|      58

Phong thủy từ lâu được đúc kết và vận hành dựa trên những nguyên lý vạn vât, nguyên lý của thiên nhiên và con người kết hợp lại. Tạo ra một môn Phong thủy được áp dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Phong thủy có nhiều yếu tố như: Phong thủy nhà ở, phong thủy công sở, phong thủy xe hơi...Với con người chúng ta luôn tin tưởng rằng Phong thủy nó luôn luôn tốt nó sẽ giúp cho con người xua đuổi được tà khí, đem lại sự may mắn, sự thịnh vượng trong công việc...Vì vậy bài viết sau đây xin đi phân tích cho quý vị hiểu rõ hơn về việc: Người mệnh Kim chọn lựa quả cầu đá phong thủy màu gì? những dạng quả cầu đá phong thủy nào hợp nhất?

Đôi nét về người mệnh Kim

1. Tính cách người mệnh Kim

Kim tượng trưng cho một dạng nguyên liệu khoáng, một dạng nguyên liệu nằm sâu trong lòng đất. Chính vì vậy chúng được sinh ra từ Đất và được kết tinh dựa trên khí trời. Chính vì vậy mệnh Kim đại diện cho thể rắn, khả năng chứa đựng, mang đầy sức mạnh tiềm ẩn.

Ngoài ra, Mệnh kim còn là một vật diệu dẫn khi tích cực, Kim thể hiện đúng một người tính cách sắc sảo, sự công bằng, sự công minh ở mọi điều lẽ sống trong xã hội hiện tại. Người mệnh Kim được biết đến có một đức tính đó là rất quyết đoán trong mọi việc, luôn luôn có sự nghiêm túc hoàn thành các dự định.

Những phẩm chất này tạo nên một con người mang mệnh Kim có một sứ mệnh cao cả, một sứ mệnh mà thiên nhiên ban tặng cho họ. 

2. Nạp Âm Mệnh Kim

===> Xem thêm: " Các dạng quả cầu đá phong thủy "

Mệnh kim có 6 nạp âm khác nhau tính theo năm sinh của mỗi người riêng biệt. Mỗi nạp âm này mang một tính chất khác nhau cũng như tính cách riêng biệt đó là:

+ Hải Trung Kim: nếu dịch nghĩa theo từ điển tiếng Hán Nôm thì " Hải " có nghĩa là đại dương, " Trung " nghĩa là nằm trong, " Kim " nghĩa là vàng bạc, kim loại. Tổng hợp lại nói chung nạp âm này nghĩa là Vàng bạc, kim loại tiềm ẩn trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương. Các năm sinh đó là: 1986, 1924, 1984, 2044 và 1865, 1925, 1985, 2045.

+ Kiếm Phong Kim: có nghĩa là " Mũi Kiếm Vàng " mũi kiếm nhọn sắc nhưng mềm rẻo.

+ Bạch Lạp Kim: trong hán văn nghĩa là cây nến trắng, khi đốt sáp nến chảy ra. Chính xác nhất nó là dạng vật chất kim loại nung chảy, tức là ở thời kỳ quá độ trong quá trình tác kim loại từ tạp chất sang dạng nguyên chất, tinh khiết.

+ Sa Trung Kim: Sa có nghĩa là cát, Trung có nghĩa là trong, pha lẫn. Kim là vàng bạc, kim loại nói chung. Hiểu chung nạp âm này có nghĩa là nguồn kim loại tiềm ẩn trong lớp đất đá.

+ Kim Bạch Kim: tức là thỏi vang nén dạng kim loại này khác với các dạng kim loại khác còn tiềm ẩn trong biển cả hay trong lòng đất.

+ Thoa Xuyến Kim tức: " Thoa " trâm cài tóc, " Xuyến " là vòng đeo tay. Tức là chỉ kim loại dùng để chế tác các món trang sức của phụ nữ.

Vì vậy để lựa chọn được quả cầu đá phong thủy hợp người mệnh kim quý vị cần xem xét kỹ lưỡng về điều này trước khi sử dụng cũng như cách bài trí để làm sao đem lại những công dụng tốt nhất cho từng nạp âm.

