|      87

Có bao nhiêu dạng con lắc cảm xạ? Cách sử dụng như thế nào đúng cách, hiệu quả

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, con lắc cảm xạ được chế tác với nhiều hình dạng, chất liệu khác nhau. Tùy nhu cầu bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Vậy, bạn đã biết cách dùng con lắc cảm xạ như thế nào đúng cách chưa? Chọn mua sản phẩm ở đâu uy tín, chất lượng? Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo.

Có bao nhiêu dạng con lắc cảm xạ

 

Có rất nhiều mẫu con lắc cảm xạ để lựa chọn

Nếu ghé vào các cửa hàng phong thủy bạn sẽ thấy có rất nhiều dạng con lắc cảm xạ đẹp mắt để chọn lựa:

- Dựa theo chất liệu có: con lắc cảm xạ bằng đá, con lắc cảm xạ bằng gỗ, con lắc cảm xạ bằng inox, con lắc cảm xạ bằng đồng, con lắc cảm xạ bằng nhựa. Trong đó, con lắc bằng đá thạch anh là phổ biến nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi đá thạch anh là dòng đá quý tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên, mang nguồn năng lượng dồi dào nên cảm xạ tốt lại có công dụng bổ sung năng lượng cho người dùng. Con lắc đá thạch anh có rất nhiều màu đẹp phù hợp với bản mệnh của mọi gia chủ.

- Dựa theo kiểu dáng: Có bao nhiêu dạng con lắc cảm xạ? Phân loại dựa theo kiểu dáng sẽ có: con lắc hình tròn, con lắc hình tam giác, con lắc hình trụ, con lắc hình lục giác, con lắc hình giọt nước, con lắc hình kim tự tháp...

- Hiện nay, loại con lắc được sử dụng phổ biến nhất có thể kể như: con lắc thạch anh tròn, con lắc Ai Cập, con lắc inox hình giọt nước, đua Michel, con lắc thạch anh.

Cách sử dụng con lắc cảm xạ như thế nào đúng cách và hiệu quả

 

Khi sử dụng con lắc cần tập trung trí tuệ, học cách thiền định

Con lắc cảm xạ chắc chắn nhiều người biết. Nhưng sử dụng con lắc như thế nào đúng cách, chuẩn xác thì hẳn rất đông người chưa rõ. Thực ra, việc dùng con lắc này không hề khó, cái nó đòi hỏi lớn nhất ở người dùng là tính kiên nhẫn, sự bình tĩnh, tĩnh tâm để cảm nhận chính xác.

Nói vậy nhưng để đạt được sự kiên nhẫn, tĩnh lặng cần thiết trong tâm thức bạn phải luyện tập mỗi ngày. Bài tập gồm: Thiền định để khai mở luân xa, khai mở não bộ. Tiếp đến là xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho đến khi nóng ran sau đó truyền năng lượng vào con lắc. Sự hòa nhập giữa năng lượng cơ thể vào năng lượng con lắc cảm xạ sẽ giúp nó phán đoán vấn đề chính xác hơn.

Mặt khác, khi sử dụng con lắc bạn cần thiền định trong khoảng 5 đến 10 phút nhằm định thần, tập trung tư tưởng, tăng năng lượng cảm xạ. Sau đó, hãy giữ con lắc đúng vị trí rồi thả chúng vào giữa những ngón tay. Lúc này hãy nhìn thật kỹ vào con lắc và đặt câu hỏi:

- Nếu con lắc dao động lên xuống nghĩa là: đồng ý, có, gật đầu

- Nếu con lắc dao động qua lại: nghĩa là lắc đầu, không

- Nếu con lắc quay vong theo chiều thuận của kim đồng hồ nghĩa là: có thể có. Còn nếu nó quay ngược chiều kim đồng hồ nghĩa là: có thể không.

- Trường hợp con lắc chuyển động theo hướng từ phía dưới bên phải sang bên trái tức: không muốn trả lời. Còn nó chuyển động chéo từ dưới bên trái lên phía trên bên phải: có lẽ.

- Nếu bạn muốn tìm đồ vật bị thất lạc, hãy giữ con lắc ở khu vực mình muốn tìm kiếm. Nó có thể chỉ ra những nơi bạn có khả năng tìm được đồ vật bị mất, bị thất lạc.

Một số lưu ý khi sử dụng con lắc cảm xạ

 

Một số lưu ý cần thiết khi dùng con lắc cảm xạ

Con lắc cảm xạ có rất nhiều loại. Tuy nhiên, cách sử dụng chúng cơ bản không có gì khác nhau. Khi dùng bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Con lắc sau khi mua về cần phải tiến hành khử phần năng lượng đã thu nhận từ trước. Rất đơn giản, chỉ cần nắm trong lòng bàn tay rồi xoay cổ tay ngược chiều kim đồng hồ nhiều vòng là được.

- Dây con lắc không nên quá dài chỉ tầm 2,5cm là được. Khi dùng thì phần dây thừa phải năm trong lòng bàn tay.

- Chỉ sử dụng con lắc cảm xạ khi sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tập trung trí tuệ, đầu óc minh mẫn.

 - Không nên dùng con lắc ở môi trường từ trường mạnh, cũng không dùng khi trời sấm chớp, bão bùng, lụt lội. Các nhân tố ngoại cảnh có thể khiến mức độ nhạy cảm của cơ thể cũng như năng lực của con lắc bị phá hỏng, tiêu tán.

- Không cho người khác mượn con lắc của mình để sử dụng.

- Con lắc sau mỗi lần dùng cần được vệ sinh sạch sẽ bằng cách ngâm qua với nước muối sạch hoặc phơi dưới trăng sau đó bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát.

- Khi sử dụng con lắc bạn nhớ thả lỏng cơ thể để mức độ chiêm tinh chuẩn xác nhất.

Có bao nhiêu dạng con lắc cảm xạ? Tại Phong Thủy Ngọc An có đủ mẫu mã, chất liệu con lắc đẹp để bạn chọn lựa. Với tư cách là địa chỉ kinh doanh phong thủy uy tín, chuyên nghiệp lâu năm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số hotline: 0908.817.234 sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...