Quả Cầu Đá Mắt Hổ

24
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Quả cầu đá mắt hổ ẩn chứa sức mạnh linh thiêng là hình ảnh cho cái nhìn sâu sắc, khuyên khích sự sáng tạo. Giúp tinh thần minh mẫn, nâng cao khả năng tập trung, tăng cường dũng khí để bạn luôn có một tinh thần quyết tâmhoàn thành mọi kế hoạch và mọi dự định.

Sản phẩm đạt chuẩn A theo các tiêu chí về màu sắc, vân đá, đánh bóng, kiểu cắt

Đường Kính: 80mm - 0.91kg

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bảo hành chất lượng đá trọn đời

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 71%
Tình duyên 30%
Hộ thân 73%
Sức khỏe 53%
Mối quan hệ 62%
Kích cỡ bao gồm: 80mm - 0.91kg Kích cỡ:

1.590.000 đ

Compare

Chi tiết quả cầu đá mắt hổ

Cầu đá được gia công từ đá mắt hổ vàng nâu nguồn gốc đá chính là nhập nhẩu từ Miếng Điện (Myanma). Đá mắt hổ trong tự nhiên tồn tại 3 màu chính là đỏ đen, vàng nâu và xanh đen. Các loại quả cầu được goị là quả cầu mắt mèo hầu hết là đá nấu nhân tạo (không có giá trị ứng dụng trong năng lượng). Vì vậy khi mua sản phẩm về quả cầu đá mắt mèo các bạn nên lưu ý điều này.

Việc sử sụng quả cầu đá mắt hổ trong phong thủy không mang lại may mắn - tài lộc. Mà đá mắt hổ tượng trung cho đôi mắt của Chúa Sơn Lâm ẩn chứa sức mạnh thiêng liêng là nguồn sức mạnh, quyền lực mang lại sự mạnh mẽ, xóa đi sự sợ hãi, đứng lên đấu tranh kích thích lòng tin, nâng cao khả năng hành động. Giúp bạn luôn tinh thần quyết tâm hoàn thành mọi dự định và mọi kế hoạch.

Quả cầu đá mắt hổ vàng tự nhiên đi vân, lẫn tạp chất

♦​ Ý nghĩa quả cầu đá mắt hổ

Quả cầu thạch anh mắt hổ với nguồn năng lượng dương chuyển các năng lượng tiêu cực thành tích cực. Qủa cầu khi đặt trên bàn làm việc hoặc bàn đọc sách giúp cho bạn trở nên thông thái kiểm soát ý nghĩ tăng khả công tập trung. Bên cạnh đó nếu bạn là người hiểu về phong thủy thì quả cầu mắt hổ vàng là vật phẩm không thể thiếu cho người MỆNH KIM và MỆNH THỔ nhằm kích hoạt may mắn, tài lộc và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như kinh doanh.

Nếu bạn là người kinh doanh việc sở hữu quả cầu hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn giúp bạn thuận lợi trong việc kí kết được nhiều hợp đồng lớn. Trên phương diện nguời quản lý việc sở hữu quả cầu mắt hổ có thể giúp bạn trở nên quyết đoán, quyết định đúng đắn hướng đến hoàn thành kế hoạch cũng như chỉ tiêu của công việc. Bên cạnh đó quả cầu đá mắt hổ vàng nâu còn là viên đá trừ tà, xua đổi vận xui giúp bạn an tâm hơn.

Quả cầu với đường kính 80mm - 0.91kg

♦ Cách đặt quả cầu Mắt Hổ

♥ Cách đặt:

- Tại phòng khách trấn trạch điều hòa năng lượng cho ngôi nhà của bạn

- Trên bàn làm việc đặt ở đầu bàn hoặc tại phòng làm việc

- Bàn học cho các bé có tình tình nhút nhát, thiếu tự tin và hay mất sự tập trung

Tại của hàng và quầy thu ngân giúp tăng duyên buôn bán hoặc cải thiện doanh số bán hàng...

ø Không nên đặt

Ở góc phòng, nhà bếp, đường đi và hướng xấu với gia chủ của ngôi nhà 

Nếu đặt quả cầu phong thuỷ ở hướng xấu, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí không tốt

♥ Bạn có cung mệnh thuộc hành kim có thể tham khảo thêm quả cầu đá thạch anh trắng

♥ Với những đặc tính đặc biệt quả cầu phong thủy đá mắt hổ giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn, kích thích tư duy, nâng cao khả năng hành động - mang lại cát khí, may mắn cho cả gia đình hay công ty . Không những thế, việc bày trí quả cầu phong thuỷ còn mang tính thẩm mỹ và thể hiện cái nhìn trực quan của chủ doanh nghiệp hoặc gia chủ của căn nhà. Vì thế hãy để quả cầu đá mắt hổ giúp bạn cảm thấy bình an mang lại may mắn và tài lộc.


© Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng và ý nghĩa của quả cầu đá mắt hổ hay bất cứ thắc mắc nào. Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Phong Thuỷ Ngọc An 

️  0908 817 234 - (0262)2 246 357 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Reviews

There are no reviews yet.

Loading...