Tác dụng quả cầu đá phong thủy đối với người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy thì vô vàn hình dạng, hình thù khác nhau nhưng việc một quả cầu phong thủy hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến tại mỗi gia đình, mỗi cá nhận khi dùng ở mỗi vị trí khác nhau trong không gian nhà ở, trong phòng làm việc, trong khi làm quà tặng quà biếu các dịp lễ quan trọng. Nhưng để hiểu được công dụng, tác dụng mà quả cầu quý vị mua ra sao thì hãy đọc phần phân tích sau đây của chúng tôi.

- Quả cầu đá phong thủy giúp đỡ con người chúng ta mở mang kiến thức, tăng sự thông suốt trong học tập và làm việc, vạn sự được hanh thông thuận lợi. Giúp chủ nhân làm ăn phát tài, phát lộc.

- Quả cầu đá phong thủy mang đến sự tự tin, may mắn cho người dùng

- Quả cầu đá phong thủy giúp cân bằng năng lượng con người với môi trường sống, giúp cải thiện sức khỏe mỗi khi mệt nhọc, ngăn chặn được các chứng bệnh lan y đang gặp phải.

4 dạng quả cầu đá phong thủy không thể thiếu với người mệnh kim

Đối với người mệnh Kim thì được phân tích như trên về tính cách và Nạp âm của họ đang tồn tại và có những sự lựa chọn quả cầu đá phong thủy làm sao có được màu sắc chuẩn phong thủy nhất để nhằm đem đến những điều kỳ diệu đến với họ trong cuộc sống.

1. Quả cầu đá phong thủy mắt hổ

Đá mắt hổ là một trong những dòng đá thuộc họ thạch anh tự nhiên chúng được ứng dụng rất nhiều vào trong phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy thì sử dụng dạng quả cầu đá dạng này giúp bạn có thêm sức mạnh mãnh liệt đối với các ý tưởng lớn trong tương lai. Chúng còn giúp bạn may mắn, thịnh vượng trong công việc vì dòng đá này đem lại nguồn năng lượng tích cực nếu được bài trí ở mọi góc độ. 

2. Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng - Citrine thuộc dòng họ thạch anh nhưng nó là một trong những dạng đá quý hiếm bậc nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia về tài nguyên khoáng. Dòng đá này tượng trưng cho sự hưng thịnh vĩnh cửu, tượng trưng cho sự tinh túy, sự quyền uy của một người lãnh đạo một tập thể lớn. Ngoài ra chúng còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe chúng ta giúp trí tuệ được minh mấn hơn, tư duy logic hơn, nhanh nhẹn trong công việc. Điểm lớn đó là quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng thì có giá trị lớn về mặt kinh tế chính vì vậy khi cần mua cũng phải cân nhắc điều này.

3. Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng một trong những dạng đá gọi chung là khá phổ biến trong tự nhiên chúng tồn tại dưới 2 dạng màu sắc cơ bản đó là trắng sữa và dạng trắng trong. Càng trong thì giá trị kinh tế của chúng càng lớn và độ hiếm càng cao. Chúng được coi là một trong những bảo vật của các nhà phong thủy, các nhà tiên tri vì sự trắng trong chúng có được thể hiện nên sự tinh khiết về mặt năng lượng. Khi dùng quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng đem lại sự tươi mới về tư duy, giúp bộ não tập chung cao độ, giải quyết mọi khó khăn trong công việc, mọi vấn đề về hạnh phúc gia đình không được êm ấm.

4. Quả cầu đá phong thủy Canxit vàng

Sản phẩm quả cầu đá Canxit vàng một trong những dạng quả cầu thuộc dòng đá tự nhiên nhưng chúng có độ cứng thấp hơn so với dòng đá thạch anh. Chính vì vậy chúng không được người dân sử dụng nhiều vào trong phong thủy đối với người mệnh Kim. Nhưng chúng cũng có những công dụng khác biệt và rất tốt trong quá trình sử dụng. Chúng làm cho tâm lý ổn định, tăng tài vận cho người sở hữu. Quả cầu này có giá thành rất hợp lý cho sự lựa chọn thay thế nếu không thể mua những dạng quả cầu ở trên.

Những kiến thức kể trên dành cho sự lựa chọn một quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Kim. Quý vị cần biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của chúng tôi: 0964 333 923 hoặc 0908 817 234 

 

Có thể bạn muốn xem
Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Chọn vòng phong thủy cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy mỗi người nên mang trong mình một vật may mắn để phù trợ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Chọn vòng phong thủy cho tuổi giáp dần như thế nào để may mắn nhất hãy đọc bài viết sau đây.

