|      45

Đá thạch anh bỏ vào quách có công dụng gì?

Đá thạch anh bỏ vào quách có tác dụng trấn âm, làm giảm những tác động của khí âm, uế khí tới mộ phần và cuộc sống của những người còn sống, hơn thế, còn có tác dụng khiến đất âm thêm thịnh vượng mang đến những điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Do đó, nhiều người sử dụng đá thạch anh vụn cho công việc tâm linh này. Vậy dạng đá thạch anh nào bỏ vào quách tốt nhất hiện nay? Một vài thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng.

 

Đá thạch anh vụn trắng là một dạng đá bỏ quách tốt nhất hiện nay

Các dạng đá thạch anh bỏ vào quách được sử dụng phổ biến nhất

Đá thạch anh được sử dụng để bỏ quách hay rải mộ được dùng là đá vụn. Đây là loại đá rất thích hợp để sử dụng với những ưu điểm: nhỏ gọn, có thể rải kín các kẽ hở, giá thành rẻ và hợp lý. Bên cạnh đó, loại đá thạch anh chuyên sử dụng cho công việc này cũng được tuyển chọn kỹ càng. Theo đó, 3 màu sắc đá thạch anh chuyên được sử dụng để bỏ quách và đem đến những công dụng tốt nhất hiện nay gồm:

+ Đá thạch anh vụn trắng: dòng đá này có đặc điểm không màu trong suốt, trắng đục hoặc trắng với nguồn năng lượng từ 15.000 -16.000 bovis được xem là có tác dụng rất tốt trong phong thủy. Bởi nguồn năng lượng này có tác dụng như một long mạch tự nhiên có tác dụng tăng vượng khí, hóa giải những nguồn năng lượng xấu và tăng địa khí cho ngôi mộ của gia đình bạn, giúp phần âm luôn được thanh khiết, ấm cúng

+ Đá thạch anh vụn hồng: ưu điểm của dòng đá này là sở hữu nguồn năng lượng cao với chỉ số cảm xạ sinh học của đá đã được giới nghiên cứu khoa học đo đạc và chứng minh là tương đương với những vị trí đất sở hữu địa khí tốt. Chính vì thế, đá thạch anh hồng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để bỏ quách, rải mộ giúp cải tạo được vượng khí của khu mộ.

+ Đá thạch anh ngũ sắc: đây là loại đá được thu thập trong quá trình khai thác đá thạch anh trong tự nhiên hoặc qua quá trình chế tác các khối đá thạch anh lớn thành vật phẩm phong thủy. Loại đá này thường có nhiều màu và được phân thành năm nhóm đại diện cho năm Ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dòng đá này sỡ hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ đã được người xưa sử dụng để trấn trạch, an địa khí, hóa giải những điểm xấu giúp gia chủ nhận được những điều bình an, may mắn trong cuộc sống. Dòng đá này được sử dụng trong quá trình bỏ quách trải mộ sau khi đã sử dụng một lớp đá thạch anh trắng hoặc hồng phía dưới, người ta sẽ rải một lớp đá thạch anh ngũ sắc phía trên.

 

Đá thạch anh hồng giúp ổn định lại địa khí cho ngôi mộ

Tiêu chuẩn để lựa chọn đá thạch anh bỏ quách

Đá thạch anh vụn trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại gồm: đá thô, đá vụn thô, đá vụn đã được đánh bóng, đá thạch anh vụn trong quá trình chế tác… Trong đó, loại được dùng để bỏ quách, rải mộ nên là dòng đá vụn thô sơ hoặc loại đá thạch anh vụn đã được đánh bóng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn, bạn cũng nên chú ý đến một số tiêu chuẩn nhất định để giúp quá trình xây dựng mộ phần của gia đình mình được hoàn hảo, có hiệu quả cao như:

+ Tiêu chuẩn về màu sắc: màu sắc của đá thạch anh bỏ quách được sử dụng nhiều nhất là đá thạch anh trắng, thạch anh hồng và thạch anh ngũ sắc bởi đá trắng có tác dụng tăng vượng khí hóa giải những điều không may mắn, đá thạch anh hồng có tác dụng cải tạo địa khí. Trong khi đó, đá thạch anh ngũ sắc sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp điều hòa phần âm của ngôi mộ

+ Số lượng đá thạch anh bỏ quách: cần được tính toán phù hợp, tránh thừa, tránh thiếu. Số lượng đá cần phải được đảm bảo là đủ để rải kín nền phía dưới và không để có khe hở.

