|      741

Vòng tay phong thủy theo mệnh kim không chỉ mang lại sự may mắn, sức khỏe, tinh thần cho người sở hữu, đây cũng là vật trang sức đeo tay đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Có thể giải thích một cách khách quan như sau, vòng tay phong thủy có nguồn gốc từ nhà Phật, được các đức Phật sử dụng để tụng niệm, gọi là bá niệm châu hay chuỗi tràng hạt. Trải qua giai đoạn truyền bá Phật giáo hàng nghìn năm, vòng tay phong thủy đã trở thành món trang sức được nhiều người sử dụng nhằm tỏ lòng thành kính với đức Phật cũng như được xem như bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân khỏi tà ma, ám quỷ. Vì vậy, vòng tay phong thủy có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn, được coi là sự kết nối giữa con người và ơn trên. Do đó, việc chọn lựa một chiếc vòng tay đá hợp với mệnh kim, chúng ta cần trả lời được câu hỏi đá hợp với mệnh kim là màu gì, ý nghĩa của từng loại màu đá, số lượng bao nhiêu là hợp lý? Vậy ta cùng nhau tìm hiểu những nội dung trên qua bài viết này nhé các bạn.

chia sẽ kinh nghiệm chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Để có thể chọn mua được những chiếc vòng đeo tay phong thủy mệnh kim mang mang nhiều ý nghĩa hướng đến sung túc, bình an và đạt được nhiều ước muốn trong cuộc sống thì các bạn hãy chú ý đến 2 yếu tố quan trọng đó là: Màu sắc phù hợp với bản mệnh và loại đá mang ý nghĩa tốt nhất với mục đích của cuộc sống hiện tại.

Màu sắc của vòng tay phong thủy mệnh Kim

Trước khi lựa chọn một vòng đá có màu sắc với mệnh Kim. Bạn cần nắm vững quy tắc ngũ hành bao gồm màu sắc tương sinh, tương hợp giúp vận mệnh tươi sáng, suôn sẻ hơn rất nhiều so với những màu sắc tương khắc.. Một lưu ý quan trọng là khi chọn vòng đá theo phong thủy mệnh kim thì chúng ta áp dụng cung mệnh phi chứ không áp dụng cung mệnh sinh. Cũng nên chú ý thận trọng khi tham khảo chọn đá phong thủy hợp mệnh tránh trường hợp mua không đúng màu sắc, mục đích vừa tốn tiền lại “chuốc” phải xui rủi, rắc rối vì mua phải những vòng tay có màu sắc kiêng kỵ.

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, sự tuần hoàn không bao giờ có điểm kết thúc. Do đó người mạng kim sử dụng màu sắc của hành thổ là màu vàng, vàng nâu là tốt nhất giúp cải biến vận mệnh của mình.

✧ Các loại vòng đá phong thủy mang tính thổ có thể nói tới như: vòng tay đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, cẩm thạch huyết, đá hổ phách, thạch anh vàng…

bảng màu sắc cho mệnh kim
Bảng màu sắc chọn vòng tay đá phong thủy mệnh kim

Màu sắc tương hợp

Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh kim còn sử dụng các màu sắc trắng, xám, ghi thuộc Kim tương hợp cho mệnh

✧ Đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch ưu linh trắng, đá mặt trăng, topaz trắng, thạch anh tóc trắng, gỗ hóa thạch xám ghi, đá xà cừ….

Màu chế khắc

Trong vòng tròn ngũ hành tương khắc thì Kim chế ngự được Mộc. Nên màu sắc xanh lá đên xanh lục của hành mộc bạn có thể sử dụng được (lưu ý tốt nhất cho bạn là sử dụng khi dư tính thủy)

 Có thể đeo đá: Thạch anh tóc xanh, Ngọc cẩm thạch, Ngọc bích, Cẩm thạch sơn thủy, thạch anh xanh, Sapphire xanh lá, Ngọc lục bảo…

Màu sắc hạn chế

Là các màu sắc thuộc hành thủy (đen và màu xanh nước biển) vì kim xuất khắc chế thủy tùy vào trường hợp cụ thể mà người Hành kim có thể sử dụng hoặc không được sử dụng.

