủy

Rùa Đầu Rồng hay tượng Long Quy là cái tên quen thuộc trong vật phẩm phong thủy được sử dụng hiện nay. Được khắc họa với hình dáng độc lạ, sự kết hợp nét đẹp giữa thân Rùa và đầu Rồng. Việc bài trí Long Quy không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian, mà chúng còn đem lại nhiều lợi ích về phong thủy cũng nhu sức khỏe, hơn nữa còn hỗ trợ tốt cho công việc.

Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/y-nghia-hinh-rua-dau-rong-trong-phong-thuy-hyjs1bR7.html

Tượng Long Quy là gì

Long Quy thực chất là một trong số 9 người con do Rồng sinh ra, là con Rồng thứ 4 với tên gọi Bá Hạ thích mang vác vật nặng, ngoại hình là sự tạo thành từ Rồng và Rùa. Chính vì hình dáng và sở thích này người ta thường dùng Long Quy để tránh tai họa và sát khí, đem lại may mắn tài lộc.

Bên cạnh đó Long Quy còn mang đến cho gia đình sự bình an, tăng sinh khí, chống lại sự quấy phá của vong linh và tiểu nhân gây hại.

Trên lưng Long Quy được điêu khắc thêm đồng tiền, dùng để mang lại thịnh vượng tài lộc, do đó rất thích hợp với công việc kinh doanh, nên bài trí ở mặt tiền cửa hàng hay trên bàn làm việc.

Một số kiểu dáng tượng Long Quy trong phong thủy

Hình ảnh Long Quy đại diện cho khả năng hút may mắn tài lộc, trường thọ, hóa giải sát khí, giúp cho công việc tốt hơn, hưng thịnh, cải thiện sức khỏe.

Trên thị trường buôn bán hiện nay thì tượng Long Quy được nghệ nhân chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau, màu sắc đa dạng, đặc biệt là kiểu dáng cũng nhiều. Chẳng hạn như tượng Long Quy tài lộc – tượng Long Quy cõng con – tượng Long Quy như ý – tượng Long Quy cõng tháp văn xương – tượng Phật Di Lặc cưỡi Long Quy – tượng Long Quy bắp cải bách tài.

Tượng Long Quy bắp cải bách tài

Sản phẩm được nghệ nhân chế tác vô cùng tinh xảo và tinh tế, tượng là sự kết hợp giữa linh vật Long Quy và bắp cải, tạo nên lợi ích vô cùng tốt cho người sử dụng.

Vật phẩm có thể giúp trừ đi tà ma, giải sát khí, chiêu tài lộc, tăng vận khí, thu hút muôn vàn tài lộc.

Hình ảnh bắp cải tương tự như túi tiền, giúp thu hút và giữ được của, không bị thất thoát. Bắp cải có dạng miệng rộng, bụng to, cuống bó chịm lại, vì thế tiền đi vào sẽ không đi ra được.

Với ý nghĩa trên thì sản phẩm nên được bài trí trong phòng làm việc hay phòng khách hoặc quầy thu ngân, giúp hút tài lộc. Đồng thời còn có thể hóa giải hướng xấu cho nhà cửa phạm kỵ.

Tượng Phật Di Lặc cưỡi Long Quy

Sản phẩm được tạo nên bởi hình ảnh đầu Rồng ngẩng cao và miệng mở lớn, cùng với tư thái hiên ngang thư thái của Đức Phật Di Lặc, trên miệng luôn nở nụ cười, phúc hậu, hoan hỉ.

Tượng Phật Di Lặc cưỡi Long Quy nên được bài trí trong phòng khách để giải trừ sát khí và hung khí, giải sao xấu, thêm vào đó là mang lại may mắn, hạnh phúc, vinh hoa phú quý, tốt lành, mạnh khỏe, bình an.

Tượng Long Quy cõng tháp văn xương

Vật phẩm không chỉ tốt cho vấn đề sức khỏe mà còn giúp đời sống trở nên sung túc suôn sẻ hơn, hấp thu nguồn cát khí, được sự giúp đỡ của quý nhân, con đường sự nghiệp rộng mở phát triển.

Không những thế còn có thể hỗ trợ cho việc học hành, thi cử, đỗ đạt trong việc học, công danh sự nghiệp thành công không ngừng nghỉ.

Tượng Long Quy cõng tháp văn xương rất được giới doanh nhân ưa chuộng bài trí trên bàn làm việc để chiêu tài, giúp cơ thể thoải mái, bớt căng thẳng áp lực, tinh thần tập trung.

Tượng Long Quy như ý

Trên lưng Long Quy sẽ cõng gậy như ý, chứa nguồn năng lượng sinh khí, tác dụng tốt để trấn trạch, hanh thông, mọi việc được như ý nguyện, phù hợp với doanh nhân và người lãnh đạo.

Gia đình thường đặt vật phẩm trong phòng khác để được khai thông sự nghiệp, trừ vận hạn, cải thiện vận mệnh.

Tượng Long Quy cõng con

Trên lưng Long Quy sẽ cõng thêm Long Quy nhỏ, biểu tượng của thịnh vượng, an bình, may mắn, hút tài lộc.

Ngoài ra việc cõng con cũng giống như tình mẫu tử, luôn bảo vệ chở che, mang lại nguồn năng lượng tích cực, loại bỏ khí xấu, ngăn chặn tai họa.

Phía dưới vật phẩm còn có những đồng tiền vàng bao quang, biểu tượng cho giàu sang phú quý, hút của cải tiền bạc, thịnh vượng.

