Vòng tay thạch anh tóc đỏ cam

24
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Vòng tay thạch anh tóc đỏ cam làm tăng cường sức sống, tăng thêm sức hấp dẫn, cuốn hút ánh nhín xung quanh của mọi người nên được các bạn nữ cực kì ưa chuộng.

Sản phẩm được chế tác từ đá nhiên nhiên, đạt tiêu chuẩn A+ về độ trong, mật độ tóc cũng như kiểu cắt.

Màu sắc: Đỏ cam nâu

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bảo hành chất lượng đá trọn đời.

Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 62%
Tình duyên 35%
Hộ thân 60%
Sức khỏe 71%
Mối quan hệ 40%
Kích cỡ bao gồm: 8 mm , 9 mm , 10 mm Kích cỡ:

1.050.000 đ - 1.290.000 đ

Compare

Ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ nâu cam (rutilated quartz) là một trong số các dòng đá thạch anh quý hiếm bởi tính chất cũng như mức độ phổ biến của nó chứa các sợi sợi Routine màu đỏ hoặc hình thành dưới các rợi Tourrmaline (dạng đặc).  Một số vùng có hàm lượng cao và chất lượng cao trong cấp độ đá được biết đến như: Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan và tại Gia Lai, Thanh Hóa tồn tại dưới dạng đặc kéo mây nhiều. Hình thành nên các dạng màu đỏ thẩm, đỏ nâu và đỏ cam.

♦ Tính chất

  • Nhóm: đá thạch anh
  • Độ cứng:7,0 - 7.5 MOH

  • Tỷ trọng: 2,6

  • Công thức hóa học: Sio2

Vòng tay thạch anh tóc đỏ cam - Kích thước hạt 14 ly

♦ Tác dụng tóc đỏ trong phong thủy

Là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao, Thạch anh tóc đỏ có tác dụng rất tốt trong phong thủy

Hợp mệnh: Hỏa - Thổ

Thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, Giúp người đeo có khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Thạch anh tóc đỏ còn giúp các bạn gái tăng sức sống, tăng sự thân thiện và hấp dẫn

Sử dụng thạch anh tóc đỏ còn giúp tránh tà khí khi đi ở nơi vắng vẻ, nhiều âm khí như bệnh viện, hoặc những người thường xuyên phải đi xa.​​

♦ Công dụng với sức khỏe

Vòng tay thạch anh tóc có khả năng điều hòa lưu thông khí huyết. Phụ nữ nếu có thể chất không ổn định, nên sử dụng thạch anh tóc đỏ để bổ sung năng lượng từ trường cho ba vùng (vùng mông, rốn, thái dương)

Ngoài ra, thạch anh tóc đỏ còn có tác dụng đặt biệt đối với phụ nữ nhờ khả năng điều tiết và giảm thiểu để chữa các bệnh phụ khoa bằng cách đặt thạch anh tóc đỏ tại vùng eo.​

♦ Cách chọn vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Tại sao thạch anh tóc đỏ lại được chị em phụ nữ yêu thích vì đá quý hình thành mang theo tinh túy của đất trời, giúp làm hài hòa sinh khí cho con người và tự nhiên. Theo quan niệm về Ngũ hành tương sinh, tương khắc (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì mỗi mệnh có những mảng màu tượng trưng riêng. Vòng đá đeo tay Thạch anh tóc đỏ là chiếc vòng phong thủy dành riêng cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

♥ Có 3 size để bạn lựa chọn 8ly, 9ly và 10ly

Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay
8 ly 21 đến 22  1,050,000đ 15cm < cổ tay < 17cm
9 ly 19 đến 20 1,150,000đ 16cm < cổ tay < 18cm
10 ly 17 đến 18 1,290,000đ 17cm < cổ tay < 19cm

♥ Để lựa chọn được chiếc vòng Thạch anh tóc đỏ chuẩn thì bạn hãy chú ý tới màu sắc, hiệu ứng quang học và độ trong của viên đá. Phải là có độ trong hiệu ứng bắt ánh kim chuyển đồng, tóc nhiều và rõ nét thì mới có giá trị cao. Màu đỏ càng nhạt đá đục vào kéo mây nhiều không rõ các sợi tinh thể trong đá thì giá trị càng thấp.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ AA+ VIP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Để giữ gìn vòng đá đeo tay thạch anh tóc đỏ được lâu trách trường hợp bị đứt dây sớm. Bạn nên hạn chế đeo vòng khi tiếp xúc với nước, với hóa chất, tránh va đập mạnh....(khi tắm và đi ngủ nên tháo ra)

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học đã chứng minh các loại đá thạch anh được ứng dụng trong sức khỏe đều có khả năng hấp thụ và loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể người đeo. Định kì 6 tháng đến 1 năm bạn nên tẩy uế, sặc lại năng lượng cho đá. Đơn giản nhất ngâm qua rượu trắng (khoảng 5 phút) hoặc phơi dưới ánh trăng rằm (để qua đêm)


© Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng của vòng thạch anh tóc đỏ hay bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357) để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

 

Reviews

There are no reviews yet.

Loading...