Phật bản mệnh hộ thể 12 con giáp đá mã não trắng

14
5.00 out of 5
1 review(s)
Trạng thái: Còn hàng

Kết cấu: Đá mã não trắng tự nhiên, kèm khoen và dây mang

Màu sắc: Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 32mm x 25mm

Hợp Mệnh: Giới tính:

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống tốt hơn

Công việc và tài chính 0%
Tình duyên 0%
Hộ thân 0%
Sức khỏe 0%
Mối quan hệ 0%

320.000 đ

Compare

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

Sau dây là Vị phật bản mệnh tương ứng cho 12 con giáp:

1. Quán Âm Thiên Thủ - Hộ mệnh người tuổi Tý

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (nghìn mắt nghìn tay) là một hóa thân tiêu biểu của Quán Thế Âm Bồ Tát. Người là một trong 6 vị Bồ Tát tiêu biểu nhất của Mật Tông.

Theo truyền thuyết, khi được nghe Như Lai giảng về Đại Bi Tâm, đức Quan Âm vì xót thương cho chúng sinh, mà tự hóa thân ra ngàn mắt để nhìn thấu nỗi khổ ải của nhân gian, và ngàn cánh tay để dang ra cứu giúp. Từ đó, hình tượng của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang ý nghĩa bao dung, từ bi, phù hộ độ trì, mang lại bình an, cứu vớt con người tai qua nạn khỏi.

Hình tượng của người thường được thể hiện rất nhiều cánh tay, mỗi tay mang theo 1 loại pháp khí như hoa sen xanh, bình cam lộ, ngũ sắc tường vân, thủ ấn, tràng hạt, thanh kiếm …
Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

 

 

2. Hư Không Tạng Bồ tát - Hộ mệnh người tuổi Sửu - Tuổi Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát (Còn gọi là Khố Tàng Kim Cương), là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ và sự bảo vệ. Hình tượng của ngài tay phải mang kiếm có lửa cháy rực sáng, tượng trưng cho sức mạnh bảo vệ, tay trái mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc biểu trưng cho trí tuệ và tâm sáng. Ngài nhìn thông tất thảy kho tàng trên thế gian, nhưng chẳng màng đến, coi đó như hư không. Vì vậy được xưng tụng là Hư Không Tạng.
Mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình để luôn nhắc nhở bản thân giữ tâm sáng, không bị của cải làm lu mờ tâm trí, đầu óc sáng suốt, vạn sự suy nghĩ hanh thông
Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

 

 

3. Văn Thù Bồ Tác - Hộ mệnh người tuổi Mão

Văn Thù Bồ Tát (Văn Thù Sư Lợi) là vị Bồ Tát quan trọng trong Phật Giáo. Người được coi là biểu tượng của trí tuệ với một trí óc thông sáng. Văn Thù Bồ Tát được Đức Phật Thích Ca giao phó nhiệm vụ truyền bá Phật Pháp tới cho chúng sinh. Hình tượng của người thường mang nét mặt tinh anh, sáng suốt. Người cưỡi trên mình sư tử hoặc con nghê hung mãnh. Ngoài ra mang tượng ngài bên mình để cầu mong học hành thi cử đỗ đạt, sự nghiệp thuận lợi, đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt. 
Ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 

 

4. Phổ Hiền Bồ Tát - Hộ mệnh người tuổi Thìn - tuổi Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Bồ Tát đứng đầu trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật giáo. Ngài thường xuất hiện cùng hai vị Bồ Tát khác là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.
Hình tượng của Ngài thường được thể hiện trong tư thế mình cưỡi voi, tượng trưng cho trí tuệ vượt qua mọi trở ngại. Một tay mang ngọc như ý, một tay mang nhành hoa sen biểu thị sự thanh khiết. Phổ Hiền là vị Bồ Tát có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới để cảm hóa và phù hộ chúng sinh.
Trong phong thủy, Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực vượt qua thử thách. Do vậy rất phù hợp với những người đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học hành, thi cử.

 

 

5. Đại Thế Chí Bồ Tát - Hộ mệnh người tuổi Ngọ

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ trong Phật Giáo. Người phò trợ tuyên truyền chánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Người thường dùng ánh sáng trí tuệ để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi khổ đau, có trí tuệ thông tỏ để đạt được những thành tựu mong muốn.

