Thạch Anh Hồng Tác Dụng Hộ Thân Tuyện Vời và Nhiều Bí Mật Khác

Thạch Anh Hồng Tác Dụng Hộ Thân Tuyện Vời và Nhiều Bí Mật Khác

 
 
Thạch anh hồng được mệnh danh là ‘Tình thương thạch’ (The Stone of Love - Đá của tình thương, hôn nhân, tình cảm). Truyền thuyết ghi lại rằng ‘Thạch anh hồng" được Thần Eros mang xuống thế gian trong niềm hy vọng giúp tăng trưởng tình thương trong nhân thế. Nó cũng được công nhận là một thạch đá trợ giúp trong vấn đề thụ tinh của nhiều thế kỷ và cho đến ngày nay.
 

Những điều cần biết khi mua đá thạch anh hồng

 
Thạch anh hồng là một trong những loại thạch anh được sử dụng phổ biến được yêu thích trong thế giới đá quý. Thạch anh hồng làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu êm, vốn được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc.
 

Đặc tính cơ bản của đá thạch anh hồng Pink Quartz/ Rose Quartz

Nhóm: Thạch anh

Sự hình thành: Thạch anh hồng là một biến thể phổ biến của thạch anh

Thành phần chủ yếu của Granit, Permatit granit, Quartzit

Màu sắc: Hồng.

Màu vết vạch: trắng.

Ánh: Thủy tinh.

Phân bố ở Việt Nam: Đà Nẵng, Đăk Lắk

 
Thạch Anh Hồng thường được sử dụng trong nghệ thuật điêu khắc như chế tác các vật phẩm phong thủy như thiềm thừ, song ngư, tượng linh vật, quả cầu... Trong ngành trang sức được sử dụng làm chuỗi vòng đeo tay, đeo cổ, dây chuyền…
 
Công nghệ xử lý: do trữ lượng khá lớn, chúng là loại đá khá phổ thông và giá thành không cao, nên chúng ít khi bị làm giả hoặc xử lý màu.
 
Một số loại đá có màu sắc gần giống, thường dễ bị nhầm lẫn nếu không quan sát kĩ như đá Kunzite, Tourmaline hồng, đá Topaz hồng và đá Spinel hồng.
 
Công dụng và cách lựa chọn thạch anh hồng theo phong thủy.
 

Đá thạch anh hồng liều thuốc cho trái tim

 
Năng lượng đá thạch anh hồng tác động đến luân xa thứ bốn, luân xa này liên kết sợ tơ tình cảm của mỗi người.
 
Vậy nên nó giúp bạn cởi mở hơn. Dễ dàng bộc lộ bản thân chia sẽ bớt gánh nặng trong cuộc sống, từ đó làm dịu nhẹ các vết thương trong tình cảm và quá khứ.
 
Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.
 
Nặng lượng của thạch anh hồng đem lại sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, giúp ích cho người có công việc căng thẳng.
 
Trong công việc, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.
 
Điều quan trọng nhất là năng lượng đá thạch anh hồng đánh thức tình yêu thương trong bạn giúp bạn cải thiện tình cảm với những người xung quanh.
 
 

Đá thạch anh hồng bổ trợ sức khỏe tuyệt vời

 
Làm hoạt hóa hệ lympha từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch. Tác động tốt đến hệ tiết niệu, tủy xương và mạch máu, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người.
 
Rung động sóng năng lượng của đá thạch anh hồng lan tỏa đến hệ thần kinh giúp điều hòa huyết áp, tim mạch, loại trừ sự mệt mỏi. Đem lại tâm trạng vui tươi, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.
 
Thạch anh hồng cũng được cho là có tác động lên cơ và xương, đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh hồng để kéo dài tuổi tuổi thọ.
 
 

Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy

 
 
Thạch anh hồng để trấn trạch là giải pháp tối ưu vì thạch anh hồng có khối lượng lớn kèm giá cả hợp lý.
 
Những rung động năng lượng phát ra từ loại đá này sẽ giúp cân bằng từ trường cho căn nhà. Đem lại nguồn năng lượng, sinh khí tốt cho các thành viên trong ngôi nhà.
 
Đá thạch anh hồng còn dùng để nối long mạch bị đứt do việc đào núi để làm đường, hoạt các hoạt động làm đứt gãy.
 
Trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.
 
Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.
 
Nơi kinh doanh hãy thạch anh hồng bên cạnh, có tác dụng giúp khách hàng vui vẻ, mua bán dễ dàng.
 
Đặt thạch anh hồng ở cửa ra vào có tác dụng mang lại nhân khí, tài khí, buôn bán phát đạt.