|      55

Quả cầu phong thủy màu xanh là một trong những vật phong thủy được rất nhiều người lựa chọn đặt trong nhà của mình với mong muốn công danh sự nghiệp hanh thông, cuộc sống thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt quả cầu phong thủy như thế nào hợp phong thủy. Với bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách đặt quả cầu phong thủy màu xanh trong nhà như thế nào là hợp phong thủy.

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy màu xanh 

quả câu phong thủy màu xanh

Quả cầu phong thủy màu xanh mang trong mình nhiều ý nghĩa và được nhiều người yêu thích


Theo quan niệm của người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không ít đến sự phát triển của sự  nghiệp, công việc, đời sống của gia chủ. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy trong nhà mình từ việc bố trí các không gian và sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho hợp phong thủy đến việc lựa chọn những món đồ phong thủy để giúp cho vượng khí của mình được phát triển.

Ngoài việc xây nhà chọn hướng, sắp xếp đồ đạc như thế nào hợp phong thủy thì việc lựa chọn đồ phong thủy cũng rất được yêu thích và quan tâm.Trong vô vàn các vật phong thủy trên thị trường hiện nay, quả cầu phong thủy màu xanh rất được yêu thích và ưa chuộng. Bởi lẽ, quả cầu phong thủy mang cát khí của sau Bát Bạch Thổ, đây là vật khí có năng lượng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi con đường học hành, quan lỗ. Quả cầu phong thủy màu xanh giúp cho dương khí được thịnh hơn, giúp mở mang trí tuệ, mang đến sự thông suốt.

Không chỉ thế, quả cầu phong thủy màu xanh còn mang đến sự tự tin, may mắn và giúp cho gia chủ được thuận lợi, hanh thông trong con đường đỗ đạt, tiền tài và công danh sự nghiệp. 

Quả cầu phong thủy màu xanh cũng giúp cho tâm an, xoa dịu được các cảm xúc khi giận giữ và chế ngự được những hung khí, tà khí. Có thể nói, quả cầu phong thủy màu xanh mang trong mình rất nhiều ý nghĩa nên rất nhiều người mong muốn sở hữu và lựa chọn vật phẩm phong thủy này.

Lựa chọn vị trí đặt quả cầu phong thủy màu xanh

Như đã nói ở trên, quả cầu phong thủy màu xanh mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, chính vì vậy vật phong thủy này được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các nhà kinh doanh luôn muốn sở hữu trong ngôi nhà của mình.

Vì là vật phong thủy nên việc đặt quả cầu phong thủy màu xanh sao cho hợp lý và hợp phong thủy cũng là điều rất quan trọng.
Có rất nhiều vị trí có thể đặt được quả cầu phong thủy màu xanh. Nếu như bạn đang mong muốn việc học hành thuận lợi, đỗ đạt trong các kì thi thì bàn học chính là vị trí lý tưởng để đặt quả cầu phong thủy này.

Với những gia chủ sở hữu ngôi nhà rộng, muốn vượng khí cho toàn bộ ngôi nhà của mình thì quả cầu phong thủy màu xanh được đặt ở chính giữa phòng khách chính là vị trí thích hợp nhất. Đặt ở vị trí này giúp cho luồng vượng khí trong nhà được tăng lên, không khí lưu thông tốt, các thành viên gặp nhiều may mắn, tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Đặt quả cầu phong thủy tại bàn làm việc giúp cho chủ nhân được sáng suốt, hiệu quả làm việc năng suất hơn và đưa ra được nhiều quyết định chính xác.
Tùy theo nhu cầu và mục đích của mình mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí đặt quả cầu phong thủy màu xanh trong ngôi nhà mình. Đặc biệt, với những nơi có âm khí nặng, âm u, tăm tối, có thể đặt quả cầu phong thủy để giúp tăng phần dương khí, xua đuổi tà ma.

Ngoài ra, quý vị cần đặc biệt lưu ý, khi đặt quả cầu phong thủy màu xanh nên tránh ở vị trí thầnn thờ Thần Tài vì phạm phong thủy hay không đặt ở vị trí trong góc không vững chắc. Cũng không đặt ở khu vực bếp và đặc biệt không để người ngoài tự tiện được vuốt ve quả cầu phong thủy của gia đình mình.