✧ Hạn chế đeo đá : Đá obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá thiên thạch, aquamarine, topaz xanh…

Màu sắc tương khắc (Kiêng kỵ)

Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Người mạng kim nên trách sử dụng các loại đá có màu sắc này vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. "Hỏa nhập tiêu diệt tính kim" Nếu bạn sử dụng vòng đá phong thủy có màu sắc thuộc hỏa có thể bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn về tài chính, công việc không thuận lợi gây ra căng thẳng bất ổn trong tâm dẫn đến hao mòn về sức khỏe.

Xem thêm: Mệnh kim hợp đeo đá màu gì? 7 loại đá phù hợp với người mệnh kim

Lựa chọn vòng tay đá mệnh kim

Vì mỗi loại vòng tay đá đều mang ý nghĩa về phong thủy cũng như tác dụng đến sức khỏe không giống nhau. Ở phần trên chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy hợp người mệnh Kim. Còn tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu, mong ước mà bạn cân nhắc và chọn xem mình hợp nhất với vòng tay đá phong thủy nào theo công dụng về tài lộc – công danh, tình duyên, mối quan hệ, sức khỏe, trừ tà hay kết nối tâm linh…

Công việc – Tài Chính

Đây là phạm trù mà tất cả mọi nguời đều chú trọng lên hàng đầu khi tìm đến đá phong thủy. Mách nhỏ cho người mệnh kim muốn công việc thuận buồm xuôi gió, tìm được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn cũng như thành công trong con đường công danh sự nghiệp hãy sử dụng vòng tay thạch anh tóc vàng nâu, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng

Tình duyên và mối quan hệ

Nếu bạn đang cần một điều gì đó thúc đẩy tình duyên, hạnh phúc lứa đôi nãy nở, gia đình bền vững hoặc chữa đi những vết thương lòng thì người mệnh kim có thể sử dụng vòng đá đeo tay: Thạch anh vàng, đá mặt trăng

Giúp tăng trí nhớ, tập trung tốt, học hành thi cử, giảm căng thẳng mệt mỏi

Các loại đá phù hợp cho mênh kim: Đá mắt hổ vàng nâu, đá topaz trắng, thạch anh trắng

Kết nối tâm linh – Trừ tà – trừ âm khí

Đá phù hợp: thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng

Sức khỏe và chữa bệnh

Sở hữu những đặc tính tuyệt vời khi trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất mẹ. Khoa học đã chứng minh đá tự nhiên có một tần số giao động phát sinh ra năng lượng được do bằng chỉ số Bovis. Tùy vào màu sắc sẽ ảnh hưởng đến một số luân xa cụ thể và tầng số năng lượng trong đá sẽ hỗ trợ cho sức khỏe của bạn tốt hơn, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật. Đối với công dụng chữa bệnh cụ thể từng dòng đá bạn có thể tham khảo vài viết tại blog của Ngọc An.

Vậy khi chọn màu sắc hợp mệnh sử dụng đúng vòng đá 100% tự nhiên áp dụng theo đúng phong thủy sẽ mang lại lợi ích:

  • Tránh được bệnh tật – Sức khỏe dồi dào
  • Hanh thông mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp
  • Hộ thân, trừ tà, bảo vệ bạn khỏi đen đủi
  • Bình an trong tâm - Hạnh phúc bền vững

Trên đây là những gợi ý giúp cho những bạn thuộc mệnh kim theo trường phái về phong thủy có thể tìm ra cho mình một vòng đá phong thủy mệnh kim phù hợp nhất  mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn cần tìm mua một mẫu vòng tay phù hợp hay cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với shop Phong Thủy Ngọc An nhé.