+ Trong quá trình bỏ đá thạch anh vào quách và rải mộ cần chú ý phải rải thật đều và bằng phẳng có độ dốc nhẹ từ đầu tới cuối chân mộ

+ Đá thạch anh bỏ quách khi mua về nếu chưa được tẩy uế thì cần phải thanh tẩy đá bằng các biện pháp như: ngâm đá với nước muối pha loãng và gừng, rượu trắng rồi rửa sạch phơi dưới ánh sáng để hấp thụ năng lượng mặt trời.

Mua đá thạch anh bỏ quách tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường việc tìm mua đá thạch anh vụn để bỏ quách không khó nhưng để tìm được nguồn đá chất lượng, chuẩn tự nhiên thì không phải ai cũng biết. Phong thủy Ngọc An – một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm phong thủy đã có tiếng trên thị trường nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng các sản phẩm cũng như được hưởng chính sách bảo hành, giao hàng tận nơi vô cùng uy tín và nhanh chóng.

 

Mua đá thạch anh vụn bỏ quách tại địa chỉ uy tín và chất lượng

Với các thông tin chia sẻ về các dạng đá được sử dụng để bỏ quách tốt nhất hiện nay đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra cho mình những lựa chọn xác đáng nhất. Để liên hệ đến phong thủy Ngọc An và mua đá thạch anh vụn cho công việc tâm linh của gia đình, hãy gọi điện đến số 0964 333 923/ 0908 817 234 hoặc truy cập website https://phongthuyngocan.com/ để mua hàng một cách nhanh nhất.

Có thể bạn muốn xem
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có công dụng gì?

Trong phong thủy luôn có sự tồn tại của năm yếu tố, mỗi yếu tố này sẽ được đại diện bằng một nhóm màu cơ bản. Trong đó bao gồm: Thổ, Hỏa, Kim, Mộc, Thủy, với màu sắc tương ứng là Vàng – Tím – Trắng – Xanh Lá – Đen. Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được tạo thành từ năm loại Đá Thạch Anh dựa trên quy tắc ngũ hành, nhằm tạo nên mức năng lượng tốt nhất.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau?

Trong số các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch và trấn tà khí thì nhóm Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang nguồn năng lượng cao nhất, đa dạng về màu sắc. Quý vị đã biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc gồm bao nhiêu dạng & màu sắc khác nhau? Hay chưa thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Chi tiết
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là gì? Cách chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hợp tuổi hợp mệnh

Để mua được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì gia chủ cần phải lưu ý tới việc lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh từng gia chủ. Sự phù hợp sẽ mang lại điều tốt lành, ngược lại nếu không hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu?

Vòng Đá phong thủy không chỉ là trang sức dành cho phải nữ, mà hiện tại nam giới cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều, để hỗ trợ cho công việc và mọi điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng việc chọn lựa Vòng đá phong thủy dành cho Nam giới nên đeo Cỡ Hạt bao nhiêu? Để đem lại sự khỏe khoắn và nam tính thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Nam giới nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào?

Vòng Đá phong thủy trở thành trang sức phổ biến nhất hiện nay, không chỉ phái nữ yêu thích mà kể cả nam giới cũng lựa chọn khá nhiều.Nhưng việc đeo như thế nào, đeo tay nào để phái nam phát huy được hiệu quả cao nhất và thẩm mỹ nhất thì vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ. Do đó các nhà phong thủy đã đưa ra một vài quy tắc đeo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết
Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Vòng phong thủy mệnh Mộc nên đeo tay nào thì tốt? Trái hay Phải?