Tượng Long Quy tài lộc

Long Quy sẽ đứng trên đống tiền vàng, mang lại sự phát triển trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, trấn trạch, hơn nữa còn thể hiện được quyền uy ngăn chặn phá hoại của tiểu nhân.

Mỗi một chi tiết sản phẩm đều được điêu khắc tinh tế, cùng với sự kết hợp hài hòa, tạo nên sản phẩm đẹp và mang ý nghĩa tốt lành.

Mua Tượng Long Quy bằng đá ở đâu tại Hà Nội đa dạng kiểu dáng

Muốn tạo ra được một cặp tượng Long Quy đá đẹp không phải chuyện dễ dàng mà cần thông qua rất nhiều bước khác nhau

Bước đầu tiên là chọn khối đá phù hợp, không rạn nứt, màu sắc tự nhiên.

Sau đó là bước đo kích thước sao cho phù hợp nhất.

Nghệ nhân sẽ phác thảo các đường cơ bản, tạc phôi, tạc khối cơ bản.

Đi vào tỉ mỉ, điêu khắc từng đường nét nhỏ nhất.

Tiếp đến là mài, đánh bóng, phủ lớp bảo vệ để việc sử dụng được lâu hơn.

Cuối cùng là đóng hàng và vận chuyển đến tay khách hàng.

Có thể bạn muốn xem
Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ biểu tượng của sự may mắn

Vòng đá phong thủy màu đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng tích cực trong thế giới phong thủy.

Chi tiết
Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Đeo Ngọc Có Kén Mệnh Không? Sự Thật Và Quan Điểm Phong Thủy

Câu hỏi về việc đeo ngọc có kén mệnh hay không luôn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quan điểm khoa học và quan điểm phong thủy liên quan đến việc đeo ngọc.

Chi tiết
Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Giá đá thạch anh vụn rải mộ bao nhiều tiền?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về giá đá thạch anh rải mộ và tại sao việc sử dụng đá thạch anh trong lễ rải mộ là một sự lựa chọn phù hợp cho tâm linh và tình cảm của gia đình.

Chi tiết
Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Đá Phong Thủy Chôn Dưới Nền Nhà: Bí Quyết Hòa Hợp Với Tự Nhiên và Sự May Mắn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về ý nghĩa và cách sử dụng đá phong thủy để tạo ra không gian sống thăng hoa và đem lại sự may mắn.

Chi tiết
Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?

Một trong những câu hỏi thường gặp khi nói về đá thạch anh là: "Đá thạch anh nào có năng lượng mạnh nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về các loại thạch anh và cách chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Chi tiết
Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby Vụn trong Phong Thủy: Sức Mạnh Tích Cực và Vẻ Đẹp Tinh Tế

Đá Ruby vụn là một loại đá quý quý hiếm có màu đỏ rực rỡ Màu sắc đỏ của đá Ruby là kết quả của khoáng chất này, và độ đỏ càng đậm, càng được coi là quý giá và được ứng dụng quan trong vào trong phong thủy.

Chi tiết
Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Ứng Dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy trong Thiết Kế Nội Thất: Tạo Không Gian Hài Hòa và Tinh Tế

Trong thế giới thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo ra không gian sống không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn cần tập trung vào việc tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa trong môi trường sống. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng trong thiết kế nội thất phong thủy là đá thạch anh.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí

Nhà vệ sinh một trong những nơi đem lại các khí âm, khí xấu nhất gây ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Làm cho không gian sống bị ô nhiễm chính vì vậy Ngọc An chia sẻ bài viết sau đây về việc Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Vệ Hóa Giải Âm Khí.

Chi tiết
Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Khám phá Vẻ Đẹp Kì Diệu của Hốc Thạch Anh Tím

Hốc thạch anh tím là một trong những huyền bí tự nhiên tuyệt đẹp, hãy cùng khám phá về nguồn gốc, tạo hình và giá trị tâm linh của loại đá quý này.

Chi tiết
Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Vòng Tay Đá Xà Cừ Labradorite: Tượng Trưng Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời

Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, vòng tay đá xà cừ đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho nhiều giá trị quý báu. Hãy cùng khám phá về ý nghĩa và công dụng của loại trang sức này trong bài viết sau đây.

Chi tiết
Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc: Ý nghĩa và Nơi mua uy tín nhất toàn quốc

Quả cầu đá ngũ sắc, hay còn được gọi là "Quả cầu phong thuỷ," là một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ hấp dẫn đông đảo người yêu thích phong cách trang trí tối giản và tinh tế.

Chi tiết
Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Đá thạch anh vụn giá rẻ toàn quốc - Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm đá thạch anh vụn giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp đá thạch anh vụn tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ - Tăng cường cân bằng và sự hài hòa

Việc chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ làm sao phù hợp khi đeo trên đôi tay phải đem lại vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái. Ngoài ra mệnh Thổ chọn làm sao các màu sắc để đem về tài lộc, công danh sự nghiệp được phát triển hơn. Các vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết dưới dây của Ngọc An quý vị nhé.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - Tăng cường sức mạnh và may mắn

Vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể tận dụng để cân bằng nguồn năng lượng và mang lại may mắn, sức khỏe, và thành công cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Hỏa dành cho nữ - một giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức mạnh và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho nữ - Tăng cường sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống

Trong số những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến, vòng đá phong thủy mệnh Mộc đã trở thành lựa chọn ưa thích, đặc biệt là đối với phái nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh Mộc và tầm quan trọng của nó đối với phái nữ trong việc tạo đỉnh cao cuộc sống.

Chi tiết
Loading...