Hình tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thường mang nhành hoa sen màu xanh mới nở, đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà, hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già, tọa trên đài sen.

Ngài phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

 

 
6. Đại Nhật Như Lai - Hộ mệnh người tuổi Mùi - Tuổi Thân
Như Lai Đại Nhật là 1 trong 3 hóa thân của đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là trung tâm trong Ngũ Phật Như Lai, 5 vị phật tối cao của Phật giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ chiếu soi và diệt trừ bóng tối.
Trong Phật Giáo có hình tượng quen thuộc bông hoa sen 8 cánh, thì Như Lai Đại Nhật chính là nhụy sen, tượng trưng cho tâm viên mãn, thanh khiết, trang nghiêm, biểu tượng cho sự tu hành phải lấy Đại Bi làm gốc.
Ánh sáng bình thường chỉ chiếu sáng được ban ngày mà biến mất vào ban đêm, chỉ soi sáng bên ngoài mà bên trong vẫn tăm tối, chỉ sáng phía trước mà bỏ lại phía sau. Còn ánh sáng Huệ Nhật của Như Lai thì rọi sáng khắp mọi phương, không phân biệt đêm ngày, trước sau, trong ngoài. Bởi vậy ngài được xưng tụng là Đại Nhật, ánh mặt trời vĩ đại.
Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.
 
 
7. Bất Động Minh Vương - Hộ mệnh cho người tuổi Dậu
Bất Động Minh Vương là vị đứng đầu trong số 5 đại Minh Vương của Mật Giáo. Hình tượng của ngài thường có hai tay, vẻ mặt dữ tợn, nghiến răng giận dữ, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng. Một tay ngài cầm thanh kiếm sắc, một tay cầm chiếc dây xích. Sau lưng ngài là ngọn lửa lớn đang cháy phừng phừng. Sự uy phong dũng mãnh của Bất Động Minh Vương khiến mọi loài yêu ma phải khiếp sợ. Thanh kiếm trên tay là để tiêu diệt lòng Tham-Sân-Si của con người. Chiếc dây xích trói chặt những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Ngọn lửa rừng rực thiêu cháy mọi phiền muộn và tà tâm. Bởi vậy trong phong thủy, mang bên mình một bức Bất Động Minh Vương sẽ giúp tâm sáng, loại bỏ những ý niệm xấu, sống hướng thiện, hộ mệnh, xua đuổi tà ma và diệt trừ những kẻ tiểu nhân có ý định làm hại.
 
 
8. Phật A Di Đà - Hộ mệnh người tuổi Tuất - tuổi Hợi
Phật A Di Đà là vị phật được tôn thờ nhiều nhất trong tín ngưỡng Phật Giáo Đại Thừa của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản. Ngài là vị phật tượng trưng cho sự từ bi và trí tuệ.
Trong phong thủy, hình tượng của ngài thường có những nét đặc trưng: Trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt hiền từ dõi xuống chúng sinh, nụ cười phổ độ bao dung. Thân ngài mặc áo cà sa, tọa trên đài sen, tay bắt ấn thiền định hoặc xòe ra hướng xuống đất để đón đỡ chúng sinh về cõi Phật, cứu khổ cứu nạn.
Mang tượng phật A Di Đà bên mình giúp đem lại bình an, tai qua nạn khỏi, trí tuệ thông suốt, thấu hiểu bản thân. Khi niệm Nam Mô A Di Đà Phật cũng chính là cầu được ngài phù hộ.
Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.
 
 •  

 • Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại phong thủy Ngọc An

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hành 3 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
 • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
 • Nhận gia công các loại vòng tay, mặt dây, vật phẩm phong thủy theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Liên hệ ngay vơi NGỌC AN để được tư vấn thêm về các sản phẩm khác: http://m.me/phongthuyngocan/

  HOẶC GỌI TRỰC TIẾP: 0908 817 234 / 0977 137 179  ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN NHANH NHẤT

  Mang đến cho quý khách giá trị đích thực, niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá thiên nhiên mang đến sức khỏe, bình an... là phương châm duy nhất của chúng tôi!

 

Reviews

There are no reviews yet.

Loading...