Chi tiết
Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi nhâm dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?. Nếu bạn muốn mua vòng phong thủy cho mình hoặc tặng người tuổi nhâm dần mà không biết nên mua màu gì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chi tiết
Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tên các loại đá phong thủy - được sử dụng phổ biến

Tồn tại dưới tầng địa chất lên đến hàng ngàn loại đá sở hữu một nguồn năng lượng nhất định có thể được xem như là đá phong thủy. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến tên của một số loại đá phong thủy được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen – Món đồ trang sức độc đáo được yêu thích

Vòng tay phong thủy màu đen là một trong những món đồ trang sức đang rất được yêu thích hiện nay. Màu đen từ các loại đá quý tự nhiên chế tác vòng đeo tay luôn có sức cuốn hút đầy huyền bí đối với bất cứ ai.

Chi tiết
Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy màu hồng hoàn hảo nhất

Vòng tay phong thủy màu hồng được coi như biểu tượng của tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng, lãng mạn. Đặc biệt, màu sắc này còn luôn khiến phái đẹp yêu thích bởi sự quý phái, sang trọng.

Chi tiết
Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Đặc điểm thu hút đến từ vòng tay phong thủy màu tím đá thạch anh

Vòng tay phong thủy màu tím được chế tác từ đá thạch anh luôn là món đồ trang sức được săn đón. Bên cạnh màu sắc quyến rũ, quý phái, sản phẩm còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời.

Chi tiết
Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để nói về tài nguyên đá thạch anh tự nhiên thì Thạch anh đen một trong những dạng đá thuộc dòng quý hiếm hiện nay được tìm thấy chúng cách đây vài trăm năm. Vì vậy giá vòng tay thạch anh đen phụ thuộc rất nhiều yếu tố quý vị hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chi tiết
Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Ý nghĩa và cách sử dụng một số mẫu vòng tay phong thủy màu trắng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình chiếc vòng tay phong thủy màu trắng. Với mong muốn hình thành phong cách cá tính đầy quý phái, thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, trước quá nhiều lựa chọn khiến bạn cảm thấy đắn đo về sự chọn lựa cuối cùng sao cho phù hợp.

Chi tiết
Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Vòng tay phong thủy màu xanh luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người. Sản phẩm không chỉ tạo nên tính thu hút về thị giác thẩm mỹ, hơn hết còn chứa đựng nhiều giá trị tuyệt vời. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín trở thành vấn đề đang được đặc biệt quan tâm.

Chi tiết
Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Mua tượng phật Quan âm đá thạch anh ở đâu chất lượng, đáng tin nhất?

Tượng phật quan âm đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì với nhiều người. Một vật phẩm có giá trị, ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn cần mua vật phẩm này nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn đâu uy tín, chất lượng, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chi tiết
Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ bán tượng phật di lặc đá thạch anh nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Tượng phật Di Lặc đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy linh thiêng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn lo lắng vì hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan, phân vân nên mua ở đâu an tâm, chuẩn chất lượng? Ghé vào cửa hàng bán Di Lặc đá thạch anh của Phong Thủy Ngọc An bạn sẽ có được món quà phong thủy như ý.

Chi tiết
Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Tìm hiểu 4 mẫu vòng tay phong thủy màu vàng: công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Vòng tay phong thủy có nhiều dạng màu sắc khác nhau như xanh, trắng, hồng, tím, đen. Nhưng quý vị sở hữu cho mình một món đồ vòng tay phong thủy màu vàng chưa biết được công dụng, ý nghĩa ra sao hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh

Lợi ích của vòng phong thủy chỉ phát huy khi chúng ta biết sử dụng nó đúng cách. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo vòng thạch anh bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ qua.

Chi tiết
Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy rẻ & tốt tại hà nội

Hiện nay nhu cầu dùng đá thạch anh phong thủy không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Chúng có công dụng rất lớn về mặt tâm linh trong khi sử dụng nhưng việc tìm địa chỉ mua đá thạch anh phong thủy ở đâu tốt, rẻ hãy đến với Ngọc An chúng tôi.

Chi tiết
Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết

Hồ ly làm từ đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp long lanh, cuốn hút mà còn ở giá trị phong thủy của nó. Ngược lại, nếu bạn phạm vào những điều cấm kỵ sẽ gặp vô vàn rắc rối. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly phong thủy bạn nên biết.

Chi tiết
Loading...