Đa số người thuộc mệnh Mộc đều là người nhiệt tình, thân thiện, chân thành, yêu ghét rõ ràng, hướng ngoại, có lòng yêu thương mọi người xung quanh, dễ dàng tha thứ cho người mắc lỗi lầm. Để đời sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, thay đổi khuyết điểm của bản thân thì mệnh Mộc nên đeo Vòng phong thủy, đặc biệt lưu ý tới vấn đề đeo tay nào thì tốt.

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất?

Mục đích đeo Vòng phong thủy chính là hỗ trợ cho đời sống tốt đẹp hơn, mang lại điều may mắn tốt lành, phát triển công việc sự nghiệp, cải thiện sức khỏe. Đương nhiên đây là một trong số những loại trang sức không thể nào thiếu cho cả nữ và nam giới. Nhưng việc đeo Vòng đá phong thủy mệnh Kim nên đeo tay nào phù hợp nhất? thì hãy theo dõi bài viết sau đậy của Ngọc An

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng?

Để mua được một chiếc Vòng phong thủy thì vô cùng dễ dàng, thế nhưng để có một sản phẩm chất lượng có giá trị, hợp mệnh Hỏa thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Bởi lẽ sản phẩm mang yếu tố phong thủy, nếu đeo không đúng sẽ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, ngược lại nếu đeo đúng sẽ hỗ trợ cho đời sống rất nhiều. Nhưng việc Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa nên đeo tay nào cho đúng? cũng rất quan trọng

Chi tiết
Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên đeo tay nào

Đeo Vòng phong thủy cho mệnh Thổ ở tay nào, đeo bao nhiêu hạt, màu sắc và chất liệu gì để mang lại lợi ích tốt nhất vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phong thủy Ngọc An chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến với quý vị.

Chi tiết
NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

NỮ MỆNH MỘC ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc sinh ra trong ngũ hành đại diện cho cây cối, sự đâm chồi và phát triển của thiên nhiên. Khi lựa chọn đá phong thuỷ mệnh Mộc cần tuân thủ các nguyênn tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thuỷ hợp với mệnh của mình thì đó không phải là điều đơn gian.

Chi tiết
Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc. Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Chi tiết
Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất

Hiện nay nếu chúng ta ra đường thấy một ai đó đeo Vòng Đá phong thủy trên tay, đặc biệt là phụ nữ thì không hề lạ lẫm, bởi vì đây là trang sức phong thủy phổ biến được lựa chọn sử dụng khá nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng việc Phụ nữ nên đeo Vòng Đá phong thủy tay nào tốt nhất thì hãy đọc bài viết sau đây của Ngọc An

Chi tiết
Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Một vài Nguyên tắc đeo Vòng Đá phong thủy cần nắm vững khi đeo

Đeo Vòng Đá phong thủy ngày nay rất được yêu thích, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nữ và nam đều có thể sử dụng. Thế nhưng việc đeo như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm, cũng như tránh điều kiêng kỵ thì khách hàng cần nắm vững một vài nguyên tắc khi đeo.

Chi tiết
Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Nữ mệnh Thủy đeo Vòng Đá phong thủy màu gì?

Vòng Đá phong thủy ngày càng trở thành trang sức được yêu thích, với công dụng thu hút tài lộc – may mắn – tình duyên. Thế nhưng đối với từng mệnh sẽ hợp với một số Vòng Đá nhất định. Từ đó để có thể lựa chọn một chiếc Vòng Đá phong thủy phù hợp với nữ mệnh Thủy chúng ta cần xem xét từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là chất liệu – màu sắc – kiểu dáng – kích thước.

Chi tiết
Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hướng dẫn chọn cỡ hạt Vòng Đá Phong Thủy cho Nữ tăng thêm vẻ đẹp

Hiện nay Vòng Đá phong thủy rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, cùng với ý nghĩa phong thủy bên trong. Hơn nữa phù hợp với mọi đối tương từ trẻ tới già hay từ nam tới nữ. Đặc biệt đối với phái nữ thì Vòng Đá còn là phụ kiện trang sức tăng thêm vẻ đẹp khi phối hợp với các loại trang sức, phụ kiện quần áo khác nhau. Chính vì vậy để tăng thêm vẻ đẹp thì chúng ta cần năm vững cách chọn hạt Vòng Đá phong thủy Nữ.

Chi tiết
Loading...