Mua quả cầu phong thủy màu xanh ở đâu chất lượng?

quả cầu phong thủy màu xanh 1

Chỉ nên mua quả cầu phong thủy màu xanh ở địa chỉ uy tín, tin cậy

Trước nhu cầu về vật phong thủy ngày càng nhiều hiện nay, rất nhiều nơi có bán các vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy màu xanh. Tuy nhiên, để sở hữu một vật phong thủy đúng nghĩa, mang lại những giá trị của chúng thì cần lựa chọn địa chỉ bán quả cầu phong thủy uy tín. Bởi lẽ, nếu được làm từ các chất liệu không tinh khiết, có lẫn tạp chất thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị và thậm chí còn mang đến tiêu cực cho gia đình.

Trong rất nhiều địa chỉ bán vật phong thủy trên thị trường hiện nay, Phong thủy Ngọc An là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn. Tại đây có rất nhiều mẫu quả cầu phong thủy chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Để có thể lựa chọn được quả cầu phong thủy màu xanh ưng ý nhất, quý vị có thể liên hệ qua hotline 0964.333.926/0908.817.234 hoặc truy cập website: https://phongthuyngocan.com để được tư vấn và hướng dẫn.

Có thể bạn muốn xem
Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân

Ý nghĩa Sao Phá Quân là ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa, là người thông minh, nhanh nhẹn, ít chịu ngồi yên, có tài thao lược, anh hùng, đôi khi hiếu thắng, tự đắc, thích phiêu lưu, phong lưu, văn nghệ, nghệ thuật, thích nghiệp võ, hoặc săn bắn, đua xe, lái máy bay, du thuyền, thể thao. Người nữ thì đảm đang, tài giỏi, hay ghen.

Chi tiết
Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi

Ý nghĩa Sao Thất Sát trong tử vi - Sao Thất Sát dù đắc địa hay hãm địa thì thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da xám hay đen, mặt thường có vết, mắt to và lồi.

Chi tiết
Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương

Ý Nghĩa của Sao Thiên Lương - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng

Ý nghĩa của Sao Thiên Tướng - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Thiên Tướng, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh

Ý nghĩa của Sao Cự Môn trong tử vi số mệnh - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 4 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Tham Lang trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của Sao Thái Âm Trong Phong Thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 2 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân.

Chi tiết
Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy

Ý nghĩa của Sao Thiên Phủ trong phong thủy - Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ nhất trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự

Chi tiết
Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Sao Liêm Trinh Trong Phong Thủy

Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Chi tiết
Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng cốt thất bảo

Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt bát hương, cốt thất bảo ở bên trong. Vậy, cốt thất bảo giá bao nhiêu? Cần lưu ý điều gì khi mua và sử dụng vật phẩm linh thiêng này? Thông tin chúng tôi cung cấp đầy đủ dưới đây bạn nên tham khảo.

Chi tiết
Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Vòng tay đá thạch anh xanh và những công dụng bất ngờ

Văn hóa Á Đông rất coi trọng vấn đề phong thủy, những vật phong thủy may mắn được mang theo bên người hoặc trưng bày ở không gian trong nhà, trong phòng làm việc nhằm cầu mong may mắn, thuận lợi, gia tăng lộc khí và sức khỏe cho gia chủ. Trong số những vật phong thủy may mắn không thể không nhắc đến vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy cùng khám phá về loại vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Tìm hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp cao quý của vòng tay đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh (Aventurine) là loại đá phong thủy rất được những người am hiểu về phong thủy ưa chuộng. Một loại trang sức được chế tác từ đá thạch anh xanh đó là vòng tay đá thạch anh xanh. Nếu bạn đang thắc mắc ý nghĩa phong thủy và tìm hiểu vẻ đẹp cao quý của loại vòng tay đá này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

ĐOÁN THEO MÙA SINH của 12 CON GIÁP

Khi xem bói mùa sinh, người ta nhận ra mùa sinh cũng có những ảnh hưởng rất lớn tới tính cách và vận mệnh của 12 con giáp. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu chính mình thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết
Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Lịch vạn niên năm 2022 Nhâm dần

Xem lịch Vạn Niên 2022 (Lịch âm 2022 Nhâm Dần) có thời gian bắt đầu từ 1/2/2022 đến 21/01/2023 để biết ☯ những ngày xấu ☯ những ngày tốt ☯ ngày hoàng đạo của 12 tháng.

Chi tiết
Sao thiên đồng

Sao thiên đồng

Sao thiên đồng đắc địa thì thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, da trắng, mặt vuông vắn và đầy đặn. Còn Thiên Đồng hãm địa thì mập và đen.

Chi tiết
Loading...