Phong Thủy Ngọc An,


Có thể bạn muốn xem
Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh

Mục đích sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh không chỉ làm đẹp cho không gian bài trí chúng còn có tác dụng rất lớn giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Chi tiết
Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bán bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đang một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn, sử dụng rất nhiều vào trong phong thủy. Nhưng chúng có giá bao nhiêu thì hãy nghiên cứu bài viết sau đây.

Chi tiết
Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Những giá trị đá thạch anh thô đem lại khi dùng vào trong phong thủy

Ngọc An chuyên cung cấp các loại đá thạch anh thô đủ màu hợp mệnh khi sử dụng vào trong phong thủy. Với giá trị tự nhiên 100% sẽ đem lại nguồn năng lượng cao nhất.

Chi tiết
Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Vì sao Ngọc An là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay?

Nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng cao nên các cơ sở bán đá phong thủy cũng mọc ra như nấm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Vậy vì sao Ngọc An lại là cơ sở bán đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Chi tiết
Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua đá phong thủy 100% tự nhiên, giá rẻ tại Hà Nội ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đá phong thủy chỉ đạt được giá trị thực sự khi sử dụng đúng loại đá tốt, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín bán đá phong thủy tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Chi tiết
Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Tổng hợp các loại dây chuyền mặt đá mang đến bình an và may mắn

Dây chuyền mặt đá ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người dùng. Ngoài công dụng làm đồ trang sức, đây còn được coi như “bùa hộ mệnh”. Khi bạn biết cách lựa chọn, sử dụng phù hợp sẽ đem lại bình an và nhiều may mắn.

Chi tiết
Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Mách bạn địa chỉ cần mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Đá thạch anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bài viết này mách bạn địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên, giá rẻ?

Chi tiết
Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ sự lựa chọn được yêu thích với nhiều điều thú vị

Vòng đá mắt hổ hiện đang trở thành sự lựa chọn được đông đảo người dùng yêu thích. Món đồ trang sức phong thủy này luôn chứa đựng những điều thú vị. Vừa góp phần khẳng định cá tính, lại giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn.

Chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Những sai lầm cần tránh khi đeo vòng tay đá bản liền

Vòng tay đá bản liền được biết đến là sản phẩm chế tác từ các loại đá tự nhiên. Với sự khác biệt so với vòng hạt nằm ở thiết kế liền khối. Trong khi mọi giá trị lợi ích vẫn giữ trọn, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chi tiết
Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Lý do nên mua vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An

Vòng tay đá thạch anh tóc nâu tại Phong Thủy Ngọc An hiện là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Đông đảo người dùng đã tin tưởng lựa chọn, coi đây như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Vừa làm món đồ trang sức độc đáo, lại có cơ hội hưởng sự hỗ trợ phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng phù hợp cho người dùng mệnh gì?

Vòng tay đá thạch vàng sở hữu nét đẹp tươi sáng, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng của người đeo. Vì vậy, việc sản phẩm được yêu thích và săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng vòng tay đá thạch trắng hiệu quả

Vòng tay đá thạch trắng là món đồ trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Qua đó, góp phần khẳng định đẳng cấp, phong cách cá tính. Đồng thời, có cơ hội nhận sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để phát triển.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen – Không đơn thuần là món đồ trang sức

Vòng tay đá thạch đen đang ngày càng chiếm hữu vị thế dẫn đầu thế giới vật phẩm phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, huyền bí. Mà hơn hết, giá trị mang lại còn có nhiều tác động tích cực đến người dùng.

Chi tiết
Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của đá thạch anh đen theo phong thủy

Đá thạch anh đen là một loại đá quý tự nhiên chứa đựng nhiều giá trị ấn tượng đối với con người. Khi sử dụng vật phẩm được chế tác từ dòng đá này, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đón tài lộc.

Chi tiết
Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm đúng đắn

Tháp văn xương đá thạch anh là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng. Dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết về ý nghĩa cũng như cách thức bài trí vật phẩm sao cho phù hợp.

Chi tiết
Loading...